BNBG là 1 thương hiệu mặt nạ quá nổi tiếng ở đất nước kim chi Han Quốc. Khi về đến Việt Nam,  hang mặt nạ này cũng được vô số bạn trẻ review tốt, tốt lắm, xài được lắm....  Tuy nhiên để biết nó tốt như thế nào,  thì hôm nay 24h đẹp sẽ bật mí 4 điều tuyệt vời mà BNBG mang lại cho làn da chúng ta nhé. 


1/ Cấp ẩm là điều không thể thiếu

Đối với mặt nạ BNBG,  cấp ẩm là điều không thể thiếu trong từng thành phần của mỗi chiếc mặt nạ. Dù công dụng của từng chiếc mặt nạ có khác nhau nhưng thành phần dưỡng ẩm luôn hiện diện trong mỗi chiếc mask. Bi quyết dưỡng da của người Hàn Quốc là dưỡng ẩm sâu, vì vậy BNBG cũng đem cả bí quyết tuyệt vời này vào từng chiếc mask của mình. Thế nên dù bạn sử dụng bất kì loại nào của BNBG thì yếu tố đầu tiên bạn đạt được đó chính là lan da được cấp ẩm,  dưỡng ẩm tức thì. 

2/ Gấp đôi dưỡng chất. 


Ở cái tên cũ Banobagi thì mặt nạ chỉ được cung cấp 20000mmp dưỡng chất trong mỗi mask. Khi hãng Welcome Group đổi tên thương hiệu mặt nạ Vita của mình từ Banobagi sang BNBG thì lượng tinh chất chứa trong mỗi mặt nạ cũng từ đó tăng gấp đôi. Vì vậy hiện nay khi mua BNBG, các bạn có thể tiết kiệm lại lượng tinh chất còn dư để sử dụng cho lần tiếp theo với 1 chiếc mặt nạ nén. Điều tuyệt vời này không phải chiếc mask nào cũng có thể đem lại cho chúng ta đâu nè. 


3/ Hấp thu tinh chất vào da gấp 5 lần mặt nạ giấy thông thường. 


Đặc biệt ở BNBG có dòng Vita Cocktail,  đó là 1 loại mặt nạ giấy cao cấp được cái tiến từ dòng mặt nạ giấy Jelly. Cụ thể, trên bề mặt chiếc mặt nạ được tráng thêm 1 lớp kim loại giúp cho lỗ chân lông của chúng ta giãn nở ra hơn khi sử dụng. Điều này giúp cho tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da,  vì vậy hiệu quả đạt được khi sử dụng mặt nạ BNBG vita cocktail lúc nào cũng cao hơn hẳn các loại mặt nạ giấy thông thường khác. 


4/ Tinh chất giữ nguyên trên da. 


Tinh chất của mặt nạ BNBG được làm ra là 1 lớp gel cô đặc,  vì vậy mới có tên cún cơm là Jelly mask,  trông nó như dạng thạch collagen dẻo mịn. Vấn đề gặp phải của các tín đồ làm đẹp khi sử dụng mặt nạ giấy hết 99% cho  rằng khó khăn khi cố định trên gương mặt, tinh chất hay chảy đi hết. Đối với BNBN Vita điều này hoàn toàn khó có thể xảy ra khi chất liệu giấy mask được làm từ cotton mềm mịn nhưng dày dặn,  khi apply lên mặt là ôm sát vào gương mặt. Bên cạnh đó tinh chất dạng gel cô đặc bám dính cố định trên mặt giao da hấp thu tinh chất dễ dàng trong suốt quá trình đắp mặt nạ,  tránh khỏi việc tinh chất chảy xuống cổ,  vai,  hay hai bên tai.
Đó là 4 điều tuyệt vời mà 24h đẹp nghiên cứu từ chiếc mặt nạ BNBG mang lại cho người tiêu dùng. Các tin đồ còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm xem nó như thế nào.4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG -

4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG

4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG

4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG

4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG
4 công dụng thần kỳ của mặt nạ BNBG