Mặt nạ giấy hiện nay được xem là phương pháp làm đẹp xuất sắc khi vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà lại vô cùng hiệu qủa với nhiều công dụng. Đặc biệt là những dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng ẩm, luôn được các cô nàng đánh giá cao. Tuy nhiên, phải dưỡng ẩm đúng cách da mới đẹp à nhen. Học ngay tuyệt chiêu dưỡng ẩm cùng mặt nạ sau nhé!

 1. Mặt nạ dưỡng ẩm với tác dụng đặc biệt

Mặt nạ dưỡng ẩm có tác dụng chính là cung cấp, bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da bằng các hoạt chất riêng biệt. Ngoài ra, mặt nạ dưỡng ẩm còn có thể sử dụng với nhiều tác dụng tích cực như:

 • Làm sạch da, lấy đi lớp bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết trên da.
 • Đa công năng tuỳ theo dưỡng chất và công dụng riêng của từng mặt nạ như: khoá ẩm, cấp nước, chống lão hoá, dưỡng trắng,...
 • Thư giãn cho làn da, giúp da dãn cơ, mang đến tinh thần thoải mái, sảng khoái và thư thái.

Mặt nạ dưỡng ẩm có tác dụng chính là cung cấp, bổ sung độ ẩm 

Nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, mặt nạ BNBG Vita Cocktail Aqua Foil Mask sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại cùng chuỗi thành phần chuyên sâu trong việc cấp, khoá ẩm và dưỡng da săn chắc:

 • Glycerin: thành phần giúp giảm thiểu sự mất nước do sự bốc hơi trong da nhờn và giúp giữ cho làn da luôn ngậm nước, góp phần dưỡng ẩm và làm mềm da.
 • Methylpropanediol: hoạt tính dưỡng ẩm và hỗ trợ tạo cảm giác mềm, mượt trên da.
 • Niacinamide: Tăng cường chức năng giữ ẩm của biểu bì, giảm dầu thừa trên da, cũng như giảm mụn, kháng viêm và cải thiện cấu trúc da.
 • Panthenol: với khả năng tự nhiên dưỡng ẩm, làm dịu, chữa lành và tái tạo da hiệu quả.

BNBG Vita Cocktail Aqua Foil Mask có công dụng cấp, khoá ẩm và dưỡng da săn chắc

 1. Lưu ý khi sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm

Mặt nạ dưỡng ẩm chỉ phát huy tác dụng khi bạn có cách sử dụng đúng cách. Hãy tuân thủ những lưu ý trên để có một làn da đẹp như mong muốn nhé:

 • Bạn cần sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm với thời lượng theo khuyến cáo, không nên đắp lên mặt quá lâu, hoặc sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm quá nhiều. Khoảng 20-30 phút cho 1 lần sử dụng và 2-3 lần/tuần là đủ nếu bạn muốn đắp mặt nạ dưỡng ẩm.
 • Chú ý chọn mặt nạ dưỡng ẩm phù hợp với làn da của bạn. Da khô, da nhờn sẽ sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm khác nhau.

Chỉ nên đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần  

 • Luôn làm sạch da trước khi đắp mặt nạ dưỡng ẩm để da có độ thông thoáng hấp thu dưỡng chất tốt nhất.
 • Sau khi đắp mặt nạ, hãy nhẹ nhàng massage 1 -2 phút rồi mới rửa sạch lại mặt.

Đắp mặt nạ dưỡng ẩm không chỉ đơn thuần đắp lên là xong mà đòi hỏi cần có nguyên tắc cần ghi nhớ và áp dụng đều đặn. Hãy sử dụng đúng cách và kiên trì để mặt nạ phát huy hết khả năng của chúng nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp!Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ -

Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ

Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ

Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ

Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ
Bật mí tuyệt chiêu dưỡng ẩm đúng cách với mặt nạ