Vitamin E được xem là một trong những vitamin bổ ích cho phụ nữ. Bên cạnh những nguyên liệu tự nhiên có khả năng nâng niu làn da của chị em, vitamin E cũng được xem là một "người bạn đáng tin cậy" cho làn da vốn nhạy cảm của các quý cô.

Vitamin E là một trong những loại vitamin quan trọng trong việc hỗ trợ sức khoẻ cho cơ thể, tham gia các quá trình chuyển hoá với vai trò là chất xúc tác. Và hơn hết, đây còn là “thần dược” dành cho làn da phụ nữ. công dụng của vitamin E còn nằm ở việc làm mờ sẹo, giảm thâm nám, xoá mờ các nếp nhăn trong quá trình lão hoá và đặc biệt còn là công cụ đắc lực cho phụ nữ trong quy trình dưỡng da hàng ngày.

1. Vitamin E làm mờ sẹo, giảm thâm nám

Công dụng của vitamin E
Vitamin E vốn nổi tiếng "mát tay" trong việc điều trị các vết rạn và thâm nám

 

Trong một nghiên cứu về chữa lành vết thương cho thấy, đây là loại vitamin vô cùng có lợi nhằm ổn định màng sinh học, tái tạo cũng như phụ hồi các tế bào da đang bị hư tổn. Ngoài ra, loại vitamin này còn rất cần thiết cho sự phát triển collagen trong da, giúp da duy trì và khoẻ mạnh.

2. Vitamin E giúp giữ ẩm cho da

Công dụng của vitamin E
Công dụng của vitamin E còn bao hàm cả việc giữ ẩm cho làn da phụ nữ

 

Nhờ sở hữu những thành phần chống oxy hoá, mà công dụng của vitamin E còn được phủ rộng ở mảng giữ ẩm cho da mặt. Các tác dụng chính của vitamin E mang lại chính là ngăn ngừa sự mất nước trên da, đồng thời làm tăng độ ẩm tự nhiên

3. Phương thức chống lão hoá thần kỳ

Chống lại dấu hiệu tuổi tác
Vitamin E còn giúp chống lão hoá rõ rệt

 

Vitamin E giống như một acid béo không no có tác dụng chống lại những tác nhân gây lão hoá một cách vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, công dụng của vitamin E còn nằm ở chỗ kích thích khả năng tái tạo da, mang đến cho chị em một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

4. Ngăn ngừa tia cực tím

Vitamin E chống nắng
Vitamin E còn là "người bạn đồng hành" đắc lực trong việc giúp đẩy lùi tia cực tím cho da

 

Không thể phủ nhận những lợi ích đáng kể từ ánh nắng mặt trời, thế nhưng khi tiếp xúc với các bức xạ mạnh, sẽ có những phản ứng tiêu cực cho làn da của phụ nữ. Khi sử dụng vitamin E cho làn da của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì khi chúng nhanh chóng làm giảm các vết đỏ da, tẩy đi các tế bào bị cháy nắng. Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng kèm với kem chống nắng để đạt được hiểu quả cao hơn.

Theo:L'officielCông dụng thần kỳ đến từ Vitamin E -

Công dụng thần kỳ đến từ Vitamin E

Công dụng thần kỳ đến từ Vitamin E

Công dụng thần kỳ đến từ Vitamin E

Công dụng thần kỳ đến từ Vitamin E
Công dụng thần kỳ đến từ Vitamin E