Những tài khoản Instagram này thường chia sẻ những hình ảnh kiểu tóc đẹp và hướng dẫn làm tóc chi tiết mà bạn sẽ mê "ngay và luôn".

 

 

 

Dù là người chả bao giờ đụng đến tóc ngoài kiểu xõa và cột đuôi ngựa nhưng chắc chắn bạn sẽ khó có thể cầm lòng trước một kiểu đầu tết công phu. Tóc tết dù phức tạp hay đơn giản cũng luôn luôn giúp phái nữ dịu dàng hơn, quyến rũ hơn. 

Chẳng vậy mà rất nhiều cô nàng trên thế giới đã phải lòng môn phái "tóc tết" và cho ra những tác phẩm kì diệu. Lướt một vòng Instagram, có vô số những tài khoản ảo diệu mà nếu bạn là một fan cuồng của tóc tết, cần phải follow ngay và luôn.

 

@kayleymelissa

 

bestie toc tet dep 1

 

bestie toc tet dep 2

 

bestie toc tet dep 3

 

Kayley là một chuyên gia làm tóc khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu khuôn mặt đẹp và mái tóc vàng óng hút mắt. Những kiểu tóc Kayley chia sẻ rất đơn giản, teen nào cũng có thể bắt chước làm theo. Blogger còn thường up các clip ngắn hướng dẫn dùng gel xịt, dưỡng tóc và tết tóc kiểu. 

 

@AuroraBraids

 

bestie toc tet dep 4

 

bestie toc tet dep 5

 

bestie toc tet dep 6

Hai chị em người Na Uy Mia và Linda chỉ từ đam mê tết tóc mà giờ đã có tới hơn 150.000 followers và gần 500 công trình nghệ thuật. Nếu bạn là fan của những mái tóc tết phong cách công chúa Disney, đừng bỏ qua AuroraBraids.

 

@KirstenZellers

 

bestie toc tet dep 7

 

bestie toc tet dep 8

 

bestie toc tet dep 9

Mặc dù không chuyên về tết tóc, blog làm đẹp của Kirsten Zellers cũng thu hút hàng ngàn fan hâm mộ bởi phong cách sáng tạo của cô với mái tóc ánh kim của mình.

 

@LilithMoonLife

 

bestie toc tet dep 10

 

bestie toc tet dep 11

 

bestie toc tet dep 12

Sở hữu một mái tóc vàng dầy dặn, không khó để Lilith trình diễn những kĩ thuật công phu gây choáng ngợp trên mái tóc của mình.

 

@yetanotherbeautysite

 

bestie toc tet dep 13

 

bestie toc tet dep 14

 

bestie toc tet dep 15

Chủ nhân của trang Instagram này là Ulrika. Cô gái rất mê những kiểu tóc búi, tóc tết nửa nữ tính. Những kiểu tóc Ulrika chia sẻ vô cùng điệu nhưng khá dễ làm theo.

 

@BestBoxBraids

 

bestie toc tet dep 16

 

bestie toc tet dep 17

 

bestie toc tet dep 18

Nếu bạn ưa cách tết tóc kiểu châu Phi, Best Box Braids đem đến những ý tưởng lạ nhất và cũng cá tính nhất. Cô nàng đã có tới 23.000 follower cho những mái đầu sặc sỡ đậm cá tính.

 

@heidimariegarrett

 

bestie toc tet dep 19

 

bestie toc tet dep 20

 

bestie toc tet dep 21

Trang Instagram này sẽ tạo nhiều cảm hứng cho những cô nàng mê phong cách bohemien phóng khoáng. Heidi thường dùng phụ kiện vòng hóa, lá cây kết hợp với những kiểu tóc tết lỏng để tạo ra hình ảnh mơ mộng, đầy nữ tính. 

 

@hairbymisskellyo

 

bestie toc tet dep 22

 

bestie toc tet dep 23

 

bestie toc tet dep 24

Thắc mắc tóc nhuộm nhiều màu trông sẽ như thế nào khi tết? Hairbymisskellyo sẽ giải đáp tò mò của bạn. Kelly Woodford mê nhuộm tóc và tết tóc đến nỗi mỗi post bạn sẽ thấy một kiểu đầu và một màu tóc khác nhau.

 

@hairromance

 

bestie toc tet dep 25

 

bestie toc tet dep 26

 

bestie toc tet dep 27

Đúng như tên gọi, trang Instagram này là "thiên đường" của những kiểu tóc tết lãng mạn. Chủ nhân tài khoản là Christina, một cô gái sở hữu mái tóc dài xoăn lọn nên cô đặc biệt yêu thích các kiểu tóc tết ngọt ngào. 

 

@beyondtheponytail

 

bestie toc tet dep 28

 

bestie toc tet dep 29

 

bestie toc tet dep 30

Không quá hào nhoáng cầu kỳ, Beyond The Ponytail khá thực tế khi đưa ra những ý tưởng kết hợp tóc thả và tết. Bạn có thể áp dụng gần như tất cả những kiểu đầu này cho những dịp cần thiết.


 

Nguồn: bestie10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn -

10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn

10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn

10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn

10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn
10 tài khoản tóc tết đẹp đến nghẹt thở nên follow ngay và luôn