BNBG là hãng mặt nạ đình đám bán chạy nhất năm 2017 với hơn 30 triệu sản phẩm được bán ra. Bên cạnh đó BNBG được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và đặt tên là “mặt nạ viên thuốc”. Tuy nhiên dạo gần đây, vấn nạn hàng giả vẫn không buông tha cho nhãn hiệu mặt nạ này tại Việt Nam.

1/ Tên thương hiệu.

Đầu tiên chính là tên thương hiệu BNBG. Đến nay, đã hơn 2 năm kể từ khi đổi tên nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng đọc nhầm tên của thương hiệu “mặt nạ viên thuốc” này.

Năm 2014 Tập đoàn Welcome Group kết hợp với nhà máy sản xuất mặt nạ Hàn Quốc là Cosmecca Korea Co., Ltd nghiên cứu và cho ra mắt dòng mặt nạ dạng thạch chứa đến 30 ml hàm lượng tinh chất có tên gọi Vita Genic Jelly Mask. Cùng lúc đó Welcome Group đã đăng ký sở hữu trí tuệ mẫu mặt nạ này.

Khi ra mắt thị trường, Welcome Group ký hợp đồng với Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi để quảng bá thương hiệu này mạnh hơn và đặt tên sản phẩm là Banobagi Vita Genic Jelly Mask.

Tên thương hiệu và Logo của hãng được đổi từ BANOBAGI thành BNBG

 

Sau khi hợp đồng kết thúc, Welcome Group vẫn tiếp tục sản xuất mặt nạ y như trước đây từ nhà máy Cosmecca và đổi tên từ Banobagi sang BNBG vào tháng 12/2016. Quy trình sản xuất, các thành phần nghiên cứu vẫn được áp dụng và phát triển.

Vì vậy kể từ tháng 12/2016 thì dòng mặt nạ Banobagi chính hãng trước đó đã ngưng sản xuất, thay vào đó là mặt nạ BNBG xuất hiện trên thị trường với tư cách là dòng mặt nạ chính hãng. Nếu người tiêu dùng vẫn cứ nhầm lẫn và vẫn gọi chiếc mask viên thuốc này là Banobagi thì nguy cơ mua phải hàng giả hoặc hàng cận date là rất cao.

2/ Bao bì.

Từ khi đổi tên thương hiệu từ Banobagi thành BNBG, hãng mặt nạ này cũng đổi luôn 1 số chi tiết nhỏ về bao bì để người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy được.

 

Mặt nạ Banobagi bao bì cũ

_Logo phía dưới cùng mỗi sản phẩm được thay đổi rõ rệt

_Với mặt nạ BNBG thì dưỡng chất được tăng gấp đôi đối với dòng Vita Genic. Hàm lượng Vitamin Complex từ 20.000ppm lên đến 40.000ppm . Đồng thời biểu tượng mũi tên tăng trọng gấp 2 lần cũng được thiết kế trên bao bì của BNBG. Còn Banobagi thì không.

Mặt nạ BNBG bao bì mới

Tuy nhiên BNBG vẫn giữ nguyên kiểu dáng của chiếc mask là nửa hình tròn lạ mắt. Một phần vì nó tạo nên thương hiệu cho BNBG và người tiêu dùng đã quen với hình ảnh ấy của chiếc “mặt nạ viên thuốc” thần thánh, 1 phần vì tập đoàn Welcome Group đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với mẫu mã mặt nạ này.

3/ Tem chống giả

Hiện nay trên bất kì sản phẩm nào của BNBG đều có dán 1 tem chống giả. Những khách hàng thông minh là những khách hàng luôn biết tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi mua. Vì vậy mọi người đừng quên chú ý đến tem chống hàng giả được nhà phân phối độc quyền của BNBG xin giấy phép của Bộ Công An cấp tại Việt Nam.

Tem màu trắng có họa tiết chìm màu xanh lá.

Trên tem có dòng chữ màu đỏ In hoa “ Tem chống hàng giả - Bộ Công An” cùng logo đại diện cho bộ công an.

Chính diện của tem là logo của BNBG.

Phía bên góc trái là dòng chữ nhỏ màu đen IN RA HÌNH BỘ CÔNG AN.

Xem chi tiết ở hình bên dưới.

 

Cận cảnh Tem chống giả của BNBG

Vì vậy ở Việt Nam, việc mua phải 1 chiếc mask BNBG không có tem chống hàng giả là 99% bạn đã mua phải hàng giả rồi đấy.

4/ Chọn đúng Fanpage chính hãng để được tư vấn.

BNBG đã ra mắt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, và bắt đầu từ đó người tiêu dùng Việt Nam dường như có thể an tâm được phần nào về mặt nạ chính hãng của BNBG. Tuy nhiên vẫn còn khá đông người tiêu dùng chưa biết đến Fanpage chính thức của hãng để được giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất. Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp tất tần tật về mặt nạ BNBG cũng như cập nhật những khuyến mãi từ hãng. Hãy truy cập ngay Fanpage của BNBG trên Facebook.

Truy cập Fanpage BNBG Việt Nam trên Facebook theo đường link:

http://bit.ly/2TuoalV

Fanpage chính thức của BNBG Việt Nam trên Facebook

5/ Tinh chất, loại mask.

Nếu như cả 4 cách trên vẫn không thể giúp các bạn phân biệt được mặt nạ thật giả thì chỉ còn đến cách cuối cùng. Đó chính là chúng ta phải mở bao bì ra và xem xét đến lượng tinh chất cũng như chất mask. Đối với mặt nạ BNBG thì tinh chất chứa trong chiếc mặt nạ này là dạng Jelly cô đặc và chất liệu giấy mask dày và mềm mịn . Cả 2 yếu tố trên giúp cho mặt nạ BNBG khi đắp lên mặt có khả năng ôm sát được khuôn mặt và tinh chất không bị chảy hết xuống cổ hay hai bên tai.

Khi dắp mặt nạ BNBG bạn không phải quá khó khăn trọng việc giữ cho chiếc mặt nạ cố định trên mặt như những loại khác, ngược lại, chiêc mặt nạ và tinh chất đã bám sát vào khuôn mặt và giữ cố đinh nó. Bênh cạnh đó mùi thơm của mặt nạ BNBG dễ chịu và dịu nhẹ hơn nhiều so với mặt nạ Banobagi hay mặt nạ BNBG Fake.

Một số Tips phân biệt hàng giả khác đề xuất cho bạn đọc:

Hãy xem và trải nghiệm cùng Beauty Blogger Hương Witch phân biệt chi tiết thật giả mặt nạ BNBG.

http://bit.ly/2U2iLIc5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY. -

5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.

5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.

5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.

5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.
5 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP MUA ĐƯỢC MẶT NẠ BNBG CHÍNH HÃNG, TÌM HIỂU NGAY BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.