Hãng muchmore đến từ Hàn dạo gần đây đang rất hot với những sản phẩm như tẩy tế bào chết detox cho làn da đã được lòng của các hot girl, ngoài ra còn có em kem lót vừa kiềm dầu mà se khít lỗ chân lông. Nay  kem chống nắng của hãng vừa được tung ra mệnh danh là ‘’VŨ KHÍ CHỐNG NẮNG’’ cho mùa hè này hiện khá hot nhờ mang đến những điểm cần thiết và công dụng khá tốt đặc biệt cho mùa hè. Dưới đây là 8 lý do bạn nên sở hữu em kem chống nắng này ngay:

1.Tại sao phải dùng kem chống nắng?

         Với tác động của ánh nắng mặt trời, kèm theo đó là tia UVA/UVB. Trong đó UVA phá huỷ sợi săn chắc và đàn hồi gây lão hoá da còn UVB  gây ra cháy nắng làm giảm khả năng miễn dịch của da, gây ra mất nước và kích ứng da. Kem chống nắng MuchMore hoạt động bằng cách ngăn chặn và đẩy lùi các tia xấu khỏi các tác hại của mặt trời.

2.Mùa hè nên dùng kem chống nắng ra sao?

         Ánh nắng và thời tiết nắng nóng gây sạm da, nhất là vào mùa hè. Việc dùng kem chống nắng là điều cần thiết chống lại. Nhất là khi bạn đang sở hữu 1 làn da trắng thì dùng kem chống nắng kèm theo đó là che chắn kĩ lưỡng khi tiếp xúc với ánh nắng.

 

  KHÔNG DÙNG KEM CHỐNG NẮNG SẼ GÂY TÌNH TRẠNG DA NHANH LÃO HÓA

3.Mùa mưa không dùng kem chống nắng?

       Nhiều lầm tưởng cho rằng, mùa mưa hoặc trời râm mát thì sẽ không cần dùng kem chống nắng và che chắn sơ sài. Nhưng thật chất tia UVA/UVB hoạt động mạnh nhất vào những lúc như thế. Nên dù trời nắng hay mưa thì việc dùng kem chống nắng hằng ngày cũng không được bỏ quên.

 

4.Kem chống nắng vật lý hay hóa học tốt hơn?

      Kem chống nắng vật lý có khả năng đẩy lùi các tia xấu, còn hóa học thì hấp thụ và tiêu hủy các tia xấu đó. Vào mùa hè và tùy tình trạng da thì dạng vật lý sẽ tốt hơn trong khi đó Muchmore là kem chống nắng vật lý nên khá được lòng các hot girl và beautyvlogger gần đây.

5.Không tạo màng trắng:

     Điều khác biệt của kem chống nắng much more này, đó là tuy là dạng kem chống nắng vật lý nhưng đã khắc phục được điểm yếu lớn đó chính là không hề tạo màng trắng mà các loại kem vật lý thường thấy. Vì thế dễ dàng cho việc makeup tiếp theo mà không lo việc lệch màu da giữa mặt và cổ.

 KHÔNG TẠO MÀNG TRẮNG, MỎNG NHẸ CHO DA

6.Không nhờn rít:

     Điểm ngại chung của mọi người khi dùng kem chốnng nắng là thường hay tạo sự nhờn rít. Với Muchmore thì cảm giác nhờn rít gây bóng nhờn cho da thì không. Dễ thấm ngoài ra để lại lớp kem thoáng nhẹ mặt cho da.

 

7.Thành phần thiên nhiên, không chứa paraben:

     Đa số các mỹ phẩm đa số thường chứa Paraben(chất bảo quản, có khả năng gây ung thư da). Muchmore đã làm người tiêu dùng an tâm khi sử dụng với thành phần thiên nhiên với đậu, me, cam thảo, lành tính và không chứa paraben - an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất. Hoàn toàn phù hợp cho làn da dầu mụn, người mang thai…

 LÀNH TÍNH DÙNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI MANG THAI

8.Kem chống nắng 2 trong 1:

     Công cuộc đổi mới cho các sản phẩm Muchmore gần đây khi tích hợp khả năng bảo vệ da vừa có thể  hỗ trợ trị thâm nám và nâng tone da và trị nếp nhăn. Thì đây là 1 sản phẩm nên sở hữu vào mùa hè này khi không nhờn rít, thành phần lành tính, bảo vệ kèm theo đó là dưỡng da.

Nguồn:24hdep.vn


8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY -

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY
8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MUCH MORE CHO MÙA HÈ NÀY