Nếu như mặt nạ thông thường đều giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mịn thì dòng sản phẩm BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask là bước đột phá mới khi được mệnh danh là mặt cấp ẩm đa tầng với khả năng dưỡng ẩm tăng gấp 2-3 lần so với mặt nạ thường. Cùng khám phá bí mật tạo nên công dụng này của sản phẩm nhé!

  1. BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask với thành phần Ceramide NP

Dòng sản phẩm BNBG phiên bản 2020 này là một phiên bản mặt nạ hoàn hảo cho mọi làn da với nhiều ưu điểm vượt trội và bảng thành phần đáng ngạc nhiên. Trong đó, nổi bật là thành phần Ceramide NP. Ceramide NP là một phân tử lipid được bao gồm trong một nhóm các phân tử lipid được gọi là ceramides. Ceramides là thành phần lipid chính trong lớp sừng của da người. Ceramide 3 bao gồm một xương sống phytosphingosine N-acylated với một axit béo bão hòa.

BNBG Cream với thành phần đặc biệt Ceramide NP

Công thức dạng kem với Ceramide NP có công dụng lớn trong việc dưỡng ẩm sâu, tạo lớp màng bảo vệ da và ngăn chặn lão hoá, tình trạng chảy xệ da. Nhờ đó, dưỡng chất kem không đơn thuần chỉ sở hữu công dụng cấp ẩm sâu mà còn kết hợp trở thành hàng rào độ ẩm tăng khả năng khoá ẩm và tạo hiệu ứng tăng tông da. Từ đó, hỗ trợ cải thiện làn da thâm sạm, dưỡng trắng da hiệu quả.

  1. BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask sở hữu hàng rào độ ẩm gấp 3 lần

Mặt nạ với thành phần được chiết xuất từ tự nhiên với khả năng giữ ẩm hoàn hảo như: lô hội, rau má, cây chùm ngây, dầu hướng dương, tảo nâu, hoa súng,...có tác dụng nuôi dưỡng độ ẩm mượt trên da hiệu qủa và hỗ trợ cải thiện làn da khô ráp:

BNBG Cream sở hữu hàng rào độ ẩm gấp 3 lần

  • Lô hội: dưỡng ẩm, phục hồi làn da tổn thương, làm dịu các vết sung viêm.

  • Rau má: chống lão hóa mạnh mẽ, tổng hợp collagen, tạo độ đàn hồi và dưỡng ẩm nhẹ dịu cho làn da.

  • Cây chùm ngây: giữ ẩm, làm sạch và làm mềm da, dễ dàng hấp thụ, cải thiện vẻ ngoài và sự rạng rỡ của làn da, có chất dinh dưỡng da khỏe mạnh.

  • Dầu hướng dương: giảm viêm, bổ sung hàng rào bảo vệ da, làm dịu da, cải thiện độ đàn hồi.

  • Tảo nâu: chống oxy hóa, làm dịu da, ngăn ngừa hình thành melanin, chống khói bụi từ không khí.

  • Hoa súng: Tác dụng nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và tái tạo mạnh mẽ cho làn da.

BNBG Cream phù hợp với nhiều làn da

Nhờ những thành phần tự nhiên như thế mà ngay cả những cô nàng da khô, da nhạy cảm hay da mụn đều thích hợp sử dụng sản phẩm và không hề lo ngại kích ứng trên da.

BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask được đánh giá là một trong những sản phẩm cấp ẩm đa tầng dành cho mọi làn da đang muốn giải quyết vấn đề da khô ráp. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là đối thủ hạng nặng của nhiều sản phẩm dưỡng ẩm nổi tiếng hiện nay. Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask -

Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask

Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask

Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask

Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask
Bật mí bí mật cấp ẩm đa tầng của BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask