Agapan đã và đang làm mưa làm gió gần đây nhờ chất son kem lì lên màu cực chuẩn và độ bám màu mạnh mẽ. Cả 7 màu son của Agapan phù hợp cho từng loại da và nắm bắt xu hướng hiện nay của các cô gái trẻ. Tuy nhiên điều khá lạ là dòng son này không có màu số 3, mặc dù đánh tới 8 số nhưng chỉ mới ra mắt 7 màu. Nhưng giờ đây hãng đã cho ra màu số03 Magenta Cherry.

 

03 Magenta Cherry là 1 màu đỏ hồng pha tím, sắc đỏ  kết hợp với sắc hồng lại pha chút tím, cho bạn một phong cách vừa quyến rũ  vừa tôn nét nữ tính. Màu son hồng đỏ phù hợp  để làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ cho cả khuôn mặt giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn tại các sự kiện tiệc đêm hoặc bữa tiệc sang trọng hoặc 1 chút ở lồng môi cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn mà không cần makeup nhiều cho thường ngày. Phù hợp với mọi sắc da, kết hợp với kẻ eyeliner đường mắt mèo tăng sự sắc sảo cho gương mặt.

Agapan 03 Magenta Cherry có thể gọi là một bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up. Dòng son Mac đã quá quen thuộc trong giới làm đẹp hiện nay, với rất nhiều màu đa dạng. Tuy nhiên, sẽ có những màu nổi trội nhất của thỏi son hình viên đạn nổi tiếng này.All Fired Up là 1 trong những màu bán chạy nhất. Mac All Fire Up là một màu hồng tím pha đỏ (Bright fuchsia matte), nếu nhìn cây son thì là màu mận chín đậm nhưng đánh ra tay thì ra một màu mận tươi (hồng thẫm pha tím + pha đỏ). Màu này có thể hợp với nhiều tông màu da, từ hơi ngăm đến trung bình, da trắng.

                                          Cả Tâm Tít và Sĩ Thanh đều yêu thích màu này

             Cô nàng Changmakeup chắc chắn sẽ không để lỡ màu này trong bộ sưu tập của mình

Nhưng với giá thành của Mac sẽ khá đắt so với nhiều bạn. Thì Agapan kem lì này, với giá thành chỉ bằng 1/3 mà độ bám màu cực tốt, và độ lên màu rất chuẩn đã làm nhiều beauty blogger và hotgirl có những review tích cực về dòng son này. Với màu 03 này của Agapan Magenta Cherry, gọi là dupe của MAC All Fired Up vì độ chính xác của màu giống đến 98 %.

Để makeup cho màu son này không hề khó. Vì là 1 màu son đậm nên chủ yếu tập trung vào đôi môi và đánh mắt thật đơn giản. 

Nên có thể gọi Agapan 03 Magenta Cherry, này là bản dupe hoàn hảo cho màu son Mac All Fired Up. Với giá thành dễ chịu hơn mà độ lên màu và độ bám cực tốt.

Nguồn:24hdep.vnAgapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up -

Agapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up

Agapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up

Agapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up

Agapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up
Agapan 03 Magenta Cherry bản dupe hoàn hảo của Mac All Fired Up