2017, 3ce gây bão với dòng Mood Recipe và Red Recipe và tháng 3 năm 2019, Yosuaa ra mắt với BST Yosuaa Type Matte Lipstick gần như có sự kết hợp cả 2 BST nhà 3CE. Liệu Yosuaa có gì mới hay là kẻ theo sau? Hay Yosuaa Type Matte Lipstick là bản dup hoàn hảo?

Cho đến nay tuy cơn sốt 3ce đã giảm đi ít nhiều tuy nhiên giới mộ điệu vẫn đánh giá khá cao dòng son này về màu sắc cũng như chất son. Tuy nhiên gần đây, lính mới Yosuaa đang manh nha khiến các cô nàng yêu son siêu lòng.

Đầu tiên cùng nhau đi ngược về năm 2016, thiết kế của 3ce dòng recipe vô cùng đơn giản nhưng ấn tượng khi những dòng son hiện tại hoặc trước đó cùng thời điểm hay đi vào thiết kế đen, tròn với concept sang chảnh. Như những người đi ngược xu hướng, 3ce với thiết kế có thể nhận định là khá dễ thương tuy nhiên lại cực kì phù hợp với khách hàng trẻ trung năng động của 3CE.

Thiết kế đặc trưng của 3ce

Dù vậy, son 3ce đi vào lòng giới trẻ chỉ dừng lại ở thiết kế trẻ trung ấn tượng, sản phẩm bắt mắt, mẫu đại diện luôn lung linh bóng bẩy và hết.

Đáng tranh cãi nhất chính là chất son. Đặc điểm chung của hầu hết các dòng son 3CE là son luôn có hiện tượng bột, son lên môi luôn lợn gợn những hạt bột li ti dù bạn có thoa son tỉ mỉ đến đâu. Từ bộ sưu tập Mood Recipe cho đến Red Recipe đều gặp tình trạng này. Bên cạnh đó, chất son khi thoa lên môi không được mịn mượt mà luôn có cảm giác rít, cứng, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lên màu của son, khi mà bạn phải miết khoảng 3, 4 lần son mới lên được màu chuẩn. Cộng với việc nếu như không dưỡng môi thật cẩn thận thì chỉ sau thời gian ngắn, môi sẽ hơi se lại và lộ rãnh môi khá rõ.

Với các fan trung thành của 3ce thì đây là điểm trừ mãi chẳng thể khắc phục được với son sáp chất matte (son sáp lì).

Đến hiện tại, hãy kể đến Yosuaa, sau thành công của version 1 và 2, Yosuaa đã sẵn sàng ra mắt và oanh tạc thị trường Việt Nam mới dòng son mới nhất – phiên bản đầy màu sắc dành cho giới trẻ.

Thiết kế colorful gần như bất kì ai nhìn vào cũng sẽ có 1 sự so sánh với dòng son 3CE Ricipe.

Thiết kế vuông khối, mở nắp gần như thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ. Thay vì dùng vỏ hít nam châm thì sang với Yosuaa Type Matte Lipstick, nắp mở cổ điển. Không tiện lợi như dạng thiết kế cũ, tuy nhiên cũng khó có thể nói đây là bước lùi hay bước ngang hợp thời một cách hiện đại là phiên bản trẻ hơn .

Kế đến là chất son, thừa hưởng từ “người chị em” Yosuaa Matte Lipstick version 1 và 2, Yosuaa Type Matte – Yosuaa Young Up có chất son khá mịn, trở thành một điểm sáng trong giới son lì. Cá thể nói trước giờ rất hiếm có cây son lì nào mà chất son vẫn mịn không gây khô môi khi apply.

Về độ chuẩn màu thì, có vẻ như so với 3ce thì một chín một mười

Đặc biệt với bảng màu son thì trội hơn hẳn khi mà Yosuaa đã tập hợp tất cả màu trend vào trong bảng màu mới nhất của mình.

Bảng màu gợi cảm cho đôi môi của mọi tín đồ làm đẹp

So sánh đến từng chi tiết có thể nói, hiện tại Yosuaa chính là bản dup hoàn hảo của 3ce, tuy nhiên lại cũng có thể nói rằng Yosuaa Type Matte Version 3 sẽ sớm là thỏi son đáng gờm của bất kì dòng son sáp lì nào dành cho sinh viên học sinh trong năm nay.

Theo Beautynetkorean3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN -

3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN
3CE VS YOSUAA VERSION 3: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN