Tự tặng quà cho bản thân là một trong những cách tự thưởng và yêu chính bản thân mình. Hiểu được điều này, Derladie mang đến một thông điệp nhẹ nhàng gửi đến nàng như một lời tri ân đến những cô nàng “chưa, đang và đã" yêu bản thân mình. Kèm đó là những món quà siêu ngọt, cùng khám phá xem Derladie tặng gì cho nàng ngày 20/10 nhé!

Tự tặng quà cho bản thân là một cách tự yêu thương mình

20/10 sắp đến, nếu bạn đang độc thân hay nếu chẳng may người yêu hay chồng bạn quên tặng quà cho bạn thì cũng đừng vội buồn chán nhé. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình những niềm vui bất ngờ và thú vị trong ngày này. Hoặc cũng có thể không vì lý do gì hết, chỉ đơn giản là tự tự tạo cho mình niềm vui riêng bằng những việc làm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa để biết yêu thương mình hơn.

Tự tặng chính mình một món quà

Một món quà cho chính bản thân tưởng chừng rất dễ nhưng lại khó vô cùng, vì sao ư? Bạn là người biết bản thân thích gì và cần gì nhất nên sẽ cực khó để bạn có thể chọn một món quà “tự thưởng" mà bạn thấy thích nhất. Và rồi làm sao để tặng quà mà vẫn tự thấy ngạc nhiên và đem lại một sự bất ngờ thú vị được? Những điều này, hãy để Derladie biến thành có thể tặng nàng! Một món quà hoàn hảo cho bạn, cùng khám phá nha.

Thông điệp hộp quà 20/10 của Derladie là gì? Dù bạn là một cô nàng độc thân tủi thân, động lòng vài mối tình đẹp, chuyện lứa đôi hạnh phúc "vây quanh". Hay đã có chủ nhưng đôi lúc cảm thấy trống trải, bâng khuâng. Thì sau tất cả, bạn vẫn phải là người yêu thương bản thân bạn nhất, đúng không nào!  "ĐỘC THÂN" CÓ GÌ SAI! "ĐỘC THÂN" KHÔNG PHẢI MỘT MÌNH MÀ LÀ ĐỂ "BẢN THÂN" ĐƯỢC YÊU MỘT CÁCH "ĐỘC NHẤT! Hãy để Derladie giúp EM yêu bản thân đúng cách và yêu làn da đúng nghĩa chính là thông điệp mà Derladie muốn tặng nàng.

Nàng sẽ được trao tặng gì trong hộp qùa này? Trong hộp qùa Derladie tặng bạn sẽ gồm scrunchies đáng yêu và cây bút dễ thương không kém. Ý nghĩa của 2 món quà này đơn giản chỉ là hãy luôn làm đẹp cho bản thân và tự nàng viết tiếp câu chuyện của chính mình nhé! Ngoài ra, một tấm thiệp với lời tri ân nhẹ nhàng sẽ là món quà nhỏ gửi tặng nàng nữa đó!

Sở hữu hộp quà rất đơn giản, bạn muốn khám phá chứ? Chỉ cần đặt hàng với bất kì sản phẩm nào của Derladie, những món quà trên sẽ được gửi đến tận tay nàng rồi! Vì thế đừng ngại cùng Derladie tạo nên một ngày 20/10 nhé!

  • Link fanpage Derladie: https://www.facebook.com/myphamderladie/ 

  • Link Instagram Derladie: https://www.instagram.com/derladie.vn/

  • Link website Derladie: https://derladie.vn/

20/10 - thay vì chờ đợi, tự tạo cho mình những khoảnh khắc thật ý nghĩa cho một ngày lễ đặc biệt như thế này sẽ tuyệt vời hơn đúng không nào? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn một món quà làm đẹp cho bản thân thì sao không phải là hộp quà “Độc thân chẳng ngại - Tự yêu chẳng sai" từ Derladie nhỉ?

 


BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI -

BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI

BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI

BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI

BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI
BẠN TẶNG GÌ CHO BẢN THÂN NGÀY 20/10 - ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI TỰ YÊU CHẲNG SAI