Bảng xếp hạng
01 TỪNG MUỐN BỎ QUA BƯỚC TONER NHƯNG TÔI ĐÃ NGHIỆN CHAI TONER NÀY VÌ DA TRẮNG VÀ LỖ CHÂN LÔNG BIẾN MẤT HOÀN TOÀN
TỪNG MUỐN BỎ QUA BƯỚC TONER NHƯNG TÔI ĐÃ NGHIỆN CHAI TONER NÀY VÌ DA TRẮNG VÀ LỖ CHÂN LÔNG BIẾN MẤT HOÀN TOÀN

Không phải khi không mà tôi muốn bỏ qua bước toner, đã từng tuân thủ theo bảy bảy bốn mươi chín bước skincare, toner đến serum rồi kem dưỡng, dùng serum đặc trị và kem dưỡng thì thấy hiệu quả nhưng riêng Toner thì chẳng hề có sự thay đổi trên da. Từ sản phẩm Âu đến Á, từ hàng ngoại đến hàng nội địa, đến lúc dường như muốn bỏ cuộc thì tôi gặp được Toner dưỡng trắng và phục hồi da My Signature Vita Red của nhãn hàng Tia'm.

12838
03 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LK COSMETIC CỦA SAMSUNG
THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LK COSMETIC CỦA SAMSUNG

LK Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với các dòng sản phẩm riêng biệt nổi tiếng:: Bergamo, HanHui, Naexy,...tại các quốc gia Đông Nam Á và trực thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc.

10074
05 CHÌA KHÓA KHÁNG VIÊM, KIỀM DẦU TỪ LOÀI HOA ĐỊA TRUNG HẢI - LAVENDER
CHÌA KHÓA KHÁNG VIÊM, KIỀM DẦU TỪ LOÀI HOA ĐỊA TRUNG HẢI - LAVENDER

Nổi tiếng là loài hoa sở hữu hương thơm đầy mê đắm giữa “vũ trụ" các loài hoa, Lavender không chỉ được ứng dụng trong việc sản xuất dầu thơm, tinh dầu mà còn được đặc cách trở thành nguyên liệu tuyệt vời để chăm sóc làn da mụn. Đó là lí do khiến toner Derladie Lavender nhanh chóng tạo nên sức hút tại thị trường mĩ phẩm.

10043
06 VÌ SAO TONER DERLADIE LAVENDER ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU ĐÁNH GIÁ CAO?
VÌ SAO TONER DERLADIE LAVENDER ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU ĐÁNH GIÁ CAO?

Khi bị mụn, tẩy trang hay sữa rửa mặt là chưa đủ để làm sạch da tối ưu. Đó là lúc cần đến toner. Giữa thị trường toner đa dạng, Derladie Lavender Natural Moisture bất ngờ xuất hiện và gây sức hút được rất nhiều người quan tâm. Vậy điều gì đã tạo nên độ hot của sản phẩm này? Vì sao các chuyên gia da liễu đánh giá cao dòng sản phẩm này? Cùng khám phá nhé!

10022
09 CÁC BEAUTY BLOGGER VIỆT NAM HẾT LỜI KHEN NGỢI SERUM DƯỠNG TRẮNG TRỊ THÂM VITAMIN C VARI:HOPE
CÁC BEAUTY BLOGGER VIỆT NAM HẾT LỜI KHEN NGỢI SERUM DƯỠNG TRẮNG TRỊ THÂM VITAMIN C VARI:HOPE

Là một sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc và mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam dạo gần đây, serum VARI:HOPE 8Days Pure Vitamin C Ampoule được biết đến là Serum đầu tiên trên thế giới có thành phần là vitamin C nguyên chất. Điều này đã khiến Serum VARI:HOPE nhanh chóng được các Beauty Blogger Việt Nam đưa lên bàn cân xem em serum này liệu có thật sự thần thánh như lời đồn.

5470
10 Thương hiệu mỹ phẩm đình đám BNBG hướng dẫn cách phân biệt mặt nạ thật- giả
Thương hiệu mỹ phẩm đình đám BNBG hướng dẫn cách phân biệt mặt nạ thật- giả

BNBG là hãng mặt nạ đình đám bán chạy nhất năm 2017 với hơn 30 triệu sản phẩm được bán ra. Bên cạnh đó BNBG được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và đặt tên là “mặt nạ viên thuốc”. Cũng vì quá hot nên thương hiệu mặt nạ này bị làm giả/ nhái tràn lan. PV 24h đẹp đã tìm ra được 5 cách để các cô nàng yêu làm đẹp yên tâm khi lựa chọn mặt nạ này rồi.

2119

Bảng xếp hạng -

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng