Thời gian gần đây, hiện trạng sản phẩm giả, đạo nhái các sản phẩm cao cấp của thương hiệu JMsolution đang tràn làn trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và gây náo loạn số đông người tiêu dùng. Những địa chỉ, website, trang thông tin điện tử bán online đã bị phát giác và cảnh báo trên nhiều trang báo lớn, nhưng người dùng vẫn chưa thật sự “tỉnh táo” trong việc lựa chọn nơi uy tín để mua hàng đúng chuẩn và vô tình tạo nên những hệ lụy xấu xí lên chính làn da. Cùng đi sâu hơn để hình dung rõ nhất về hậu qủa từ việc NẾU mua phải sản phẩm giả, đạo nhái kém chất lượng như thế nào nhé?

Một khách hàng nữ sau khi sử dụng phải hàng giả đã chia sẻ thẳng thắn “Vì ham rẻ, thấy giá chênh lệch hơn một nửa với giá page chính hãng bán nên ham, mua một lần nhiều dòng sản phẩm, mua càng nhiều, ưu đãi lại càng nhiều, và bây giờ, da mình bị viêm nhiễm nặng nề” 

Da bị hủy hoại nặng nề

Chắc hẳn đây là tâm lý chung của nhiều người tiêu dùng nói chung. Khi có sự so sánh với những mức giá khác nhau. Thay vì đặt câu hỏi: tại sao sản phẩm chính hãng được bán tại page chính hãng có mức giá bán như vậy, mà những nơi sỉ lẻ nhỏ lại có giá bán cho quá rẻ? Liệu có sự khác biệt nào không? thì mọi người lại cảm thán ngay “ở đây có giá rẻ quá nè, đặt ngay thôi”

Và khi các bạn nhận lại về kết quả “da xấu xí” lại than ôi với ai ?

Chỉ khi da trở nên trầm trọng hơn, bạn mới vỡ lẽ, lo ngại cho làn da, hối hận liệu có còn kịp

KÍCH ỨNG, VIÊM NHIỄM DA NGHIÊM TRỌNG CHÍNH LÀ KẾT QUẢ TỪ VIỆC SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIẢ ĐỂ DƯỠNG DA

Mỹ phẩm giả thường không có những chất bảo vệ da hoặc thành phần không được nghiên cứu kỹ càng dễ dẫn đến việc chúng phản ứng với nhau gây kích ứng da.

Mỹ phẩm giả cũng chẳng qua khâu kiểm nghiệm nào vì thế chẳng ai đảm bảo chắc chắn nó an toàn cho làn da của bạn.

Các dấu hiệu phổ biến thường gặp chính là da bắt đầu ngứa, mẩn đỏ, châm chích, căng rát, nóng...sau khi sử dụng vài phút hoặc nhiều giờ.

Nặng nề hơn chính là da có bị bỏng, da sưng tấy, lên mụn, vảy da bong tróc,...

Thậm chí, Các nguyên tố này gây biến đổi các tế bào dẫn đến u bướu hay ung thư, gây ra những căn bệnh về nội tiết tố gan, các bệnh về tim mạch, các bệnh về thần kinh và não. Nếu bị bệnh khác kết hợp dị ứng mỹ phẩm giả có thể gây viêm nhiễm nội tạng, hoại tử dẫn đến tử vong.

NHÀ SẢN XUẤT JMSOLUTION GỬI ĐẾN CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM THẬT GIẢ BẰNG QUAN SÁT TRỰC QUAN TỪ BÊN NGOÀI

Sự tinh vi trong việc đạo nhái đã được nâng tâm, vì vậy, rất khó để bạn phân biệt được nếu không có trải nghiệm với các sản phẩm của JMsolution trước đó. 

Cách đơn giản nhất ở hiện tại, được chính nhà sản xuất cam kết và gửi đến cộng đồng mỹ phẩm nói chung chính là PHẦN TEM CHỐNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN ĐƯỢC DÁN TRỰC TIẾP NGOÀI VỎ HỘP VÀ PHẦN CHÚ THÍCH TIẾNG VIỆT RÕ RÀNG THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM

Chỉ nhà phân phối chính thức của Hàn tại Việt Nam mới đủ cơ sở và giấy phép để được bộ công an Việt Nam cung cấp tem chống giả và đủ tiêu chuẩn 100% hàng chính hãng từ Hàn Quốc

Chính vì vậy để không mua phải hàng giả hàng nhái, người dùng nên đến những cơ sở uy tín có sự bảo hành từ nhà phân phối chính và website cũng như fanpage chính thống của JMsolution tại Việt Nam để những hậu quả đáng tiếc sẽ không xảy ra. Người mua hàng cần phải chung tay cùng những doanh nghiệp, cơ quan quản lí để có thể phát hiện và loại bỏ triệt để những cơ sở, cửa hàng bán mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nhái và kém chất lượng.

 

Tham khảo mua hàng JMsolution chính hãng theo các link sau:

- Facebook: https://www.facebook.com/jmsolutionvietnam/

- Instagram: https://www.instagram.com/jmsolutionvietnam/

- Shopee Mall: https://shopee.vn/jmsolution_official

 

 CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG -

CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG

CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG

CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG

CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG
CẢNH BÁO HẬU QUẢ “MUA MỸ PHẨM CAO CẤP VỚI GIÁ RẺ” ĐƯỢC MỜI GỌI HOÀNH TRÁNG