Bảng xếp hạng
03 ĐÃ MÊ SKINCARE THÌ 5 LOẠI SERUM NÀY NÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA
ĐÃ MÊ SKINCARE THÌ 5 LOẠI SERUM NÀY NÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trong cả quy trình dưỡng da thì serum chính là bước đắt tiền cũng như là quan trọng nhất. Cũng chính vì lí do đó, mà serum luôn là sản phẩm có giá cao nhất trong cả bộ mỹ phẩm. Các nàng thường rất lăn tăn và chú trọng trong việ lựa chọn serum, vì không ai muốn chi trả một số tiền rất cao chô một sản phẩm không thích hợp và không mang lại hiệu quả cho mình cả có đúng không? Vậy cho nên hôm nay 24h đẹp sẽ đưa ra cho nàng 5 gợi ý về 5 loại serum có được lượt rating khá cao trong thời gian vừa qua, chắc chắn sẽ khiến nàng không cần phải suy nghĩ quá nhiều nữa. Sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo đó.

6732
05 Top 4 dòng son lì dưới 200k đắt khách nhất hè này
Top 4 dòng son lì dưới 200k đắt khách nhất hè này

Bảng màu cực đẹp, khả năng giữ màu lâu... là những ưu điểm giúp các loại son bình dân này được tin dùng không kém hàng cao cấp.

12486
06 Xu hướng mặt nạ sủi bọt: Càng sủi bọt càng đào thải độc tố
Xu hướng mặt nạ sủi bọt: Càng sủi bọt càng đào thải độc tố

Bắt đầu xuất hiện từ cuối năm ngoài, loại mặt nạ dưỡng da thải độc tố với tên gọi mặt nạ sủi bọt hay mặt nạ bong bóng trở thành một xu hướng mặt nạ tẩy da chết kỳ lạ mà bạn ít nhất phải thử một lần.

2078
08 Top 10 Cây Son Dưới 500 Nghìn Mà Các Cô Nàng Không Thể Làm Ngơ
Top 10 Cây Son Dưới 500 Nghìn Mà Các Cô Nàng Không Thể Làm Ngơ

Là con gái, chẳng gì sướng bằng được sở hữu nhiều son các cậu nhỉ. Son thỏi, son kem, son lỳ, son có dưỡng, son gì cũng muốn cả. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình một thỏi son đắt tiền hay có nhiều cô nàng muốn “đầu tư” để có nhiều bộ sưu tập son đủ màu sắc khác nhau.Mint đã cân nhắc và lựa chọn 10 cây son giá vừa phải dưới 500k mà chất lượng lại thuộc dạng “ không phải dạng vừa đâu”. Tha hồ cho các nàng tham khảo nha.

5517
09 So sánh nhẹ hiệu quả của 2 em mask sủi bọt hot nhất Hàn Quốc
So sánh nhẹ hiệu quả của 2 em mask sủi bọt hot nhất Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, mặt nạ sủi bọt đang là một trong những HOT trend gây điên đảo trong giới skincare, do vậy hôm nay 24H đẹp xin làm một bài So sánh “nhẹ” hiệu quả của 2 em mask sủi bọt hot nhất Hàn Quốc mang tên là Caolion Blackhead 02 Bubble Pore Pack và Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask nha

2946
10 Top 10 loại kem chống nắng chắc chắn bạn nên thử
Top 10 loại kem chống nắng chắc chắn bạn nên thử

Chắc hẳn bạn đã biết ánh nắng gây tổn hại cho da đến mức nào, đặc biệt là vào mùa hè. Hãy cùng bảo vệ bản thân với 10 loại kem chống nắng dưới đây nhé!

2111

Bảng xếp hạng -

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng