Người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng gừng càng già thì càng cay.

Dù đã lớn tuổi nhưng cụ bà này đã khiến các blogger làm đẹp khắp thế giới phải há hốc mồm thán phục trước hàng chân mày "cực đỉnh" do bà tự kẻ cho mình.

Bà đã thực hiện việc này trong suốt 40 năm từ lúc bà còn trẻ vào mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà và chỉ dùng 2 sản phẩm duy nhất, trong suốt quá trình đó bà đã tự hoàn thiện được cho mình kỹ thuật kẻ chân mày chuyên nghiệp như một chuyên viên trang điểm mà cô gái trẻ nào cũng phải ganh tị.

Không chỉ kẻ chân mày mà bà cụ 72 tuổi này còn thường tô 1 lớp màu son đỏ nhẹ nhàng, một ít mascara và mùi dầu thơm yêu thích của mình như một quy trình làm đẹp mỗi ngày của bà. Dù da đã hiện đầy nếp nhăn, đôi mắt cũng đầy vết chân chim và tóc đã lấm chấm muối tiêu nhưng chỉ có mỗi hàng chân mày của bà là đẹp không tuổi.

Sau khi một tài khoản của trang Reddit đăng tải bức ảnh của cụ bà với hàng chân mày đẹp cuốn hút thì đã nhanh chóng khiến các chị em mê mẫn và chia sẻ chóng mặt.

Hàng chân mày có tỉ lệ khá chuẩn và hợp với gương mặt, nó có độ cong vừa, không quá dày và được tô đều tay. 

Bà chia sẻ bí quyết của mình là chỉ nhờ vào 2 sản phẩm đó chính là chì kẻ chân mày It Cosmetics Brow Power Super Skinny giá 24$ (khoảng 560 nghìn) và mascara định hình chân mày Benefit Gimme Brow Volumizing Eyebrow Gel đồng giá với bút kẻ.

Chì kẻ chân mày It Cosmetics Brow Power Super Skinny có chất chì mềm mượt dễ kẻ, lên màu tự nhiên và lâu trôi

Mascara định hình chân mày thần thánh Gimme Brow Volumizing Eyebrow Gel của Benefit là sản phẩm bán chạy nhất thế giới

Để kẻ được hàng chân mày đẹp chuẩn, bạn cần phải luyện tập chúng. Trước tiên, từ chóp mũi ta dùng làm điểm trụ và dùng cọ để đo các góc bạn sẽ vẽ, việc này giúp bạn dễ có được hướng chân mày đều và không bị lệch.

Bạn hãy chia chân mày thành 4 điểm để xác định được đường kẻ của chân mày, bắt đầu từ điểm A là phần đầu chân mày phải có hướng thẳng hàng với hướng mũi, điểm B là phần cong của chân mày.

Điểm C là phần kết thúc thường có góc nghiêng 45 độ. Điểm D là đường ngang để đo lường độ cân bằng giữa hai điểm A và D, nếu 2 điểm trên ngang bằng nhau thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành xong nét chân mày chuẩn, độ dày hay mỏng của chân mày tuỳ thuộc theo khuôn mặt của bạn.

Sau khi định hình xong, chúng ta bắt đầu dùng chì hoặc cọ để nối điểm A đến điểm D sao cho khi đến điểm B thì cong lên 1 chút rồi nhẹ nhàng đi xuống kết thúc ở điểm C rồi tô đều sao cho thật tự nhiên. Để có hàng chân mày cong, các bạn gái nên lưu ý phải tỉa gọn gàng trước rồi mới kẻ kiểu này để phần chân mày không bị quá đậm nhé. 

Nguồn: PS

Theo Bun/ infonet.vnCụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người -

Cụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người

Cụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người

Cụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người

Cụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người
Cụ bà 72 tuổi chia sẻ bí quyết để kẻ hàng chân mày quyến rũ chết người