Bông tẩy trang tiếp xúc với da mặt của phái đẹp hàng ngày nên cần được đảm bảo an toàn về nguyên liệu, xuất xứ và quy trình sản xuất.

Một loại bông tẩy trang chất lượng cần đáp ứng được nhiều yếu tố. Các chuyên gia của nhãn hàng Ceiba từ Pháp đã đưa ra một số gợi ý, giúp khách hàng tự kiểm tra và chọn bông tẩy trang phù hợp khi mua hàng.

Nguyên liệu từ sợi bông cotton

Trên bao bì của bông tẩy trang đều ghi rõ nguồn gốc nguyên liệu. Nếu đọc kỹ, bạn sẽ xác định sản phẩm sắp mua là bông tẩy trang hóa học, tổng hợp hay cotton. Nếu đọc có dòng chữ “100% cotton”, bạn đã tìm được bông tẩy trang với nguyên liệu lành tính.

Bông tẩy trang Ceiba đều sử dụng sợi cotton. Dòng sản phẩm organic của thương hiệu này còn được sản xuất từ bông hữu cơ, không chứa hóa chất và an toàn cho da nhạy cảm.Được xử lý bằng công nghệ hydro peroxide (oxygen), bông tẩy trang này tuân thủ các quy định về môi trường, sức khỏe và an toàn.

Hydrogen peroxide được biết đến là một chất oxy hóa lý tưởng, giúp xử lý sợi bông một cách nhẹ nhàng. Công nghệ này không làm ảnh hưởng đến chất lượng hay để lại dư lượng hóa chất có hại trên sản phẩm.

Bông tẩy trang Organic và toàn bộ dòng của Ceiba đều sử dụng 100% sợi bông cotton.

Công nghệ cải tiến

Thông qua Internet, bạn có thể tìm được tên và xác định các công nghệ tiên tiến trên sản phẩm sắp mua. Theo website của Ceiba, dòng bông tẩy trang Organic của công ty này được áp dụng công nghệ Silky Boost, giúp tạo ra miếng bông mềm mịn và thấm hút tốt hơn.

Gia công tỉ mỉ

Từ bên ngoài, bạn có thể nhận thấy bông tẩy trang Ceiba được may viền và dập nổi. Điều này giúp sản phẩm giữ được độ bền cao, không bông xù trong quá trình sử dụng.

Bông tẩy trang Ceiba được gia công tỉ mỉ.

Ngoài Organic, thương hiệu Ceiba còn cung cấp dòng bông tẩy trang 100% hữu cơ dành cho da nhạy cảm; dòng hai trong một bổ sung tinh chất hoa hồng leo, tảo lam xanh; dòng Peeling chứa hạt 3D tẩy tế bào chết nhẹ…

 
 


4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm -

4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm

4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm

4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm

4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm
4 lưu ý khi chọn bông tẩy trang cho nàng da nhạy cảm