Agapan là hãng son luôn nằm trong top được săn lùng nhiều nhất năm 2016 nhờ chất son kem lì bám màu siêu bền và lên màu cực chuẩn và dòng son thỏi với chất son lì và vô cùng mịn mướt thì giờ đây hãng đã tiếp nối sự thành công đó và tung ra dòng son thỏi mới với bảng màu siêu lung linh và chất son được cãi tiến hơn rất nhiều hứa hẹn sẽ lại tiếp tục gây bão không kém 2 dòng son trước .

Vỏ son đơn giản nhưng vô cùng tinh tế:

Với thiết kế dòng son thỏi trước đó của hãng có thể thấy khá đơn giản với màu đen và dòng chữ trắng trên thân son, nhưng với lần này Packaging đã có thêm nhiều điểm nhấn với các chữ in chìm trên thân son và vỏ nhám nên sẽ tinh tế hơn và tránh tình trạng bám vân tay. Với 1 thỏi son màu đen đơn giản nhưng ''sang chảnh'' thế này chắc chắn sẽ làm các cô nàng đều yêu thích.

Chất son lì nhưng mịn mướt lã lướt trên môi:

Với các dòng son lì thường thấy sẽ khá bột và khô khi tô lên sẽ gây cảm giác bị cợn và khó lên màu và cần có kỹ thuật đúng . Tuy nhiên với Agapan thì chỉ cần tô son 1 động tác đơn giản là son đã rất mềm mượt, mướt mịn.

Son lì gây khô môi ư ? Với Agapan điều đó không bao giờ xảy ra :

Do tính chất son lì nên thường thành phần dưỡng sẽ khá ít và hầu như không có nên sẽ gây ra tình trạng môi sẽ hằn vân môi và khô lại khi son. Với trường hợp các cô nàng môi khô thì thường gây ra nứt môi. Nhưng Agapan với chất son semi –matte lì nhưng có chứa độ dưỡng thích hợp vừa mang lại hiệu ứng lì trên môi nhưng vẫn giữ được độ mềm mại căng mọng cho đôi môi. Agapan với chất son tuyệt vời như thế này thì phù hợp với tất cả dù là môi khô nhất đi chăng nữa.

Son lì , mịn, mướt nay còn lên màu cực chuẩn :

Agapan nổi tiếng với độ lên màu không thể chuẩn hơn, với sắc độ lên màu chuẩn  ngay lần đầu son môi và không cần tô đi tô lại quá nhiều lần.

Son lì thông thường gây khô môi và lộ vân môi khá rõ

Agapan thì mịn mướt và không hề gây khô môi với chất son Semi-matte

Chất son Semi-mate nhưng bám màu tận 6 - 7 tiếng :

Dòng son thỏi Agapan có chất dưỡng nhẹ tuy nhiên vừa đủ để không gây bóng bẫy cho môi mà vẫn tạo độ lì mịn và có dưỡng nhưng độ bám màu cao là điều không thể phủ nhận ở agapan. Chất son có thể dây dính ra thành ly cốc khi uống nc hoặc dùng bữa tuy nhiên nếu không ăn uống gì thì độ bám màu từ 6-7 tiếng là khá cao cho 1 thỏi son semi- matte.

Bảng màu siêu chất và sẵn sàng đốn tim các tín đồ cuồng son :

Agapan luôn hạ gục nhiều cô nàng không chỉ chất son tuyệt vời mà bảng màu siêu lung linh cũng góp phần không kém, với dòng son mới này hãng cho ra mắt tận 10 màu như :

+ #1 (đỏ cam), #2 (đỏ nâu), #3 (đỏ tươi), #4 (cam đỏ). #5 (cam san hô), #6 (cam nude ), #7( hồng đất), #8 (cam đất), #9 (hồng ngói ), #10 (hồng đỏ).

Với 10 màu này chắc chắn sẽ đa dạng hơn sự lực chọn và phù hợp với nhiều undertone và skintone cho tất cả các cô nàng yêu son.

Gía thành không thể nào tuyệt vời hơn :

Là 1 hãng mỹ phẩm đến từ Hàn nhưng chất lượng khá tốt từ mẫu mã đến chất lượng và luôn đi kèm với giá thành cực kì dễ chịu và dễ dàng tìm mua và phù hợp với túi tiền của các cô nàng, khi giá chỉ dưới 200.000 là đã có thể sỡ hữu ngay 1 thỏi son chất đến như vậy thì quả là không thể chối từ.

24hđẹp.vn

 

 

 

 

 Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất -

Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất

Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất

Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất

Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất
Agapan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với dòng son thỏi và bảng màu chất phát ngất