Năm mới năm me chưa biết F5 bằng màu tóc nào, bạn có thể tham khảo những kiểu nhuộm nổi bật sau.

 

1. Màu đen

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017

Sau khi chán chê với các kiểu tẩy tóc, nhuộm ombre, dip dye nổi bật, các cô gái châu Á đang dần say mê lại mốt "back to basic" (trở về nguyên bản). Tóc màu đen tuyền lên ngôi chóng mặt thời gian gần đây.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-1

Vốn là màu tóc nguyên thủy của các cô gái châu Á nên tóc đen phù hợp với số đông. Phủ tối màu, tóc sẽ có thời gian phục hồi sau khi bị "hành hạ" với đủ kiểu thuốc nhuộm.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-2

Đừng tưởng tóc đen một màu mà nhàm chán. Khi trang điểm với đôi môi đỏ chót, tóc đen giúp bạn thành "Bạch Tuyết", còn nếu đánh mắt khói, tóc đen lại biến bạn thành cô nàng sexy, hợp nhiều hoàn cảnh.

 

2. Màu nâu hạt dẻ 

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-3

Cũng thuộc hội tóc màu trầm nhưng nâu hạt dẻ lại sáng hơn một chút, giúp các cô gái vẫn giữ được sự tươi trẻ, năng động.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-4

Nâu hạt dẻ là màu tóc khá cơ bản, được nhiều cô gái từ Âu sang Á yêu thích. Màu tóc này cũng không hề khó nhuộm và hầu như tóc ai cũng có thể lên màu chuẩn.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-5

So với tóc đen cá tính, mái tóc nâu sáng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng mix đồ hơn hẳn. Kể cả khi để mặt mộc thì cũng không bị nhợt nhạt, "tối sầm" như tóc đen.

 

3. Màu nâu đuôi cam

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-6

Nếu vẫn thuộc hội cuồng "nhuộm màu sáng", mái tóc ombre kiểu phía trên nâu sẫm, phía dưới lan dần thành cam là lựa chọn không tồi. Kể cả lúc tóc mọc chân đen mới, mái tóc vẫn có sự hòa trộn màu chứ không bị "nham nhở".

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-7

Nhấn nhá một chút bằng đuôi cam sẽ giúp mái tóc nổi bật hơn, phù hợp với những nàng cá tính. Không cần tẩy tóc cả đầu, mái tóc của bạn cũng sẽ đỡ bị hư tổn. Khi bạn chán màu tóc này cũng là lúc tóc đã đủ dài và có thể cắt bớt, một công đôi việc rất tiện.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-8

Kiểu nhuộm màu với sự lan màu nhẹ, không tạo sự cách biệt quá lớn giữa hai màu tóc cũng được nhiều nàng yêu thích. Tóc nâu cam giúp làn da trông trắng sáng và Tây hơn.

 

4. Màu "cháy nắng"

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-9

Cách nhuộm balayage tạo lớp ngả màu cháy nắng vẫn được yêu thích trong năm 2017. Các tông màu nâu vàng sáng cũng sẽ được nhiều cô gái yêu thích hơn. Nhuộm phẩy light vàng trên mái tóc nâu trầm giúp các cô gái trông chất chơi mà không bị lố.

4-mau-toc-nhuom-dep-hua-hen-hot-nhat-2017-10

Chỉ cần gẩy light nhẹ nhàng vài lọn trên một mái tóc màu vàng sóng sánh như nắng, bạn đã có diện mạo nổi bật hơn rất nhiều. Mái tóc chẳng cần tô điểm bằng phụ kiện mà vẫn xinh yêu.

 

 

Nguồn: IONE4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017 -

4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017

4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017

4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017

4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017
4 màu tóc nhuộm đẹp hứa hẹn hot nhất 2017