Đế chế làm đẹp luôn đổi mới từng ngày để phục vụ nhu cầu chinh phục làn da không tỳ vết của chị em phụ nữ. Với mong muốn mang lại phương pháp dưỡng trắng nhanh chóng và an toàn cho phái đẹp, đội ngũ y bác sỹ hàng đầu của trường đại học Seoul trong 10 năm nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ bật sáng tông da đột phá được tích hợp trong serum Angel’s Liquid.

 

 

Công nghệ dưỡng trắng đột phá này được nghiên cứu kỹ lưỡng vì thế thích hợp và lành tính với mọi loại da. Điểm mấu chốt chính là dưỡng chất Glutathione được phân tách dưới dạng micro nano thẩm thấu đến tận 10 lớp biểu bì, bật sáng tông da ngay gốc tế bào, độ lành tính cao. Hàm lượng cực cao 700mg giúp tăng tốc độ gấp 100 lần so với hoạt chất thông thường, cho nên để sở hữu làn da pha lê không còn quá khó khăn đối với chị em phụ nữ.

 

Glutathione trở thành công nghệ dưỡng trắng hàng đầu hiện nay

 

Ngay từ khi ra mắt, serum dưỡng trắng Angel’s Liquid 7 DAY đã được đông đảo phái đẹp công nhận vì tác dụng nâng tông da sáng vượt trội, trở thành xu hướng skincare hiện đại được ưa chuộng. Tích hợp công nghệ Treatment đột phá được các y bác sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu và chế tạo, serum Angel’s Liquid tái tạo năng lượng tiềm tàng của tế bào da bằng Peptide, từ đó phủ mờ vết hằn của thời gian trên da như: nếp nhăn, chân chim, làn da chảy xệ….

 

Serum Angel’s Liquid tái tạo năng lượng tiềm tàng của tế bào da bằng Peptide

 

Serum dưỡng trắng da căng mướt sau 7 ngày Angel’s Liquid giúp giải quyết triệt để đồng thời 5 vấn đề da trong 1 sản phẩm:

  • Dưỡng trắng chuyên sâu bằng công nghệ khoa học tiên tiến.

  • Tái tạo Collagen giúp trẻ hóa da, lấp đầy nếp nhăn.

  • Vô hiệu hóa hoạt động của Melanin hiện hữu, ngăn ngừa hình thành Melanin mới.

  • Pure Vitamin C nguyên chất giảm thâm sạm ngay lập tức.

  • Phức hợp Peptide phủ mịn mọi khuyết điểm, đặc biệt vùng da tàn nhàng, không đều màu.

 

 

Làn da tươi sáng, mịn màng sẽ không thể thiếu trợ thủ đắt lực Serum dưỡng trắng da căng mướt sau 7 ngày Angel’s Liquid, hãy bổ sung vào chu trình mỗi ngày ngay thôi nào!

Ghé ngay link Fanpage để cập nhật xu hướng dưỡng trắng mới nhất nhé: https://www.facebook.com/angelsliquidvietnam/Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid -

Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid

Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid

Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid

Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid
Công nghệ dưỡng trắng đột phá của Serum Angel's Liquid