Giờ thì cô nàng nào cũng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng và tha hồ chinh phục những sắc son khó chiều với những sản phẩm làm trắng răng tiện dụng này rồi.

Vừa có thể đem lại nụ cười rạng rỡ lại thoải mái chinh phục những sắc son trầm, son thẫm khó chiều, bởi vậy nhu cầu sở hữu một hàm răng đẹp, sáng bóng, đều tăm tắp từ trước đến nay vẫn luôn là một niềm khao khát của các chị em.

Nếu như muốn răng đều thẳng hàng thì bắt buộc phải nhờ cậy đến các bác sĩ nha khoa cùng với chi phí thời gian và tiền bạc tốn kém, thì những phương pháp làm trắng răng tại gia lại có khả năng đem lại nụ cười rạng rỡ mà lại dễ thực hiện hơn nhiều.

Các chị em hãy cùng tham khảo 3 sản phẩm làm trắng răng tiện lợi, có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường sau đây để cùng tô điểm thêm cho nét đẹp tươi tắn nhé.

1. Miêng dán trắng răng Crest 3D White Luxe Professional Effects Whitestrips – giá khoảng 80 ngàn VNĐ/miếng

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 2.

Luôn nằm trong danh sách những sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất trên trang mua sắm trực tuyến Amazon, hẳn điều này cũng đủ để bạn hình dung ra miếng dán nhỏ xíu từ Crest này được các cô nàng điệu đà trên thế giới yêu thích đến nhường nào.

Sản phẩm được đựng trong hộp lớn, mỗi hộp là 20 miếng dán riêng lẻ được đóng túi rất vệ sinh. Mỗi khi sử dụng, người dùng chỉ cần xé miệng túi, bóc và dán nhẹ nhàng miếng dán vào bề mặt răng ở hàm trên và hàm dưới.

Miếng dán dài được dùng cho hàm trên, miếng dán ngắn cho hàm dưới, và bạn sẽ cần đợi khoảng 30 phút cho sản phẩm hoạt động, trong thời gian này, nên hạn chế nước bọt tiết ra khiến miếng dán bị thấm ướt không có hiệu quả tối ưu.

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 6.

Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng bởi khả năng làm sáng răng rõ rệt sau khoảng 4 lần sử dụng. Tuy nhiên ở một số người, miếng dán có thể gây ra tình trạng ê buốt ở phần nướu trong vài ngày đầu tiên sử dụng.

Nhược điểm chung của sản phẩm làm trắng răng dạng miếng dán này là chỉ phù hợp với những cô nàng có hàm răng đều thẳng hàng, còn những nàng có hàm răng khấp khểnh thì rất khó để miếng dán vừa khít, làm trắng đều cho hàm răng.

2. Bút tẩy trắng Dazzling White – Giá khoảng 100 ngàn VNĐ/ cây

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 7.

Với lời hứa hẹn làm răng trắng sáng hơn 4 cấp độ chỉ sau 1 tuần sử dụng mà không cần phải tới nha sĩ, sản phẩm làm trắng răng dạng bút nhỏ gọn của Dazzling White với mức giá chỉ trên dưới 100 ngàn đồng đã được rất nhiều cô nàng lựa chọn với ao ước có hàm răng thật đẹp.

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 8.

Sản phẩm có thiết kế như một cây bút bi nhỏ xinh, mỗi khi sử dụng người dùng chỉ cần vệ sinh răng sạch sẽ rồi vặn đuôi bút đẩy phần gel bên trong ra ngoài, dùng đầu chổi của bút bôi đều gel lên răng rồi đợi gel khô trong khoảng 10 phút.

Trong 30 phút sau khi bôi gel là thời gian để sản phẩm hoạt động nên bạn không nên ăn hay uống nước trong thời gian này.

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 9.

Vì sản phẩm có chưa chất tẩy trắng để làm sáng răng nên những trường hợp có bệnh lý nha khoa như sâu răng, viêm lợi, men răng không khỏe mạnh… vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng.

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 10.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng không quá 2 lần/ ngày. Người dùng có thể cảm nhận hàm răng sáng hơn sau khoảng 3,4 ngày và nên thường xuyên sử dụng để duy trì độ trắng sáng cho hàm răng của mình.

Ưu điểm của loại sản phẩm này là rất dễ sử dụng và tiện lợi, dịu nhẹ, ít khả năng gây ê buốt; tuy nhiên cũng giống như miếng dán trắng răng, bút tẩy chỉ có khả năng làm sáng bề mặt bên ngoài của răng.

3. Sơn trắng răng Tooth Makeup Coat – Giá khoảng 400 ngàn VNĐ/ hộp

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà - Ảnh 11.

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia một sự kiện trọng đại mà không còn nhiều thời gian để đợi chờ những sản phẩm làm trắng răng phát huy hiệu quả, vậy thì sản phẩm sơn làm trắng răng tức thì đến từ Nhật Bản này sẽ là một cứu cánh vô cùng cần thiết.

Có thiết kế như một lọ sơn móng tay nhỏ xinh, sản phẩm này cũng có cách sử dụng tương tự khi chỉ cần sử dụng đầu chổi có sẵn của sản phẩm, quết đều lớp sơn trong lọ lên bề mặt răng rồi đợi lớp sơn này khô đi.

Chỉ sau khoảng 10 đến 20s chờ đợi, là bạn đã có thể ngay lập tức thấy rõ hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

 Twus / Theo Trí Thức Trẻ 3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà -

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà

3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà
3 sản phẩm làm trắng răng rất tiện dụng bạn nên thử ngay tại nhà