Bảng xếp hạng
02 XUẤT HIỆN CUSHION CHE PHỦ HOÀN HẢO MỎNG NHẸ NHƯ SƯƠNG
XUẤT HIỆN CUSHION CHE PHỦ HOÀN HẢO MỎNG NHẸ NHƯ SƯƠNG

Cushion đang ngày càng trở thành món đồ trang điểm không thể thiếu với mỗi cô gái vì sự nhỏ gọn và tiện dụng của mình. Bắt kịp xu hướng đó ChouChou cũng đã cho ra mắt dòng Cushion của riêng mình. Chou Chou Professional Magic Cover Cushion mang đến một lớp nền hoàn hảo nhưng lại cực kì mỏng nhẹ. Và ngoài việc mang đến một lớp nền siêu xịn, Cushion còn có rất nhiều công dụng đặc biệt khác. Cùng khám phá ở bài viết bên dưới nha.

7630
04 TIN CỰC HOT: THỎI SON GÂY BÃO HÀN QUỐC INGA FLAT LIQUID CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
TIN CỰC HOT: THỎI SON GÂY BÃO HÀN QUỐC INGA FLAT LIQUID CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Tháng 9 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm đình đám INGA đến từ xứ xở kim chi đã tổ chức sự kiện ra mắt vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của hơn 20 beauty blogger như Trisha Đỗ, An Phương, Hương Witch, đặc biệt là sự có mặt của 2 nam ca sĩ vô cùng nổi tiếng là Trịnh Thăng Bình và Đào Bá Lộc.

5218
10 CÓ GÌ TRONG BST SON ĐANG GÂY SỐT TẠI HÀN QUỐC ĐƯỢC MAMAMOO LÀM ĐẠI DIỆN – INGA FLAT LIQUID LIPSTICK
CÓ GÌ TRONG BST SON ĐANG GÂY SỐT TẠI HÀN QUỐC ĐƯỢC MAMAMOO LÀM ĐẠI DIỆN – INGA FLAT LIQUID LIPSTICK

INGA là một hãng mỹ phẩm nội địa mới nổi tại Hàn Quốc, không chỉ tạo được sức hút với đại diện thương hiệu là nhóm nhạc Mamamoo, các sản phẩm của hãng còn gây được tiếng vang trong cộng đồng làm đẹp nhờ chất lượng của mình. Nổi bật nhất trong đó chính là BST INGA Flat Liquid Lipstick. Cùng khám phá sức hút của BST này thôi nào

201

Bảng xếp hạng -

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng