1. Tẩy tế bào chết cho môi

Dám cá là có “ti tỉ” nàng dùng son lì mà quên đi bước quan trọng nhất này luôn. Hiển nhiên là việc tẩy tế bào da chết trên môi giúp các bạn gái có một đôi môi hồng hào, căng mọng, khoẻ mạnh và đầy quyến rũ.

Son lì hấp dẫn thế này làm sao mà thôi ghiền?

Khi đôi môi bạn mịn màng hơn nhờ vào sự biến mất của các tế bào da chết, các mỹ phẩm môi cũng sẽ giữ được lâu hơn. Son môi, chì kẻ môi, son dưỡng và son bóng chắc chắn sẽ giữ được tác dụng lâu hơn.


Tẩy tế bào da chết trên môi cũng làm cho đôi môi của bạn được dưỡng ẩm lâu hơn; giảm mạnh sự khô và nứt môi.

Muốn môi luôn đẹp khi dùng son lì như thế này thì phải chăm sóc môi thường xuyên nhé (Nguồn: Yosuaa Việt Nam)

Đặc biệt khi bạn thích mê son lì thì phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho môi vì không phải lúc nào nước tẩy trang cũng tẩy hết lớp son trên môi của bạn.

Nếu bạn thường xuyên tẩy da chết cho đôi môi của mình, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại về gió và khí khô nữa, bởi đôi môi của bạn sẽ không dễ dàng bị nứt hay sỉn màu do dùng son lì mà k tẩy sạch. Tẩy tế bào da chết là đồng thời dưỡng ẩm cho đôi môi xinh xắn của bạn đấy!

  1. Son dưỡng:

Sau khi loại bỏ tế bào chết ta cần phải cung cấp cho nó những dưỡng chất cần thiết. Cũng giống như chăm sóc da mặt, da body vậy. Sau khi tẩy tế bào chết ta luôn có 1 bước thoa lên tinh chất như kem dưỡng, serum,… Bước này cũng giống như thưởng cho đôi môi  “bữa ăn chính đầy dinh dưỡng” vậy. Trong son dưỡng của các hãng hiện tại có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để dưỡng cho đôi môi luôn căn mịn và hạn chế lão hoá môi như: tinh dầu thực vật, vitamin E, tinh chất chống lão hoá…..

Đôi môi sẽ biết ơn bạn lắm khi chăm dùng son dưỡng đó (Nguồn: Internet)

Môi là bộ phận khá mỏng và nhạy cảm, do đó cần phải có sự chăm sóc bảo vệ tối đa. Nếu thường xuyên sử dụng son môi mà không dưỡng, môi bạn sẽ bị bong tróc, khô nứt thậm thí lão hóa và thâm sì. Thêm vào đó, môi còn là bộ phận phải hoạt động thường xuyên như ăn uống, trò chuyện giao tiếp, cười,... vì thế, dưỡng môi tốt sẽ là bí quyết giúp các nàng có thể sở hữu được đôi môi căng mọng quyến rũ đầy sức sống.

Son dưỡng cũng là một bước không thể thiếu (Nguồn: Internet)

Dựa vào tính chất và công dụng nổi bật, có rất nhiều loại mà các bạn có thể lựa chọn như: son dưỡng ẩm, son dưỡng lót môi, son dưỡng có màu, son dưỡng tự nhiên, son dưỡng đặc trị, son dưỡng tẩy tế bào chết, mặt nạ dưỡng cho môi,...

  1. Chế độ ăn uống:

Chăm sóc môi mà chỉ tẩy tế bào chết hay xài kem dưỡng thôi cũng chưa đủ. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng kinh khủng đến đôi môi của bạn. “Phòng thù ngoài nhưng đừng quên giặc trong” dưỡng bên ngoài nhưng dưỡng bên trong rất cần thiết đó

Uống nước: Tối thiểu 1 người mỗi ngày cần ít nhất 2 lít nước. Thiếu nước thì môi bạn dễ hàng mất đi độ ẩm vốn có, tẩy tế bào chết nhiều đến mấy tế bào mới k có đủ độ ẩm cần thiết thì sớm muộn gì đôi môi của bạn cũng biểu tình

Một ngày nhớ uống đủ 2 lít nhé

Thức ăn:

Dưỡng chất từ son dưỡng có thể thấm trực tiếp lên môi nhưng về lâu dài dưỡng chất cung cấp bên trong cơ thể mới là quan trọng. Đồ ăn hằng ngày của bạn ảnh hưởng lượng vitamin mà bạn hấp thu. Đôi môi của chúng ta cực kì cần vitamin B, C và E để duy trì sắc tố môi hồng hào, mà đó lại có sẵn trong thức ăn hằng ngày như rau củ, trái cây,…..

Bữa ăn nên thêm trái cây nhiều 1 chút nha!!! (Nguồn: Internet)Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì -

Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì

Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì

Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì

Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì
Chăm Sóc Môi Khi Sử Dụng Son Lì