Từ một cô nàng có gu ăn mặc khá già dặn, Anna Trương ngày càng sexy, năng động.
anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay

Anna Trương sinh năm 1994, là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ Đức. Anna theo cha về Việt Nam khi lên 3 tuổi. Cô mang vẻ đẹp lai giữa hai dòng máu Việt - Đức với đường nét trong sáng, thơ ngây.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-1

Tuy là con riêng của Anh Quân nhưng Anna lại rất gắn bó với mẹ Mỹ Linh. Anna Trương thường xuyên theo mẹ dự các sự kiện, hai người thậm chí còn được khen là có nhiều nét tương đồng. Thời điểm này, Anna Trương có lối ăn mặc tiểu thư, kiểu cách.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-2

Dấu ấn nghệ thuật lớn đầu đời của Anna Trương là khi hòa giọng trong ca khúc Có thấy tôi tuổi 15cùng Mỹ Linh vào năm 2003. Từ đây, tài năng âm nhạc của Anna Trương được bố mẹ nhìn nhận, định hướng và phát triển một cách chuyên nghiệp. Năm 2008, cô nàng bất ngờ xuất hiện trong vài trò vedette của chương trình Đẹp Fashion show 7. Lúc đó, hot girl mới chỉ 14 tuổi nhưng đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-3

Việc có bố mẹ là những tên tuổi trong làng âm nhạc giúp Anna Trương tiếp xúc với hoạt động nghệ thuật từ sớm. Những năm 2010-2011, cô nàng xuất hiện khá dày đặc trong các sự kiện. Con gái Mỹ Linh sớm có vẻ đẹp đằm thắm với nụ cười miệng rộng, má lúm đồng tiền.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-4

Ở tuổi teen, Anna Trương có cách ăn mặc, trang điểm khá thiếu ổn định. Có khi cô nàng nhí nhảnh đúng tuổi...

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-5

...nhưng cũng có lúc "già chát" với những bộ cánh như "mượn của mẹ". Cách trang điểm, làm tóc khiến gương mặt bị lộ góc cạnh, chín chắn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-6

Năm 2014, Anna Trương khăn gói sang Mỹ du học ở một ngôi trường dạy nhạc danh tiếng. Cũng từ đây, hot girl bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt về vẻ ngoài. Anna cắt tóc ngắn hiện đại hơn, theo đuổi vẻ đẹp khỏe khoắn.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-7

Trong một sự kiện ở Việt Nam năm 2015, Anna Trương về nước với mái tóc ngắn light xanh cá tính, cách ăn mặc sexy, tôn dáng.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-8

Ở Mỹ, cô nàng cùng bạn bè trong trường lập nhóm nhạc LANDS và vẫn thường xuyên đi diễn. Vẻ đẹp Tây của Anna Trương càng được phát huy với lối trang điểm tông nude, nhấn vào đôi mắt sâu hút hồn.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-9

Hình ảnh nóng bỏng đúng kiểu các cô gái phương Tây của Anna Trương hồi mùa hè năm nay. Ở tuổi 22, cô nàng có vẻ đẹp đầy sức sống.

anna-truong-ngay-cang-dep-khoe-khoan-dam-chat-tay-10

Anna Trương tái xuất trên sân khấu Việt tại Lễ hội âm nhạc Monsoon vừa diễn ra cách đây ít ngày. Hot girl gây bất ngờ với giọng hát tiến bộ, vóc dáng quyến rũ, cách ăn mặc hiện đại.Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây -

Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây

Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây

Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây

Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây
Anna Trương ngày càng đẹp khỏe khoắn đậm chất Tây