Các chuyên gia y tế tại Mỹ đã chứng minh rằng chất paraphenylenediamin có trong thuốc nhuộm gây dị ứng, chàm, hen, loét dạ dày, làm da mẩn đỏ, nhạy cảm với nắng và có thể gây tử vong nếu ngộ độc nặng.
Xịt tạo kiểu tóc Xịt tạo kiểu tóc có chứa một số chất tạo mùi và các thành phần chống nước, có thể gây kích ứng, làm da mẩn đỏ.

Xịt tạo kiểu tóc: Xịt tạo kiểu tóc có chứa một số chất tạo mùi và các thành phần chống nước, có thể gây kích ứng, làm da mẩn đỏ.

Dầu gội đầu Dầu gội đầu chứa một số loại hoá chất tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn và dầu thừa, khi tiếp xúc với da mặt có thể gây nên tình trạng khô, bong tróc da, một số trường hợp gây nổi mụn.

Thuốc nhuộm tóc: Các chuyên gia y tế tại Mỹ đã chứng minh rằng chất araphenylenediamin có trong thuốc nhuộm gây dị ứng, chàm, hen, loét dạ dày, làm da mẩn đỏ, nhạy cảm với nắng và có thể gây tử vong nếu ngộ độc nặng. 

Dầu gội đầu  Dầu gội đầu chứa một số loại hoá chất tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn và dầu thừa, khi tiếp xúc với da mặt có thể gây nên tình trạng khô, bong tróc da, một số trường hợp gây nổi mụn.

Dầu gội đầu: Dầu gội đầu chứa một số loại hoá chất tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn và dầu thừa, khi tiếp xúc với da mặt có thể gây nên tình trạng khô, bong tróc da, một số trường hợp gây nổi mụn.

Lăn khử mùi Lăn khử mùi có chứa thành phần hút ẩm mạnh, có thể gây rối loạn tuyến dầu và mồ hôi trên da mặt, gây dị ứng, mẩn đỏ.

Lăn khử mùi: Lăn khử mùi có chứa thành phần hút ẩm mạnh, có thể gây rối loạn tuyến dầu và mồ hôi trên da mặt, gây dị ứng, mẩn đỏ.

Kem dưỡng thể Kem dưỡng thể thường có kết cấu đặc, khó thẩm thấu hơn kem dưỡng da mặt. Khi thoa lên da mặt có thể tạo thành lớp màng hút bụi bẩn, gây ra mụn và viêm da.

Kem dưỡng thể: Kem dưỡng thể thường có kết cấu đặc, khó thẩm thấu hơn kem dưỡng da mặt. Khi thoa lên da mặt có thể tạo thành lớp màng hút bụi bẩn, gây ra mụn và viêm da.

Sơn móng tay Chất tạo màu trong sơn móng tay có thể khiến da trở nên khô ráp, mẩn ngửa. Chưa kể, sơn móng tay chỉ có thể làm sạch bằng acetone mà chất này được khuyến cáo không dùng trên da.

Sơn móng tay: Chất tạo màu trong sơn móng tay có thể khiến da trở nên khô ráp, mẩn ngửa. Chưa kể, sơn móng tay chỉ có thể làm sạch bằng acetone mà chất này được khuyến cáo không dùng trên da.

Theo Vienne/ ngoisao.net

 
 
 
 


6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt -

6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt

6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt

6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt

6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt
6 sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được để tiếp xúc với da mặt