Nếu có ý định tút tát hàng lông mày, bạn có thể tham khảo những dáng đang hot nhất sau đây.

1. Lông mày rậm dày phóng khoáng

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet

Sẽ thật may mắn nếu sinh ra bạn đã có hàng lông mày rậm dày tự nhiên. Chỉ cần chăm tỉa tót một chút để tạo độ cong ở đuôi, bạn đã có diện mạo khỏe khoắn, phóng khoáng đậm chất Tây.

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-1

Dáng lông mày này mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp lai Tây quyến rũ. Đây cũng là phong cách đang thịnh hành ở Thái Lan và đặc biệt được lòng các hot girl Sài thành thích phong cách sexy. Khi để lông mày rậm, bạn nên trang điểm đôi mắt theo phong cách mạnh mẽ, dùng mascara chuốt đầu lông mày để có độ tơi, thấy rõ từng sợi.

2. Lông mày hất sắc sảo

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-2
 

Mang đến vẻ sắc sảo không kém nhưng phù hợp hơn với gương mặt của con gái Việt là dáng lông mày lưỡi mác, to ở phần đầu và nhỏ, cong dần về phía đuôi. 

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-3

Kiểu lông mày này rất thích hợp với những cô nàng có gương mặt tròn để giúp diện mạo trông thanh thoát, gọn gàng hơn. Để tạo lông mày lưỡi mác cũng không khó, tuy nhiên cần chăm tỉa để đường cong ở lông mày luôn thật rõ nét. Khi kẻ, hãy nhấn đậm ở phần đầu và nhạt dần về phía đuôi.

3. Lông mày cong cổ điển

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-4

Những nàng thích phong cách nữ tính, mang chút hơi hướng thập niên 80 có thể thử mốt lông mày mỏng, có độ cong nhẹ nhàng giúp gương mặt trông hiền hòa, nữ tính.

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-5

Để kiểu lông mày này, con gái có vẻ đẹp đậm chất Á Đông và quyến rũ như các minh tinh điện ảnh. Tuy nhiên, mày cong hơi kén gương mặt, phù hợp với những nàng mặt trái xoan hoặc hơi dài hơn là những nàng mặt "tròn xoe".

4. Lông mày ngang Hàn Quốc

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-6

Dù được yêu thích từ nhiều năm nay, mày ngang đáng yêu, nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đặc biệt được lòng các hot girl Hà thành. Mày ngang thường hợp với kiểu trang điểm tán bột nâu sáng nhẹ nhàng, da trắng môi đỏ kiêu sa.

4-dang-long-may-sang-chanh-duoc-long-cac-hot-girl-viet-7

Lông mày ngang không quá kén gương mặt, tuy nhiên nếu không biết cách trang điểm và cho mày đi theo đường "ngang phè", phần trán của bạn có thể trông bị ngắn lại và các đường nét trên gương mặt bớt độ sắc sảo. 

Theo:Pose4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt -

4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt

4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt

4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt

4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt
4 dáng lông mày sang chảnh được lòng các hot girl Việt