Nếu bạn đã thử nhiều cách trang điểm mà vẫn không hiệu quả, hãy sử dụng những cách làm đẹp dưới đây cho lớp nền hoàn hảo mà nhiều chuyên gia trang điểm nổi tiếng áp dụng.

4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 1
1. Trộn dầu dưỡng với kem nền: Bạn hãy nhỏ từ 1-2 giọt dầu dưỡng vào kem nền, điều này giúp lớp nền trông mượt và có khả năng bắt sáng cao. Lưu ý, bạn hãy trộn nó chung với loại kem nền sáng hơn da thật khoảng một tone. Vì sau một thời gian, dầu trong kem nền sẽ khiến da của bạn bị tối màu.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 2
Bí quyết này được nhiều sao chọn lựa như Chrissy Teigen, Kendall Jenner... Gương mặt bạn sẽ sáng lên trông thấy, đặt biệt là những vùng hightlight.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 3
2. Tạo khối bằng kem nền màu tối: Bạn hãy sử dụng kem nền tối hơn da thật khoảng 2 tone để tạo khối. Sử dụng mút hoặc cọ tán kem thật đều và đừng quên tán vùng cổ và xương hàm.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 4
Sử dụng chung một loại kem nền sẽ giúp phần tạo khối trông mượt và tự nhiên hơn. Bản chất của các sản phẩm tạo khối rất khó tán, vì vậy sử dụng kem nền để tạo khối là biện pháp tối ưu.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 5
3. Thay thế kem nền bằng kem che khuyết điểm: Bạn hãy sử dụng một thỏi che khuyết điểm (dạng khô thay vì dạng lỏng) chấm đều trên gương mặt. Những chỗ nhiều khuyết điểm hãy chấm nhiều hơn một chút, sau đó sử dụng mút tán thật đều.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 6
Kem che khuyết điểm có độ che phủ tuyệt vời hơn so với kem nền. Vì vậy, những nàng có làn da nhiều khuyết điểm có thể sử dụng bí quyết này. Tuy nhiên chúng rất nhanh khô trên mặt và khó tán, bạn nên chú ý để lớp nền không bị cakey.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 7
4. Che quầng thâm mắt một cách tự nhiên: Điều cần làm là bạn hãy sử dụng một thỏi che khuyết điểm, tán theo hình vòng tròn dưới mắt. Chú ý tránh xa một chút vùng mi mắt dưới nếu không muốn mắt bạn nhanh bị nhăn. Sau đó sử dụng cọ trang điểm tán đều lần nữa.
4 meo lam dep cho lan da nhieu khuyet diem hinh anh 8

Vùng cần che là vùng vòng tròn cách mí mắt khoảng 25 mm chứ không phải ngay dưới mi mắt như mọi người vẫn nghĩ. Bằng cách này, vùng quầng thâm sẽ được che đi một cách tự nhiên nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến độ lão hoá của mắt.

Theo:zing.vn4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm -

4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm

4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm

4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm

4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm
4 mẹo làm đẹp cho làn da nhiều khuyết điểm