Sau một ngày dài, làn da tiếp xúc với nhiều yếu tố bên ngoài như khói, bụi… Nếu không biết cách làm sạch thì làn da của bạn sẽ càng ngày xuống cấp và để lại hậu quả rất nghiêm trọng như xuất hiện mụn, tàn nhang khiến khuôn mặt không được tươi tắn. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng làm sạch da mà không ai ngờ đến đó chính là bông tẩy trang. 

1. Đầu tư cho một chiếc bông tẩy trang đúng chuẩn

This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. 1. Chỉ quan tâm đến giá thành của bông tẩy trangNhiều nàng nghĩ rằng, miếng bông tẩy trang nhỏ xíu không cần phải đầu tư giá cả quá nhiều. Điều đó thật sai lầm. BlogAnChoi sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay dưới đây. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/Nhiều nàng nghĩ rằng, đầu tư giá cả quá nhiều vào một miếng bông tẩy trang thì thật là không đáng tý nào. Điều đó thật sai lầm. Hãy cùng nhau điểm qua các đặc điểm quan trọng không thể bỏ qua trong việc lựa chọn bông tẩy nhé!

Lựa chọn loại bông với chất liệu organic

Trên thị trường hiện nay có không ít các loại bông tẩy trang khác nhau, trong đó có không ít loại rẻ tiền, bị pha tạp chất khiến cho da khô ráp, tổn thương khi chà xát lên mặt.5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Về chất liệuTrên thị trường hiện nay có nhiều loại bông tẩy trang khác nhau, trong đó có không ít loại rẻ tiền, bị pha tạp chất khiến cho da khô ráp, tổn thương khi chà xát lên mặt.Hãy lựa chọn cho mình những loại bông uy tín làm 100% từ bông tự nhiên, mềm mại và không có xơ bông, giúp việc tẩy trang hiệu quả hơn. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Về chất liệuTrên thị trường hiện nay có nhiều loại bông tẩy trang khác nhau, trong đó có không ít loại rẻ tiền, bị pha tạp chất khiến cho da khô ráp, tổn thương khi chà xát lên mặt.Hãy lựa chọn cho mình những loại bông uy tín làm 100% từ bông tự nhiên, mềm mại và không có xơ bông, giúp việc tẩy trang hiệu quả hơn. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/

Hãy lựa chọn cho mình những loại bông uy tín với nguyên liệu 100% từ bông tự nhiên, mềm mại và không có xơ bông, giúp việc tẩy trang hiệu quả hơn. Hiện nay, nhắc đến bông tẩy trang hữu cơ, các tín đồ làm đẹp liền nhắc đến cái tên Ceiba đang làm mưa làm gió tại thị trường Châu Âu và đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Độ bền cao, không xơ bông

Bông tẩy trang Ceiba có độ bền cao khi gặp nước và không để lại xơ bông vón cục trên da.

Độ bền của bông tẩy trang chính là yếu tố không thể bỏ qua. Miếng bông kém chất lượng sẽ ngay lập tức mềm nhũn và xơ xác khi tiếp xúc với chất lỏng, chẳng khác nào bạn đang tẩy trang với khăn giấy cả.5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Về độ bềnĐộ bền của bông tẩy trang chính là yếu tố không thể bỏ qua. Miếng bông kém chất lượng sẽ ngay lập tức mềm nhũn và xơ xác khi tiếp xúc với chất lỏng, chẳng khác nào bạn đang tẩy trang với khăn giấy cả. . https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Về độ bềnĐộ bền của bông tẩy trang chính là yếu tố không thể bỏ qua. Miếng bông kém chất lượng sẽ ngay lập tức mềm nhũn và xơ xác khi tiếp xúc với chất lỏng, chẳng khác nào bạn đang tẩy trang với khăn giấy cả. . https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/

Chỉ cần dùng tay kéo dãn ngang dọc là bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hai loại bông rồi.5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Do vậy, việc chọn bông tốt với độ dẻo dai cao rất quan trọng. Chỉ cần dùng tay kéo dãn ngang dọc là bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hai loại bông rồi.Về khả năng giữ nướcNhững loại bông tẩy trang uy tín, tuy giá thành cao, nhưng lại có khả năng giữ nước cực kì tốt, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước tẩy trang và nước hoa hồng đáng kể.Trong khi đó, với bông tẩy trang kém chất lượng, khi sử dụng bạn sẽ thấy nước chảy ra và nhỏ giọt. Liệu có đáng khi tiết kiệm chút phí mua bông tốt, lại lãng phí nước tẩy trang như thế?. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/Do vậy, việc chọn bông tốt với độ dẻo dai cao rất quan trọng.

Khả năng giữ nước tốt

Bông tẩy trang hữu cơ Ceiba với công nghệ Silky Boost sẽ giúp tiết kiệm 70% dung dịch dưỡng da. 

Những loại bông tẩy trang uy tín, tuy giá thành cao, nhưng lại có khả năng giữ nước cực kì tốt, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước tẩy trang và nước hoa hồng đáng kể.

Trong khi đó, với bông tẩy trang kém chất lượng, khi sử dụng bạn sẽ thấy nước chảy ra và nhỏ giọt. Liệu có đáng khi tiết kiệm chút phí mua bông tốt, lại lãng phí nước tẩy trang như thế?

2. Kiểu dáng của bông phù hợp nhu cầu sử dụng

Kiểu dáng của bông tẩy trang sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Nếu không quan tâm, bạn sẽ không sử dụng tốt dụng cụ chăm sóc da này.5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. 2. Không quan tâm đến kiểu dángKiểu dáng của bông tẩy trang sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Nếu không quan tâm, bạn sẽ không sử dụng tốt dụng cụ chăm sóc da này.Bông tẩy trang hình trònĐây là loại được bán phổ biến ở các siêu thị. Nhờ vào công nghệ của ép lớp, miếng bông có lớp bông được nén chặt ở giữa, bọc ngoài là một lớp vải mềm và không gấp mép ở bên ngoài. Bông chắc chắn, giữ nước tốt, lại không bị tơi, rất thích hợp để rửa mặt, tẩy trang, thoa nước hoa hồng. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. 2. Không quan tâm đến kiểu dángKiểu dáng của bông tẩy trang sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Nếu không quan tâm, bạn sẽ không sử dụng tốt dụng cụ chăm sóc da này.Bông tẩy trang hình trònĐây là loại được bán phổ biến ở các siêu thị. Nhờ vào công nghệ của ép lớp, miếng bông có lớp bông được nén chặt ở giữa, bọc ngoài là một lớp vải mềm và không gấp mép ở bên ngoài. Bông chắc chắn, giữ nước tốt, lại không bị tơi, rất thích hợp để rửa mặt, tẩy trang, thoa nước hoa hồng. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/

Bông tẩy trang hình tròn

Với thiết kế hình tròn với 2 mặt bông khác nhau giúp đa dạng trong việc sử dụng. 

Đây là loại được bán phổ biến ở các siêu thị. Nhờ vào công nghệ của ép lớp, miếng bông có lớp bông được nén chặt ở giữa, bọc ngoài là một lớp vải mềm và không gấp mép ở bên ngoài. Bông chắc chắn, giữ nước tốt, lại không bị tơi, rất thích hợp để rửa mặt, tẩy trang, thoa nước hoa hồng.

3. Bảo quản bông tẩy trang kỹ

This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. Nếu bông tẩy trang kém chất lượng, lại không được bảo quản tốt, sẽ dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập. Khi sử dụng, chúng có thể tiếp xúc và làm cho da bị mụn.Và bạn cũng phải lưu ý là không dùng bông tẩy trang quá cũ hoặc đã hết hạn sử dụng. Đây là điều kiện quan trọng để bảo vệ da của chính bạn. Đừng để tẩy trang gây ra phản tác dụng nhé. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/Bông tẩy trang nên được đặt trong những túi hoặc hộp (thường có sẵn khi mua), để ở nơi khô thoáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ống đựng chuyên dụng để bảo quản tốt hơn.5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. 5. Bảo quản chưa đúng cách Bông tẩy trang được đựng trong hộp. (Nguồn: Internet)Bông tẩy trang nên được đặt trong những túi hoặc hộp (thường có sẵn khi mua), để ở nơi khô thoáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ống đựng chuyên dụng để bảo quản tốt hơn. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 sai lầm khi sử dụng bông tẩy trang khiến da xấu xí - BlogAnChoi. Bông tẩy trang là vật dụng không xa lạ với phái đẹp nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để làm sạch da hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khi dùng bông tẩy trang, có thể bạn cũng mắc đấy, cùng BlogAnChoi xem qua nhé! - BlogAnChoi. 5. Bảo quản chưa đúng cách Bông tẩy trang được đựng trong hộp. (Nguồn: Internet)Bông tẩy trang nên được đặt trong những túi hoặc hộp (thường có sẵn khi mua), để ở nơi khô thoáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ống đựng chuyên dụng để bảo quản tốt hơn. https://bloganchoi.com/sai-lam-khi-su-dung-bong-tay-trang/

Và bạn cũng phải lưu ý là không dùng bông tẩy trang quá cũ hoặc đã hết hạn sử dụng. Đây là điều kiện quan trọng để bảo vệ da của chính bạn. Đừng để tẩy trang gây ra phản tác dụng nhé!

4. BÔNG TẨY TRANG NÀO ĐANG HOT HIỆN NAY 

Trên các trang review về skincare, bông tẩy trang Ceiba đang chiếm ưu thế áp đảo và được săn đón bởi các beauty lover cũng như chinh phục được các chuyên gia dưỡng da sành sỏi. 

Thậm chí, ngay trên các diễn đàn làm đẹp, bông tẩy trang Ceiba cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp. 

Đừng để việc dùng bông tẩy trang không đúng cách làm ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc và làm sạch da của hội chị em bạn nhé. Bỏ túi 5 tips dùng bông tẩy trang bên trên để tẩy trang thật hiệu quả nhé!

Fanpage chính thức của Ceiba Việt Nam: https://www.facebook.com/bongtaytrangCEIBA/
 

 

 BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY -

BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY

BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY

BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY

BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY
BÔNG TẨY TRANG ĐANG ÂM THẦM PHÁ HUỶ LÀN DA BẠN MỖI NGÀY