Ngoài bông mút 'đắt nhất thế giới' Beautyblender nức tiếng, các cô nàng có thể thử những loại mút độc đáo dưới đây với độ sang chảnh không kém cạnh.

1. Mút Benefit They're Real! 

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem

Loại bông mút này có thiết kế đầu tròn kèm tay cầm, kích cỡ rất nhỏ xinh được đính kèm trong bảng phấn mắt They're Real. Chất mút của bông phấn được nhận xét là mềm mại, có độ bám phấn tốt, tán rất đều. Kích cỡ nhỏ cùng dạng mút tròn nên loại bông này thích hợp nhất để đánh phấn mắt và phấn má, đặc biệt có thể sử dụng để đánh một lúc 2 màu phấn mắt theo dạng ombre. Giá một cặp bông mút này khoảng 220k.

2. Mút đánh nền lỏng Dior Backstage 

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-1

Bông mút của Dior có thiết kế hình giọt nước giống Beautyblender trứ danh. Thiết kế này cho phép người dùng tán kem ở cả má, trán, cằm cho đến cánh mũi hay khóe miệng. Theo review của các blogger, bông mút của Dior có kết cấu đặc, bám kem phấn rất tốt, bề mặt mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi dậm phấn. Giá của một em bông phấn này khoảng 440k.

3. Bộ 4 mút che khuyết điểm Beautyblender

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-2

Đây là "đàn em" của bông mút giọt nước Beautyblender, gồm kit 4 miếng mút màu sắc khác nhau chuyên dùng cho các loại kem che khuyết điểm nhiều tông màu. Điều đặc biệt của loại mút này là kích thước rất nhỏ. Kích thước này giúp các cô nàng dễ dàng tán kem phấn trên những diện tích da nhỏ như khóe mắt, cánh mũi. Giá của một kit 4 miếng bông là 690k.

Review bộ 4 bông mút mini của Beautyblender

4. Cọ đánh nền By Terry

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-3

By Terry đã kết hợp ưu điểm của cọ trang điểm và bông mút trong cùng một sản phẩm. Cây cọ này có đầu dạng mút chóp nhọn, vát một mặt cho phép lấy kem nền và tán đều trên da một cách dễ dàng. Cán dài khiến thao tác makeup linh hoạt hơn mà lại giữ vệ sinh, người dùng không phải trực tiếp chạm vào bề mặt mút. Giá của em cọ này khá chát, khoảng 820k/cây.

5. Máy tán kem phấn Clinique Sonic System 

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-4

Máy tán kem nền có chế độ rung bề mặt giống với các loại máy rửa mặt. Đầu tiếp xúc với da là lớp mút mềm, khi sử dụng chỉ cần phun kem nền lên mút và bật máy chạy trên da là có ngay lớp nền trong suốt mịn màng. Giá của sản phẩm này rơi vào khoảng 1tr4.

6. Cọ đầu nhọn Sephora

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-5

Với những cô nàng thích tán kem bằng tay nhưng vẫn muốn lớp nền đều và giữ vệ sinh thì có thể thử nghiệm loại bông mút của Sephora. Với thiết kế đầu nhọn, đế khoét tròn để đeo vào đầu ngón tay, loại mút này giúp người dùng thao tác linh hoạt và tán kem rất dễ dàng. Giá của một em mút đầu nhọn này khoảng 270k.

7. Cọ silicon Make Up For Ever 224 

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-6

Cọ, mút bằng chất liệu silicon đang là xu hướng gây sốt của các hãng mỹ phẩm. Loại cọ đầu trái tim làm từ silicon này là dụng cụ thích hợp nhất để tán các loại phấn nhũ. Sản phẩm được review khá tích cực về độ bám phấn, khả năng tán đều và đặc biệt dễ vệ sinh sạch sẽ. Giá của một cây cọ silicon là 370k. 

8. Máy đánh kem nền Color Me Pro Edition

8-loai-mut-trang-diem-sang-chanh-va-doc-dao-dang-de-thu-nghiem-7

Lại thêm một sản phẩm tán kem phấn công nghệ cao. Máy Color Me sử dụng công nghệ tán kem dạng vỗ chứ không phải cơ chế rung. Sản phẩm này được quảng cáo là mang lại lớp nền hoàn hảo như thể được đánh bởi một chuyên gia trang điểm hàng đầu. Đầu mút của máy có 2 loại, một loại để đánh kem và một loại đánh phấn. Mỗi máy tán phấn có giá 1tr5.

Theo Kitty/ Ione.vnexpress.net

 
 
 
 


8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm -

8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm

8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm

8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm

8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm
8 loại mút trang điểm sang chảnh và độc đáo đáng để thử nghiệm