Bảng xếp hạng
61 Top 5 thỏi son màu đỏ gạch làm điên đảo phái làm đẹp không thể bỏ lở trong hè này
Top 5 thỏi son màu đỏ gạch làm điên đảo phái làm đẹp không thể bỏ lở trong hè này

Top 5 thỏi son màu đỏ gạch làm điên đảo phái làm đẹp không thể bỏ lở trong hè này

7596
62 Sai làm của nam giới khi dưỡng da
Sai làm của nam giới khi dưỡng da

Phần lớn nam giới Việt Nam thường cho rằng chăm sóc da là chuyện của phụ nữ và nếu là đàn ông chân chính thì họ sẽ không bận tâm về việc chăm sóc da hàng ngày. Điều đó là do tư tưởng "đầu đội trời, chân đạp đất" đã ăn sâu vào tiềm thức đàn ông Việt Nam, việc sử dụng mỹ phẩm là điệu đà không cần thiết, chỉ cần rửa mặt bằng nước là đủ.

299
63 [Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ
[Review] TOP 3 “ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG” CHO CUỘC ĐUA SON NÂU ĐỎ

Năm 2018 vừa qua là năm của những tone son trầm như nâu đỏ. Ngoài những em quá nổi tiếng như Merzy V6 hay 3CE Taupe thì sau đây là những "ứng viên triển vọng" trong cuộc đua son nâu đỏ mà mình thấy rất đáng để các bạn thử một lần.

423
69 Toner dưỡng trắng , se khít lỗ chân lông Tiam My Signature Red C có gì hot? Mà chị em xứ kim chi điên đảo truy tìm đến vậy
Toner dưỡng trắng , se khít lỗ chân lông Tiam My Signature Red C có gì hot? Mà chị em xứ kim chi điên đảo truy tìm đến vậy

Nếu bạn đang tìm một loại nước hoa hồng có thể khắc phục những vấn đề của làn da thì Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng, Chống Lão Hóa Nuôi Dưỡng Làn Da Sáng Mịn Từ Bên Trong My signature Vita Red Toner sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn đó.

1696

Bảng xếp hạng -

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng