Nếu lo ngại quần áo, giày cao gót... khó phù hợp với phong cách của nửa kia, đây là những món quà 'dễ tính' đáng cân nhắc.

1. Đồng hồ

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai

Chớ nên tặng các tín đồ thời trang áo váy vì rất khó chọn đồ phù hợp với phong cách của họ. Thay vào đó, đồng hồ đáng sắm hơn hẳn vì với con gái, phụ kiện là thứ có "càng nhiều càng ít". Dù bạn chọn một chiếc đồng hồ quá điệu hay hơi "men-lì", các cô gái sẽ biết cách chọn trang phục phù hợp.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-1

Để đảm bảo đồng hồ đeo lên sẽ vừa đẹp xinh, đừng chọn loại bản quá to, đường kính mặt từ 26-30mm là kích cỡ hợp lý mà tay nhỏ hay to đều vừa vặn.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-2

Cũng đừng nên chọn những chiếc đồng hồ quá cầu kỳ đính nhiều đá, chi tiết vì dễ bị sến. Đồng hồ càng đơn giản thì các cô gái lại càng hay đeo nhiều vì thoải mái kết hợp quần áo. 

2. Túi đeo chéo nhỏ

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-3

Nếu có ý định tặng phái đẹp một chiếc túi xách, hãy để ý những chiếc túi đeo chéo nhỏ xinh mà hầu như ai cũng cần trong tủ đồ. Đây là kiểu túi tiện lợi, không vướng víu như túi xách to, dáng người nào đeo cũng phù hợp.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-4

Nên chọn những chiếc túi có màu sắc cơ bản như đen, nâu vì đây là những tông màu con gái hay sử dụng nhất. Túi chỉ nên có thiết kế đơn giản, nắp gập mở ra dễ dàng, dây quai da có nấc cũng sẽ dễ sử dụng hơn dây quai xích.

3. Giày thể thao

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-5

Nếu chẳng biết người định tặng thích kiểu giày dép thế nào, sneaker là một phương án an toàn hơn cả. Dù có thể không nhiều cơ hội diện thường xuyên nhưng giày thể thao vẫn là món đồ các cô gái không thể thiếu, đặc biệt khi đi tập gym, chạy bộ hay trong những chuyến du lịch.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-6

Tặng một đôi giày thể thao, bạn sẽ thể hiện được thành ý là muốn "nâng niu" đôi chân của nửa kia. Dù giày có hơi chật hay hơi rộng cũng không lo vì giày thể thao dễ đi hơn hẳn sandals, cao gót.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-7

Hãy chọn những đôi thể thao có màu sắc cơ bản như đen, trắng đỏ. Các dáng "bất hủ" của Converse, Vans, Adidas... là những gợi ý đáng thử vì hầu như cô gái nào đi cũng đẹp.

4. Son đỏ

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-8

Chỉ cần được tặng son, bất cứ cô gái nào mắt cũng lập tức long lanh chưa cần biết thương hiệu, tông màu. Món đồ này có sức mê hoặc với phái đẹp đến nỗi họ có bao nhiêu cũng chưa thỏa mãn. Vì thế son luôn là quà tặng an toàn nhất cho những dịp đặc biệt.

4-mon-qua-8-3-de-chieu-long-moi-co-gai-9

Giữa vô số loại son môi trên thị trường, bạn có thể chọn son tông màu đỏ vì đảm bảo bất cứ ai cũng hợp, không bị kén da như tông hồng, nude. Nhớ mua ở các cửa hàng chính hãng để nhận được sự tư vấn hợp lý và chắc chắn cây son là đồ "xịn".

Theo Trang Shaelyn/ Trí Thức Trẻ4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái -

4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái

4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái

4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái

4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái
4 món quà 8/3 dễ chiều lòng mọi cô gái