Có 3 bí kíp sau đây trong túi sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đam mê cũng như chập chững skin care. Theo sau bài viết của 24h đẹp để xem đó là gì nhé.

1/ KEM CHỐNG NẮNG

 

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da cơ bản hẳng ngày. Chúng ta có thể quên thoa serum, essence, hay dưỡng ẩm, nhưng không thể thiếu bước kem chống nắng. Vào buổi sáng, chu trình skin care có thể rút gọn làm 3 bước:

Bước 1: Làm sạch da, rửa mặt

Bước 2: Cân bằng da, toner

Bước 3: Kem chống nắng

 

Hiện tại Việt Nam chúng ta đang vào mùa nắng nóng oi bức vì vậy càng làm cho da rất dễ bị tổn thương. Nhiệt độ có thể lên đến 36 , 37 độ khi ở ngoài trời, tia UV càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Làn da chúng ta nếu không được bảo vệ kỹ càng khi ra đường bằng các biện pháp che chắn hoặc thiếu kem chống nắng chắc chắn sẽ hư hại.

Chỉ số SPF cần dùng là SPF 50 ++ PA, chỉ số càng cao càng tốt. Bên cạnh đó nên chọn loại chống nắng có độ che phủ, làm trắng, lên tone da, để chúng ta có thể bỏ qua các bước make up, tránh làm bí da gây mụn. Vì vậy kem chống nắng dạng vật lý là phù hợp nhất, các nàng chú ý nhé.

 

 

Sản phẩm khuyên dùng: Kem chống nắng Chouchou, Kem chống nắng Innisfree...

2/ MẶT NẠ GIẤY

 

Vào những buổi nắng nóng, phương pháp cấp ẩm nhanh mà mang lại hiệu quả cao nhất không thể bỏ qua bước đắp mặt nạ . Đắp mặt nạ có thể giúp cho chúng ta giảm stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, còn là bước rút gọn quá trình skin care nếu như chúng ta không có thời gian.

 

Trong 20 phút đắp mặt nạ, tinh chất từ mặt nạ sẽ đi sâu vào bên trong da mặt chúng ta, giúp làm mát, thư giản, đồng thời dưỡng da sâu. Vì vậy lớp tinh chất và chiếc mask cố định là 2 yếu tố quan trọng nhất khi đắp mặt nạ. Lựa chọn mặt nạ nên chọn những loại có tính năng cấp ẩm làm mát từ sâu bên trong cho da. Và đặc biệt tinh chất cô đặc sẽ giúp trong quá trình đắp, tinh chất sẽ không bị chảy đi mất.

Một tip nhỏ khi đắp mặt nạ là không nên cử động quá nhiều vì có thể sẽ làm nhăn da mặt, vì thế chúng ta nên chọn những chiếc mask tơ tằm, dày dặn và ôm sát gương mặt khi đắp nhé các nàng.

 

 

Sản phẩm 24h đẹp khuyên dùng phù hợp các tiêu chí trên: Mặt nạ Vita Jelly Mask Relaxing.

3/ XỊT KHOÁNG

 

Dù bạn đang ở trong 1 văn phòng máy lạnh quá lâu, hay bạn ở 1 nơi nóng nực làm da đổ nhiều dầu, bạn đều có thể dùng xịt khoáng. Nếu ở môi trường lạnh, xịt khoáng sẽ giúp cấp ẩm tạm thời và cân bằng lại da. Còn nếu bạn ở môi trường nóng làm cho da đổ nhiều dầu, xịt khoáng sẽ làm mát da mặt, cung cấp độ ẩm để cân bằng da, khóa dầu lại. Cả 2 trường hợp, dù nóng hay lạnh, xịt khoáng cũng làm cho da khỏe hơn vì trong xịt khoáng chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho da .

 

Bất kỳ xịt khoáng nào cũng tốt cho da, và đều làm mát cho da vì vậy tùy vào khả năng chi trả mà chúng ta lựa chọn cho mình 1 thương hiệu khác nhau.

 

 BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC -

BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC

BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC

BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC

BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC
BÍ KÍP KẾT HỢP GIÚP CHO DA “SỐNG SÓT” QUA KHỎI MUA HÈ NÓNG NỰC