Không cần sắm quá nhiều, chỉ cần một đôi giày phù hợp phong cách là Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Kelly đã diện được cả chục tình huống khác nhau.

1. Chi Pu - cao gót đinh tán màu hồng

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu

Đôi giày Chi Pu "cưng" nhất gần đây được cô nàng tự thưởng cho mình sau một thời gian làm việc nghiêm túc. Thiết kế mũi nhọn đính đinh tán này là sản phẩm "bất hủ" của Valentino, hầu như fashionista nào cũng sở hữu một đôi. Chọn thiết kế có màu hồng pastel, Chi Pu dễ dàng kết hợp với đồ từ nghịch ngợm cho đến nữ tính.

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-1

Đôi giày có giá khoảng 25 triệu này được nàng diễn viên trẻ thường xuyên mix với túi xách Dior, Chanel cùng tông màu. Trang phục đi kèm cũng có màu hồng nhạt hoặc trắng tạo nên vẻ thanh tạo, dịu mắt. Từ đời thường cho đến lên sân khấu, sự kiện, giày cao gót Valentino theo chân Chi Pu mọi nơi.

2. Quỳnh Anh Shyn - sandals chiến binh/boots da lộn

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-2

Đôi sandals chiến binh này được Quỳnh Anh Shyn sắm trong chuyến du lịch Thái Lan hồi mùa hè. Bạn có thể tìm thấy mẫu tương tự ở hãng Forever 21 với mức giá khá bình dân. Đôi giày này đã giúp hot girl Hà thành có bước thay đổi phong cách đáng kể.

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-3

Nhờ có đôi sandals buộc dây chằng chịt cao đến gần đầu gối, những bộ váy áo mùa hè mang cảm hứng boho của Quỳnh Anh Shyn trông càng thêm phóng khoáng, chất chơi. Cô nàng còn khéo phối cùng túi xách, mũ rất ăn ý.

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-4

Một đôi giày khác cũng được nàng hot girl ưa chuộng là đôi boots da lộn Timberland nổi tiếng. Cả bạn trai cũ và bạn trai mới của cô nàng là B Trần và Will đều sở hữu đôi này. Thiết kế mạnh mẽ được Quỳnh Anh Shyn phối với đồ theo phong cách năng động.

3. Kelly - sandals quai ngang mảnh

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-5

Sandals quai ngang mảnh là kiểu giày "thần thánh" với các nàng có phong cách điệu đà, một hot girl nữ tính như Kelly chắc chắn không phải là ngoại lệ. Hầu như bộ trang phục xuống phố nào cũng được cô nàng đi cùng với đôi sandals này, từ váy, quần shorts cho đến quần jeans. Đặc biệt, Kelly chuộng cách phối trang phục chỉ có hai tông màu trắng - xanh kiểu Hàn Quốc.

chi-can-1-doi-giay-3-nang-hot-girl-nay-mix-duoc-ca-chuc-kieu-6

Ngoài ra, hot girl còn sở hữu một phiên bản giày tương tự có màu đen. Với đôi giày này, Kelly lại thường diện cùng váy áo sang chảnh có sắc đỏ nổi bật.

 

Nguồn:IoneChỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu -

Chỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu

Chỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu

Chỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu

Chỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu
Chỉ cần 1 đôi giày, 3 nàng hot girl này mix được cả chục kiểu