Rất nhiều lần chiến thắng thử thách catwalk của đội hoa hậu ở The Face khiến nhiều người không phục và cho là đội cô được thiên vị.

1. Thử thách 'Ai mặc đẹp hơn'

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong

Tập 3 The Face có một thử thách thú vị khi yêu cầu các thí sinh đọ khả năng phối đồ theo từng cặp. Lần lượt các cô gái sẽ được giao một bộ trang phục và mix trang phục đó theo cách riêng của mình, làm sao để vừa đẹp vừa khẳng định được cá tính. 3 thí sinh được đánh giá cao nhất là Diệp Linh Châu - Phương Anh - Lilly Nguyễn. Với kinh nghiệm làm stylist lâu năm, Diệp Linh Châu được Hà Hồ chọn là người chiến thắng. 

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-1

Kết quả chiến thắng của đội Phạm Hương gây nên tranh cãi khi nhiều khán giả truyền hình bỏ phiếu cho vẻ sang chảnh của Phương Anh. Tuy nhiên cũng không ít người cũng cho rằng Phương Anh hơi tham lam phụ kiện, đặc biệt là chiếc clutch cầm tay "không liên quan". Trong khi đó Diệp Linh Châu lại rất sáng tạo khi dùng kẹp tăm để giúp mái tóc thêm cá tính. Cô cho rằng, phối đơn giản là cách tôn bộ đồ này lên tốt nhất.

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-2

Tham khảo set đồ của nhà thiết kế Đặng Hải Yến, nhiều người mẫu và ngôi sao từng mặc trước đó cũng chung cách phối tối giản giống Diệp Linh Châu. Về phía Đặng Hải Yến cho rằng cô ủng hộ quyết định của huấn luyện viên Hà Hồ vì thí sinh đội Phạm Hương đã rất tôn trọng ý tưởng của nhà thiết kế.

2. Thử thách tạo dáng bay lượn trên không

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-3

Trong thử thách chụp ảnh nhóm theo chủ đề thiên thần cho một nhãn hàng, các cô gái được treo mình trên không, tạo dáng như đang bay lượn. Người làm giám khảo cho thử thách này là hoa hậu Mai Phương Thúy. 4 thành viên của đội Phạm Hương đã giành chiến thắng với bức hình được Mai Phương Thúy nhận xét là đồng đều, hòa quyện, các thí sinh khi đứng riêng không quá xuất sắc nhưng khi ghép vào với nhau lại ăn ý.

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-4

Chiến thắng này một lần nữa gây nên tranh cãi khi so sánh với thành quả của hai đội Hà Hồ, Lan Khuê. Nhiều khán giả cho rằng các thành viên trong đội Hà Hồ đều có gương mặt rất xinh đẹp, tươi sáng, tạo dáng mềm mại phù hợp với thử thách chương trình đặt ra.

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-5

Team Lan Khuê cũng nhận được sự đồng tình vì tạo nên bố cục khá đẹp. Trong suốt quá trình thực hiện thử thách, các cô gái trong đội của cô cũng hoàn thành khá tốt.

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-6

Chiến thắng của Phạm Hương được cho là một sự may mắn vì quá trình chụp ảnh của 4 thành viên đội cô rất vất vả. Đặc biệt với "ca khó" như An Nguy, Phạm Hương nhiều lần mất bình tĩnh để nhắc nhở cô gái này tập trung. Sau khi kết thúc phần chụp, Phạm Hương còn tỏ thái độ thất vọng. Nhiều ý kiến hoài nghi việc Mai Phương Thúy đã thiên vị khi chọn đội Phạm Hương chiến thắng.

3. Thử thách catwalk trên bàn tiệc

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-7

Ở tập 5, Top 10 bước vào một thử thách được đánh giá cực "khó nhằn" đó là catwalk trên bàn tiệc với rất nhiều chướng ngại vật như bình hoa, giá nến, ly rượu, đồ ăn... Các khách mời sẽ lần lượt bỏ phiếu để bình chọn cho đội chiến thắng. Một lần nữa, đội Phạm Hương lại "thăng hoa" và giành được quyền bảo toàn thí sinh.

5-lan-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-8

Chiến thắng của Phạm Hương gây nên tranh cãi lớn nhất từ trước đến nay vì qua những gì khán giả được xem trên truyền hình, đội của cô catwalk chưa thực sự tốt. Thí sinh Diệp Linh Châu còn có biểu cảm, cách đi chưa phù hợp với bộ váy mặc trên người khiến Phạm Hương phải tức giận đập bàn. Ngay cả các thí sinh đội Hà Hồ cũng không phục kết quả và cho rằng đội Lan Khuê mới xứng đáng chiến thắng. Nghi ngờ nổ ra cho rằng Phạm Hương đã "mua chuộc" các khách mời để họ bỏ phiếu cho đội mình khiến Thu Thủy phải lên tiếng minh oan.

Hoàn thành khá tốt thử thách nhưng đội Lan Khuê vẫn phải bước vào vòng nguy hiểm.

Hoàn thành khá tốt thử thách nhưng đội Lan Khuê vẫn phải bước vào vòng nguy hiểm. Người phải đối đầu với Lilly Nguyễn đội Hà Hồ trong phòng loại trừ là Thu Hiền. Phạm Hương cho rằng Lan Khuê đã "chơi chiêu" với mình nên cô sẵn sàng "tiếp chiêu", loại thẳng tay thí sinh đội Lan Khuê, dù trước đó trong thử thách catwalk cá nhân, cô còn chọn Thu Hiền là người chiến thắng.

 

4. Thử thách vũ đạo, chụp hình

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong

Trong tập 6 mới phát sóng, Top 9 bước vào thử thách vừa nhảy vừa tạo dáng, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Trái với sự e dè, bỡ ngỡ của nhiều thí sinh, Mai Ngô chứng tỏ bản lĩnh của một vũ công bằng những động tác đầy mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Không có gì bất ngờ khi cô là 1 trong 3 thí sinh làm tốt nhất.

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-1

Vốn có nguồn năng lượng lớn, sự hào sảng, mạnh mẽ, Lilly Nguyễn thể hiện được cá tính rõ nét trong thử thách lần này. Cô khiến các thí sinh khác đều phải khen ngợi khi vừa nhảy, vừa truyền được biểu cảm rất tốt trong mỗi ánh mắt. Cùng với Mai Ngô, cô cũng thuộc nhóm 3 thí sinh xuất sắc.

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-2

Người cuối cùng nằm trong Top 3 là Khánh Ngân đội Phạm Hương. Dù không được đánh giá cao bằng 2 thí sinh còn lại, Khánh Ngân bất ngờ giành chiến thắng. Lý do được Hà Hồ đưa ra là vì Khánh Ngân chưa từng biết đến nhảy nhưng lại rất nỗ lực thể hiện được nguồn năng lượng trong những bức hình. Kết quả này bị nhiều khán giả phản đối và cho rằng thiếu khách quan cho Mai Ngô vì trước đó, trong thử thách "Ai mặc đẹp hơn", cô đã chọn Diệp Linh Châu dù cô gái này vốn đã là một stylist. Sự đánh giá thiếu đồng nhất trước sau của Hà Hồ gây nghi ngờ về "động cơ". Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng, chỉ có người trực tiếp chứng kiến mới có thể có sự đánh giá tốt nhất vì kết quả còn phải dựa trên hình thành quả mà thí sinh chụp được.

5. Thử thách trình diễn áo cưới

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-3

Phạm Hương lập kỷ lục là huấn luyện viên chiến thắng nhiều thử thách nhất khi một lần nữa giành số phiếu bầu vượt trội trong thử thách catwalk với áo cưới ở cuối tập 6. Các cô gái đội Phạm Hương trình diễn cuối cùng, sau đội Hà Hồ và Lan Khuê. Qua sự thể hiện trên truyền hình, màn trình diễn của Ngọc Loan, Khánh Ngân, Diệp Linh Châu chưa thực sự xuất sắc hơn các thí sinh còn lại, có lẽ vì thế mà chiến thắng này một lần nữa "gây bão".

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-4

Nhiều người cho rằng điểm sáng duy nhất trong đội Phạm Hương là màn trình diễn của Khánh Ngân. Cô gái có vẻ đẹp ngọt ngào gây mê hoặc khi vừa bước ra. Khi bị một khách mời lên sân khấu làm khó, Khánh Ngân phản ứng rất duyên dáng, bình tĩnh. Hoa hậu Thu Hoài cho biết đây cũng là lý do cô bình chọn cho đội Phạm Hương.

5-lan-chien-thang-thu-thach-gay-tranh-cai-cua-doi-pham-huong-5

Diệp Linh Châu bị đánh giá là người đi catwalk tệ nhất với những bước đi khá thiếu nữ tính, biểu cảm bị một màu. Tuy nhiên vì đội Phạm Hương chiến thắng nên cô vẫn được ở lại. Trong khi đó, Lan Khuê mất thêm một thành viên sau phần loại trừ. Chiến thắng của đội Phạm Hương đang tạo nên một làn sóng phản đối giữa những khán giả theo dõi truyền hình. Họ bộc lộ sự khó hiểu vì tính thiếu thuyết phục của thử thách này, đặc biệt là khi chính nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư - chủ nhân của bộ sưu tập - cũng bỏ phiếu cho đội Lan Khuê.

 

Nguồn:Ione5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương -

5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương

5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương

5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương

5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương
5 lần chiến thắng gây tranh cãi của đội Phạm Hương