Mình đã chuyển chỗ trọ 3-4 lần, chỉ mong họ đừng đưa người yêu về phòng ngủ chung nữa. Vậy nhưng qua 3 "đời" bạn cùng phòng, đứa nào cũng như đứa nào.  

Năm nhất thì ở cùng một bạn Phú Thọ, một bạn Quảng Ninh, tất cả đều có người yêu nhưng lúc ấy mình chưa có. Một đứa đưa bạn trai về phòng, tối chúng nó ngủ cùng chăn, mình với đứa còn lại ngủ chung chăn khác. Khổ nỗi, ngủ không yên vì 2 đứa kia trêu đùa nhau cười khanh khách. Nói ra thì sợ nó bảo mình chưa có người yêu nên ghen ăn tức ở, nhưng không nói thì hết lần này đến lần khác. Nhưng may sao đứa đấy còn biết ý là cả lũ không ăn chung vào tiền ăn đóng góp mà tự bỏ tiền ra.

Sang năm 2, phòng mình có thêm một đứa nữa ở Hà Tĩnh đến ở, vì khi đó chúng mình chuyển sang phòng khá rộng. Những tưởng cuộc sống năm 2 sẽ khác hơn nhưng rồi cũng lại đâu vào đấy, thậm chí đứa này còn "bạo dạn" hơn là đưa người yêu về ăn cùng, ngủ cùng vài hôm một tuần, cứ đều đặn như vậy. Không còn cách nào khác, vì quá nhiều lần nên mình với nó lại cãi nhau, dẫn đến phải tách nhau ra.

Năm 3, ở cùng với một đứa ở cùng quê, khỏi phải nói thì tình trạng đó lại tái diễn. Chuyển sang ở với đứa khác thì nó còn thảm hại hơn những đứa vừa kể.

4-nam-o-tro-ban-cung-phong-thuong-xuyen-dan-ban-trai-an-o-qua-dem

Năm 4, dự định mình sẽ ở một mình cho tiện, đỡ phải lằng nhằng, nhưng nghĩ giờ làm sao một mình có thể cam nổi 2 triệu đồng/tháng tiền nhà vì gia đình mình không phải gia đình có điều kiện. Rồi gặp một cô bạn, có vẻ khá hiền lành, tử tế, cũng gọi là "biết điều", bạn đó cũng có người yêu rồi. Vấn đề không đáng nói nếu như bạn ấy không giống như những người mà mình từng kể. Bình thường thì bạn này rất chu đáo, đến người yêu mình gặp cũng phải khen. Nhưng chẳng hiểu sao, những ngày mình về quê thì họ không gặp nhau, mà cứ chờ đến khi mình ở phòng là bạn này lại gọi người yêu sang chơi, tất nhiên là ăn cùng, ngủ cùng. Thời gian đầu, vì mình sợ nói ra lại mang tiếng, mất tình cảm bạn bè nhưng 2, 3 tháng liền như vậy, cứ đều như vắt chanh, họ đi chơi cùng nhau đến đêm mới về, rồi về phòng ngủ cùng giường (mình xuống ngủ dưới nền) thì làm sao đứa con gái ích kỉ, yêu xa như mình chịu nổi.

Có lẽ vì yêu xa nên mình khó chịu, hoặc mình ích kỉ không muốn cho bạn gặp người yêu chăng? Chẳng biết làm thế nào cho chịu nổi những tháng ngày tiếp theo đây? Chẳng lẽ chỉ còn 3 tháng học nữa mình lại chuyển chỗ trọ???

Nguồn: ione


4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm -

4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm

4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm

4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm

4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm
4 năm ở trọ, bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai ăn, ở qua đêm