Bảng xếp hạng
71 Mặt nạ dưỡng trắng sau 15' Vita Red Mask có đủ khả năng tiếp nối thành công của đàn anh Serum Red C cùng nhà Tiam
Mặt nạ dưỡng trắng sau 15' Vita Red Mask có đủ khả năng tiếp nối thành công của đàn anh Serum Red C cùng nhà Tiam

Nổi tiếng rầm rộ trong giới làm đẹp, chiếm toàn bộ cảm tình của giới trẻ về khả năng trị thâm và là “con cưng" của nữ ca sĩ Hiền Hồ, nếu là một tín đồ làm đẹp không thể không biết đến cái tên Serum “máu" Red C nhà Tiam. Tiếp nối sự thành công của gà chiến, Tiam cho ra mắt dòng mặt nạ thuộc chuỗi sản phẩm Vitamin - My Signature Vita Red Mask với khả năng dưỡng da trắng hồng, bật tone tức thì trong 15’.

10813
75 Cách để có một chiếc mũi thon gọn hơn
Cách để có một chiếc mũi thon gọn hơn

Mũi có rất nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định thử một diện mạo mới hay tự ti về chiếc mũi của mình, có rất nhiều cách để bạn khiến nó trông nhỏ hơn. Bạn có thể thử makeup để highlight và contour dáng mũi hay thực hiện những biện pháp mạnh để thay đổi dáng mũi vĩnh viễn.

2272
78 Collagen - thành phần với khả năng tái tạo và chống lão hoá hoàn hảo
Collagen - thành phần với khả năng tái tạo và chống lão hoá hoàn hảo

Bạn từng được nghe nhiều người nhắc đến collagen như “thần dược" với sắc đẹp? Bạn từng được bạn bè gợi ý sử dụng collagen như một liệu pháp làm đẹp và trẻ hoá da. Vậy thực sự công dụng của collagen có được như lời đồn thổi? Theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về thành phần này cũng như bỏ túi một bí kíp làm đẹp phù hợp nhé!

10081
79 CHỐNG LÃO HÓA TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?
CHỐNG LÃO HÓA TỪ NHỮNG THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Theo thời gian, lượng collagen trong cơ thể suy giảm dần khiến làn da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, da khô sần lão hóa. Nhiều phụ nữ dần mất đi sự tự tin khi có vết hằn thời gian trên da. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chống lão hóa từ sớm chính là điều cấp thiết.

10828

Bảng xếp hạng -

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng