Đôi lông mày cân đối đẹp mắt là thử thách khó nhằn với nhiều cô nàng, vì vậy các dụng cụ hỗ trợ khuôn mày đã được ra đời.

 

Khi trang điểm nhiều khi bạn sẽ mắc phải một số lỗi khó nhận ra, khiến bạn trông dữ hơn, già hơn… Sai lầm mà nhiều bạn mắc phải thường là kẻ chân mày quá đậm hoặc không phù hợp, khiến make-up không còn tự nhiên nữa. Để vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khá rắc rối với những ai mới học. Đôi lông mày cân đối đẹp mắt là thử thách khó nhằn với nhiều cô nàng, vì vậy các dụng cụ hỗ trợ khuôn mày đã được ra đời.

 

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 2.

 

1. Nhuộm lông mày dạng tint gel

 

Nếu như thông thường, phái đẹp vẫn quen với việc kẻ vẽ, tạo khuôn cho lông mày bằng chì kể mắt thì thời gian gân đây xuất hiện thêm sản phẩm mới dành riêng cho công đoạn kẻ lông mày của bạn. Đó là sản phẩm xăm lông mày dạng lỏng (tint), ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã thu hút sự chú ý và rất được phái đẹp yêu thích.

Sản phẩm nhuộm lông mày dạng nước đang được các chị em hết mực quan tâm.

Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho công đoạn kẻ lông mày của các nàng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn mày tự nhiên mềm mại mà không cần tốn công kẻ vẻ hàng ngày hay chịu đau đơn đến các trung tâm spa để phun xăm.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 4.

 

Là một sản phẩm mới nên chắc chắn sẽ phái đẹp sẽ có rất nhiều những băn khoăn khi sử dụng. Một vấn đề duy nhất khiến chị em lăn tăn là việc phải dành 2-3 tiếng để chờ khô rồi mới có thể bóc hết lớp màu nhuộm ra khỏi lông mày. Tuy nhiên, bạn sẽ không tiếc công chờ đợi khi kết quả mang lại cho bạn một khuôn mày hoàn toàn ưng ý. Bên cạnh đó, khi bóc lớp màu nhuộm bạn cần làm nhẹ nhàng để các sợi lông mày không bị rụng hay làn da không bị hư tổn hay đỏ lên ở công đoạn này. Sự cẩn thân và tỉ mỉ của các nàng sẽ được đền đáp xứng đáng khi mày nhuộm có thể bám trên da lên đến 5-7 ngày mà không cần kẻ vẽ thêm vào.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 5.

 

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 6.

 

2. Khuôn kẻ lông mày

 

Nếu như gel lông mày gần như là một món mỹ phẩm thì khuôn kẻ lông mày lại là một dụng cụ hỗ trợ công đoạn kẻ lông mày của các nàng. Sản phẩm giúp định hình đôi chân mày trước khi sử dụng bột mày hoặc bút chì mày, với thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt cùng phần khuôn có sẵn hợp với từng dáng mày, các nàng chỉ cần ướm vào lông mày và dùng phấn/chỉ kẻ theo khuôn đó là được.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại khuôn kẻ mày khác nhau:

* Khuôn nhựa dẻo

Sản phẩm được các nàng tin dùng hết mực nhờ sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da. Khuôn kẻ không gây lem và cực kì tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo cho khuôn mặt của bạn thêm tự tin cùng đường nét hoàn hảo.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 7.

Một bộ khuôn thường có nhiều dáng lông mày khác nhau, từ thẳng ngang cho đến cong vút giúp bạn đổi phong cách thường xuyên.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 8.

Có chiếc khuôn này, bạn chỉ cần áp vào da và dùng chì tô kín lông mày viền theo khung là đã có "mày ngài" cực kỳ đúng chuẩn.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 9.

 

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 10.

 

Một số loại khuôn còn được thiết kế dạng miếng dán, giúp cố định chặt vào da, không bị xô lệch trong lúc kẻ. Nhược điểm của loại khuôn này là người dùng phải tự căn chỉnh vị trí đặt khuôn sao cho đối xứng hoàn hảo ở 2 bên. Chỉ cần lệch một chút thôi là cặp chân mày đã kém xinh.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 11.

 

* Khuôn chữ T

Tương tự như khuôn lông mày dạng miếng, khuôn nhựa lông mày tiện dụng hơn nhờ việc có tay cầm đi kèm. Khung làm bằng nhựa cứng nên rất chắc chắn, không dễ bị xô lệch như khuôn dạng miếng. Dụng cụ này được bán với giá rất mềm, thường chỉ khoảng 40k là bạn đã sắm được một chiếc giúp kẻ lông mày thật đều tay.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 12.

 

Các dùng dễ và nhanh gọn nhưng khuôn chữ T có một nhược điểm lớn là thiếu độ linh hoạt. Loại khuôn này hầu như chỉ có một dáng mày cơ bản và không phải hợp với mọi khuôn mặt. Dụng cụ cũng khó để trong túi trang điểm bởi nếu không cẩn thận sẽ dễ bị gẫy.

 

* Dụng cụ kẻ mày đa năng

Đây là loại thước nhựa gồm 3 cánh xòe ra, có thể dùng để căn chỉnh vị trí chân mày, đường khối mũi thật chính xác. Cách dùng dụng cụ này khá đa dạng, cho phép các cô gái đánh dấu các điểm đầu và đuôi chân mày một cách cân đối nhất dựa trên vị trí mũi và khoảng cách mày.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 13.

 

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 14.

Bằng cách đo đạc vị trí mày, các nàng sẽ có được dáng mày hợp nhất với khuôn mặt của mình. Tuy vậy dụng cụ này chỉ phát huy tối đa tác dụng nếu người dùng đã nắm rõ các công thức kẻ mày cơ bản và cách đo chính xác.

Dụng cụ này khó sử dụng hơn các kiểu khuôn trên khi nó không định hình trực tiếp lên hàng lông mày của bạn nên những cô nàng non tay khi trang điểm sẽ gặp nhiều lúng túng.

 

3. Khuôn in lông mày

 

Đây là dụng cụ khá mới hỗ trợ công đoạn kẻ lông mày cho các nàng, nó tiện dụng đến nỗi bạn chỉ cần dặm nhẹ phấn mày rồi dậm lên hai hàng lông mày là xong luôn.

Với thiết kế y hệt như một con dấu, tất cả những gì bạn cần làm là chấm dụng cụ này vào bột phấn để kẻ lông mày, sau đó ấn mạnh lên hàng lông mày của mình, thế là mực đã in lên cực đậm và đều, chẳng khác gì vừa mất đến cả 5-10 phút để kẻ vẽ. 

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 15.

Đa phần dụng cụ này thiết kế theo dáng mày ngang, vì thế tốt hơn hết lông mày gốc của bạn cũng nên được tỉa trước theo dáng ngang để màu lên được hòa hợp.

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 16.

Sản phẩm tiện lợi và dễ dùng đến mức bạn chỉ cần dặm phấn sau đó in lên hàng lông mày của mình là xong. Với giá tiền chỉ khoảng 150-200k một bộ, nhiều nàng còn sắm luôn một lúc vài con dấu một lúc để thay đổi

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát - Ảnh 17.

 

Tuy nhiên sản phẩm có một nhược điểm là chỉ có dáng lông mày ngang và không phải ai cũng hợp kiểu kẻ lông mày này nên nếu không biết trước mình có hợp hay không, chớ thất vọng nếu lỡ mua về nhé. Sau khi dùng, bạn cũng nên lau nhẹ để dụng cụ được vệ sinh, tránh bị lem nhem trong lần dùng sau.

 

Đoạn clip hướng dẫn cách sử dụng của sản phẩm khuôn in lông mày.

 

Nguồn: Afamily 3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát -

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát

3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát
3 trợ thủ giúp nàng có được hàng lông mày hoàn hảo chỉ trong chốc lát