JM Solution thật - giả là một trong những mối quan tâm rất phổ biến hiện nay, tình trạng người mua hàng phải trải nghiệm những dòng sản phẩm kém chất lượng đã bắt đầu xuất từ từ những năm 2017. Vì thế không khó hiểu khi tin tức JM Solution chính thức có mặt tại Việt Nam đã giúp cộng đồng mạng càng xôn xao chia sẻ cách để mua đúng - mua chuẩn JM Solution.

Cộng đồng mạng xuất hiện hàng loạt bài sản phẩm JM Solution thật - giả

Hiện nay, hàng loạt các group làm đẹp xuất hiện những bài đăng dạng như kiểu mua phải hàng giả chỉ vì ham rẻ, nhưng cũng có nhiều bạn mua giá đúng mà vẫn dính hàng nhái, hàng kém chất lượng khi mua quá các shop online, các trang thương mại điện tử trên shopee, sendo, lazada,...ở các shop không đáng tin cậy.

Sản phẩm JmSolution trên trang thương mại điện tử rất nhiều với mức giá khác nhau

Cũng có nhiều trường hợp, người dùng mua sản phẩm và dùng được 1 thời gian, da bị kích ứng thì mới biết mình mua phải hàng giả, điều này thực sự là một tổn thất cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Còn có rất nhiều cô nàng chỉ vì dùng sản phẩm mĩ phẩm giả mà phải tốn rất nhiều tiền bạc để tái tạo, phục hồi lại làn da.

Hậu quả mĩ phẩm giả JMSolution từ một chàng trai

Không chỉ có những cô nàng, chàng trai đăng bài là những nạn nhân của việc mua phải mĩ phẩm giảm, mĩ phẩm kém chất lượng mà hàng loạt những cmt ở dưới bài đăng cũng chứng tỏ nạn mĩ phẩm giả đang hoành hành tại Việt Nam.

Và những beauty blogger cũng không ngoài câu chuyện này khi hàng loạt các video phân biệt thật - giả đã xuất hiện và đưa những lời khuyên về việc mua mĩ phẩm chính hãng.

 

Cộng đồng làm đẹp chia sẻ bí kíp mua sản phẩm JM Solution chính hãng

Ngoài các bài đăng phân biệt thật - giả trên các group làm đẹp, các beauty blogger cũng đã lên bài phân biệt thật - giả cho các dòng sản phẩm JM Solution được cộng đồng mạng cực kì chú ý. Cô nàng beauty blogger nổi tiếng Hương Witch với lời cảnh bảo mua hàng giả, hàng nhái của 2 dòng mặt nạ JM Solution phổ biến và đây toàn là những sản phẩm cô đặt trên mạng.

Hương Witch đưa ra clip phân biệt JMSolution thật giả

Hay cô nàng Chloe Do với clip phân biệt thỏi chống nắng JM Solution thật - giả đến từng chi tiết mà nếu bạn không để ý kĩ sẽ không thể nào phân biệt được. Và cả anh chàng Cuội với những vlog cực đáng yêu về cuộc sống đã đưa ra lần trải nghiệm mua xịt chống nắng JM Solution cùng mặt nạ Jm Solution đầy phẫn nộ. Và đúc kết lại, bạn có thể để ý đến những vấn đề sau để tránh tối đa việc mua phải hàng giả:
Thiết kế, chất lượng sản phẩm:

Dù sản phẩm giả được làm cầu kì như thế nào thì chất lượng sản phẩm giả sẽ không bao giờ được như sản phẩm thật. Thông thường sản phẩm giả sẽ được in ấn với màu sắc kém hơn, chất liệu cũng thô hơn, nhưng thường nếu không để 2 sản phẩm thật -giả cạnh bên thì rất khó phân biệt.

Và để test được sản phẩm, bạn buộc phải mua thì mới có quyền kiểm tra, nên nếu bạn đặt hàng online và phát hiện mùi hương, chất liệu sản phẩm kém thì hãy ngưng sử dụng luôn nhé!

Nhìn bên ngoài rất khó phân biệt

Check mã QR:

Trên mỗi sản phẩm mĩ phẩm JM Solution đều có mã QR dẫn link về website hoặc địa chỉ mua hàng tại Hàn. Nhưng hiện nay, có rất nhiều kĩ thuật tinh vi tạo được mã QR thật lên trên sản phẩm giả, nên đây sẽ là cách có hiệu quả chỉ 50% nếu bạn may mắn.

Tem chống giả, tem phụ:

Đây sẽ là cách để bạn mua được sản phẩm JM Solution chính xác nhất vì năm nay JM Solution đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Vậy sao bạn không mua sản phẩm ở những shop uy tín hoặc đặt hàng trực tiếp tại fanpage, instagram chính thức của hãng. Đây sẽ là địa chỉ mua hàng cam kết tốt nhất về chất lượng dành cho bạn đó!

Tem chống giả là điểm nhận biết rõ ràng nhất về sản phẩm thật - giả

Đã bỏ tiền ra để skincare để mua mĩ phẩm, đừng để những đồng tiền của bạn trở nên vô ích hay làm hại chính làn da của bạn nhé! Nếu bạn đã lựa chọn JM Solution cho hành trình dưỡng da của mình thì hãy cùng đồng hành với JM Solution trong hành trình nói không với hàng giả, hàng nhái nhé!

 


Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật -

Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật

Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật

Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật

Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật
Cộng đồng làm đẹp chia sẻ nhau bí kíp mua đúng hàng JM Solution thật