Glutathione là một chất được nghiên cứu với nhiều thành phần chăm sóc da và sức khoẻ vượt trội. Đó là lí do giúp thành phần này được ưu ái trong nhiều dòng sản phẩm. Vậy Glutathione có công dụng như thế nào? Theo dõi bài viết để khám phá 3 tác dụng thần kỳ của Glutathione được bác sĩ, chuyên gia da liễu công nhận nhé!

 

1. Glutathione với khả năng làm trắng da 

Glutathione làm trắng da có lẽ là cụm từ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua và cũng là mục đích sử dụng chính hiện nay của các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung Glutathione. Chính công dụng làm trắng da của Glutathione cũng được giới khoa học thừa nhận là có thật và cho hiệu quả an toàn nếu bổ sung dưới dạng thực phẩm chức năng Glutathione dạng viên uống. 

 

(Glutathione có công dụng dưỡng trắng nhanh chóng)

Cơ chế tác dụng của Glutathione trong làm trắng da đó là: Glutathione sẽ tác động trực tiếp đến enzyme tyrosinase, một loại enzyme tổng hợp sắc tố melanin cho làn da. Glutathione sẽ làm đảo lộn tiến trình hoạt động của loại enzyme này, từ đó làm tăng tổng hợp các loại melanin sáng, giảm tổng hợp các loại melanin tối (hắc tố melanin), nhờ vậy làn da sẽ được dưỡng trắng và sáng dần lên, đều màu hơn và trị nám, tàn nhang hiệu quả.

2. Glutathione giúp làm chậm quá trình lão hóa

Bước vào tuổi 30, mức độ sản xuất Glutathione giảm xuống, đó là lúc cơ thể bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Và làn da lúc này cũng bắt đầu xuất hiện những tác động của lão hoá. Để làm chậm quá trình lão hóa, duy trì mức độ khỏe mạnh là bắt buộc chúng ta cần bổ sung thêm các chất chống oxy hóa từ bên ngoài cơ thể. 

(Ngừa và chống lão hoá là một trong những công dụng chính của Glutathione)

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bổ sung Glutathione có thể giúp phòng ngừa và sửa chữa các tế bào bị hư hỏng do stress oxy hóa, nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề lão hóa và tuổi tác.

3. Glutathione là chất chống oxy hoá số 1

Tiến sĩ Mark Adam Hyman, một trong những bác sĩ, nhà nghiên cứu nổi tiếng của Mỹ, từng nhận định rằng: “Glutathione – Mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa”. Theo đó, không có bất cứ một chất nào có thể vượt mặt Glutathione trong khả năng chống oxy hóa cho cơ thể, kể cả Vitamin C hay Vitamin E, 2 chất vốn từ trước đến nay vẫn được biết đến với khả năng chống oxy hóa tuyệt vời.

 

(Glutathione được biết đến là chất chống oxy hoá số 1)

Glutathione đóng vai trò là một chất chống oxy hóa tổng thể của cơ thể, chính vì vậy, sự hoạt động của tất cả các chất chống oxy hóa chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Glutathione. Dù hoạt động trong vài trò là thực phẩm chức năng Glutathione hay chất Glutathione tự nhiên được cơ thể sinh ra thì Glutathione đều giúp tăng tác dụng của Vitamin E, Vitamin C để tăng khả năng bảo vệ da của cơ thể.

Angel’s Liquid sở hữu bộ sản phẩm Glutathione nuôi dưỡng làn da trắng sáng chỉ sau 7 ngày

Bộ sản phẩm của Angel’s Liquid bao gồm: Nước thần Angel's Liquid Tone Up Glutathione Treatment Essence, Serum Angel's Liquid 7 Day Glutathione 700 V- Ample và kem dưỡng Angel's Liquid 7day Whitening Program Glutathione 700 V- Cream nổi tiếng với thành phần là 700mg Glutathione với khả năng giúp ức chế các sắc tố melanin, dưỡng trắng da hiệu quả. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn chứa hàng loạt chất dưỡng ẩm làm dịu da có lợi như: Panthenol, Allantioin, Macadamia giúp dưỡng ẩm da và phục hồi da tổn thương vô cùng hiệu quả

Glutathione là một trong những thành phần tự nhiên bên trong cơ thể con người, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe cũng như làn da. Mong rằng bài viết trên hữu ích giúp bạn giải đáp cụ thể về công dụng của thành phần vi diệu này.3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận -

3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận

3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận

3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận

3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận
3 tác dụng thần kì của Glutathione được bác sĩ, chuyên da da liễu công nhận