Cho dù không phải là khách quen của những thương hiệu này, bạn cũng sẽ muốn theo dõi ngay Instagram của hãng để ngắm ảnh đẹp và cập nhật các xu hướng mới nhất.

1. Reverie

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn

Reverie là nhãn hiệu chuyên các sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên Instagram của hãng lại rất giống tài khoản của một tạp chí với nhiều bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Ngoài quảng cáo sản phẩm dưỡng, Instagram của Reverie còn đăng tải những bộ ảnh thời trang độc đáo.

2. Spectrum

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-1

Spectrum chuyên sản xuất các loại cọ trang điểm sợi tổng hợp nhân tạo. Instagram của hãng ngập tràn sắc màu neon bắt mắt với các tông hồng, pastel làm chủ đạo. 

3. Dior

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-2

Tính từ thích hợp nhất để nói về Instagram của Dior là sang chảnh, nữ tính. Tài khoản riêng của nhà mốt được phủ các tông màu nóng như hồng, đỏ với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng, các chuyên gia trang điểm và những biểu tượng thời trang hàng đầu.

4. Stila

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-3

Stila phủ một tông màu mơ màng lên trang Instagram của mình. Các bức ảnh được chia sẻ chủ yếu chụp trên nền trắng để làm nổi bật những sản phẩm phấn ánh nhũ rất điệu. Hãng cũng thường xuyên cập nhật các mốt trang điểm mới.

5. Benefit

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-4

Benefit chọn màu hồng đặc trưng làm chủ đạo cho trang Instagram. Những bức ảnh được chia sẻ là ảnh chụp các bộ sưu tập mới ra mắt và xu hướng makeup hot.

6. Kat Von D

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-5

Instagram của Kat Von D cũng cá tính như chính các sản phẩm của thương hiệu này. Trong từng thời điểm, màu sắc chủ đạo của tài khoản Instagram sẽ thay đổi từ xanh lá, vàng, đến cam tươi. Những bức ảnh được chia sẻ có góc chụp đẹp, màu sắc tươi tắn nịnh mắt. 

7. Paintbox

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-6

Paintbox là thương hiệu sơn móng tay được yêu thích nhờ màu sơn đa dạng, trẻ trung. Instagram của hãng rất "mát mắt" với loạt ảnh tông màu pastel, ý tưởng chụp đơn giản nhưng thu hút. Bạn có thể tham khảo nhiều cách sơn móng hay ho qua tài khoản Instagram này.

8. Nars

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-7

Instagram của Nars gây ấn tượng với phong cách ảnh tối giản với các tông màu rất tây như hồng đất, cam, nâu đỏ. Hãng cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới cùng hình ảnh của người mẫu tại các sàn diễn thời trang.

9. Lush

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-8

Thương hiệu nước hoa, xà phòng thiên nhiên này nổi tiếng với các sản phẩm nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi hãng có tài khoản Insatgram "nịnh mắt" với những tấm ảnh lifestyle rất "nghệ".

10. Marc Jacobs

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-9

Instagram của Marc Jacob mang đậm tính thời trang với sự xuất hiện dày đặc của các ngôi sao Hollywood và người mẫu trên sàn diễn. Các chiến dịch quảng cáo của hãng gây ấn tượng với những ý tưởng trang điểm lạ mắt, sử dụng tông màu sặc sỡ.

11. MAC

11-hang-my-phm-co-instagram-dep-me-mn-10

Với những cô nàng mê son MAC, theo dõi Instagram của hãng là cách nhanh nhất để cập nhật các bộ sưu tập mới. Không chỉ vậy, hãng còn up ảnh "có tâm" theo từng chủ đề màu sắc và chia sẻ clip trang điểm.

Theo Kitty - ione.vnexpress.net11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn -

11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn

11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn

11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn

11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn
11 hãng mỹ phẩm có Instagram đẹp mê mẩn