Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp với một phương pháp trị rạn da mới được sáng tạo trong thời gian gần đây.

Rạn da từ lâu đã là một trong những mối quan tâm lo ngại của không ít chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi, mọi hoàn cảnh khác nhau.

Đây là tình trạng hình thành những đường gân nứt trắng trên da, không ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực tới thẩm mỹ, hình thành trong giai đoạn mang thai, tăng cân hay quá trình dậy thì phát triển đột ngột nhanh chóng.

Rạn da có thể khắc phục bởi một số liệu pháp như bổ sung collagen, sử dụng laze hay sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Thế nhưng, bạn sẽ phải bất ngờ vì sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp với một phương pháp trị rạn da mới được bổ sung trong thời gian gần đây: xăm hình.

chữa rạn da

Trước và sau khi xăm, rõ ràng những vết rạn đã biến mất gần như hoàn toàn

Phương pháp này được khởi xướng mới đây bởi một nghệ nhân xăm người Brazil khá nổi tiếng trên trang mạng Instagram tên là @rodolphotatuador với 1,2 triệu người theo dõi.

Anh chàng này đã sáng chế ra một loại mực xăm mình có màu tiệp với màu da, gần như vô hình trên da. Loại mực này sẽ được xăm vào đúng những vị trí vết rạn da nổi lên để che đi toàn bộ những đường rạn trắng xấu xí.

Kết quả thu được vô cùng đáng kinh ngạc khi chỉ trong vòng hơn 2 tuần, các vết rạn da gần như hoàn toàn biến mất, làn da thậm chí còn trở nên trắng sáng hơn trước nhiều lần. 

Xăm lên da một loại mực trùng màu da vào đúng những vị trí vết rạn da nổi lên, màu mực sẽ che đi toàn bộ những đường rạn trắng xấu xí

Dễ dàng nhận thấy được ưu điểm của phương pháp trị liệu này đó là hiệu quả xuất hiện ngay lập tức, nhanh hơn nhiều lần so với những phương pháp bổ sung dưỡng chất lâu dài.

Cũng vì vậy mà ngay khi video của nghệ nhân này được đăng lên, ngay lập tức nó đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng làm đẹp quốc tế. Không ít khách hàng đã ngay lập tức tìm tới cơ sở của nghệ nhân này như một vị “cứu tinh” giải quyết những vấn đề tiêu cực về da liễu.

Phương pháp chữa rạn da này được sáng tạo bởi một nghệ nhân xăm người Brazil

Thế nhưng, phương pháp này chỉ dễ dàng chấp nhận được bởi những khách hàng đã từng xăm mình, trong khi những người chưa từng xăm sẽ khó lòng chấp nhận được cách trị liệu khá đau đớn này.

Công cuộc kiêng cữ và giữ gìn làn da sau khi xăm cũng là một vấn đề khiến không ít người lo ngại. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tồn tại rủi ro nhiễm trùng, lây nhiễm những bệnh qua đường máu.

Vì vậy, xăm trị rạn da vẫn còn là cách trị liệu còn bỏ ngỏ, và được khuyên chỉ nên thực hiện tại những cơ sở xăm mình xác thực, chuyên nghiệp.

 

Nguồn: Fashionise

 Theo Sushi / Trí Thức Trẻ Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử? -

Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử?

Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử?

Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử?

Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử?
Chữa rạn da bằng phương pháp xăm hình, bạn có dám thử?