Bảo vệ da mùa Tết là việc là hết sức cần thiết. Bởi những ngày đầu năm là thời điểm lý tưởng để thâm mụn tung hoành. Muốn sở hữu vẻ tươi trẻ, đừng quên bảo vệ da trước những tác nhân gây hại dịp Tết này.

Đầu năm là khoảng thời gian làn da dễ bị thương tổn nhất. Bởi thời điểm này thời tiết thường hanh khô và độ ẩm không khí xuống thấp. Trong khi đó, các chị em lại không che chắn mỗi khi ra đường. Tất cả những điều này chính là nguyên nhân khách quan khiến da mặt xuống cấp. Vì vậy, có thể thấy rằng, bảo vệ da mùa Tết là “nhiệm vụ” vô cùng quan trọng.

 

Du xuân đừng quên che chắn và sử dụng kem chống nắng

Du xuân, nhiều chị em thường không thích che chắn kỹ. Thói quen này đã vô tình tạo điều kiện cho bụi bẩn và ánh nắng làm hại da. Vì vậy, đừng quên che chắn và sử dụng kem chống nắng trong những ngày đầu năm. Đó chính là giải pháp bảo vệ da mùa Tết đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Nếu da mẩn đỏ do mụn, chị em nên chọn kem chống nắng vật lý có SPF từ 30 đến 35. Sử dụng sản phẩm này, làn da sẽ được bảo vệ trước những tác hại của tia UV.

Dù đã thoa kem chống nắng, chị em cũng đừng quên che chắn kỹ mỗi khi ra đường.

 

Làm sạch da – biện pháp bảo vệ da mùa Tết cực kỳ quan trọng

Như đã nói, sử dụng kem chống nắng là cách bảo vệ da. Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, lớp kem chống nắng này không được làm sạch, chúng sẽ gây ra vô số những “tác dụng ngược”. Điển hình trong số những tác hại này chính là da nổi nhiều thâm mụn, nhanh lão hóa…

Không những thế, đầu năm là khoảng thời gian mà các chị em đều trang điểm. Tương tự như kem chống nắng, lớp trang điểm không được làm sạch sẽ tác động tiêu cực đến da. Lỗ chân lông sẽ bị bí và thâm mụn sẽ nổi lên như diều gặp gió.

Chưa kể, bụi bẩn bám sâu trên da là điều khó tránh khỏi khi du xuân. Và đây là “kẻ thù” chính, khiến làn da bị tàn phá nghiêm trọng. Vì vậy, làm da sạch sâu là biện pháp bảo vệ da mùa Tết cực kỳ quan trọng.

Sữa rửa mặt Caryophy có khả năng làm da sạch sâu. Hãy tham khảo sản phẩm này bạn nhé!

Tuy nhiên, nước lạnh không có khả năng loại bỏ hết bụi bẩn, dầu thừa, kem chống nắng, phấn trang điểm bám trên da. Do đó, các chị em cần sử dụng nước tẩy trang và sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu.

 

Dưỡng ẩm nếu muốn da mịn màng

Độ ẩm trong không khí vào những ngày đầu năm thường xuống thấp. Thiếu độ ẩm, da sẽ trở nên thô ráp và dầu thừa tiết ra nhiều. Điều này sẽ tạo điều kiện có thâm mụn xuất hiện. Vì vậy, dưỡng ẩm là cách bảo vệ da mùa Tết hiệu quả. Qua đó, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được làn da mịn màng, ngăn ngừa thâm mụn.

Qúy nàng có thể cấp ẩm cho da bằng thảo dược thiên nhiên hoặc mặt nạ trái cây. Tuy nhiên, chăm sóc da bằng cách đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian. Do vậy, chị em có thể sử dụng Toner Caryophy.

Bận bịu đến đâu, chị em cũng đừng quên cấp ẩm cho da bằng Serum Caryophy.

Sản phẩm này có thành phần chính từ thiên nhiên lành tính. Ngoài cấp ẩm, Toner Caryophy còn giúp da cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông và tẩy da chết nông. Vì vậy, đừng quên thoa Toner để giúp da tươi trẻ, mịn màng.

Trên đây là những gợi ý bảo vệ da mùa Tết vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Chăm sóc da là công việc chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, dù bất cứ thời điểm nào, ngày Tết hay ngày thường, chị em cũng đừng quên chăm sóc da mỗi ngày. Hãy áp dụng những biện pháp nói trên để giúp da khỏe mạnh, xinh xắn trong những ngày đầu năm.Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường! -

Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường!

Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường!

Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường!

Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường!
Bảo vệ da mùa Tết: Chớ nên coi thường!