Anpoy được biết trước đó là thỏi son mang phong cách trẻ trung và hướng đến các cô nàng tuổi teen với 2 dòng son khiến các beauty blogger có những lời khen không ngớt. Mới đây tiếp nối sự thành công hãng vừa tung ra Anpoy Deluxe đa dạng hơn và hướng đến các cô nàng trưởng thành và chất son còn vượt trội hơn trước cùng với thiết kế cực kì sang chảnh hứa hẹn lại tiếp tục gây sốt trong cộng đồng làm đẹp.

 

Khác với 2 phiên bản trước mang phong cach kute phiên bản mới lần này Anpoy cho ra dòng son cao cấp với thiết kế đẹp và sang trọng. Vỏ ngoài màu trắng mang vẽ đẹp thanh cao trong sáng trên thân son mạ vàng nổi bật, Cây son bên trong mang thiết kế như một món trang sức lộng lẫy, kiêu sa, tạo nên một đẳng cấp mới cho người sử dụng.

Anpoy như đã thấu hiểu nổi lòng các cô nàng cuồng son đã cho ra mắt dòng Anpoy Deluxe với thiết kế sang trọng, hoàn toàn khác biệt với 2 dòng son trước đó với vỏ trắng viền vàng khiến các cô nàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và chất son mềm mượt và độ lên màu cực chuẩn nhưng giá thành lại cực kì dễ mua mà không cần đắn đo suy nghĩ vì giá thành dưới 250k.

Phiên bản mới lấn này anpoy cải tiến về chất son hoàn toàn mới 

+ Mướt mịn bám màu nhanh khi đanh lên môi và chất son hoàn toàn khô ngay trên môi

Chất son lì nhưng mềm mượt và không hề lộ vân môi

+ Chất son Thoát mát nhẹ môi không bị bết dính.

+ Độ bền màu khá tốt tới  6 –7 tiếng và hoàn toàn không bị khô môi hay bong tróc khi dùng

 

Chất son này đã được khá nhiều cô nàng trong giới làm đẹp là chất son trên cả tuyệt vời và có sự cải tiến hơn hẵn dòng son trước khi bổ sung thành phần dưỡng nhưng vẫn mang hiệu ứng lì cho đôi môi.

Thiết kế lần này của Anpoy Deluxe chính là điểm mạnh của dòng son này khi mang màu trắng sang trọng không hề giống với bất cứ dòng son nào nên rất dễ dàng nhận ra. Vì là hướng đến hình tượng trưởng thành nên Anpoy kết hợp thêm màu vàng óng ánh cực kì phù hợp cho các nàng điệu đà ưa thích sự ‘’sang chảnh’’.

Kể cả là những tông màu khó lên màu như cam san hô hay tông màu nude khi cho rằng khá kén da thì Anpoy Deluxe vẫn mang đến hiệu ứng lên màu chuẩn nhất mà không hề làm bợt da, hoàn toàn phù hợp với làn da Châu Á.

Cho ra mắt 5 màu nhưng màu nào cũng ‘’chất phát ngất’’ bao gồm 5 màu hot trend nhất hiện nay như:

One love - Đỏ Hoa Hồng

Soledad – Đỏ Cam

Boulevard – Hồng đất

Lonely – Hồng Đỏ

That why – Cam san hô

Forever -  Cam đất

Được ra mắt mới giữa tháng 5 nhưng dòng son này đang gây sốt không nhỏ trong giới làm đẹp cuồng son và được cho là item làm đẹp không thể thiếu cho mùa hè này.

Theo:24hđẹp.vnAnpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này -

Anpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này

Anpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này

Anpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này

Anpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này
Anpoy Deluxe thỏi son nên có mùa hè này