Da căng bóng không tì vết luôn là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Để đạt được mục đích này, có người đầu tư vào các loại mỹ phẩm, lại có người đầu tư vào việc tới Spa hay các trung tâm thẩm mỹ. Đâu cần spa, cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng tại nhà như sau.

  1. Hãy "chậm" lại để biết da bạn cần gì:

Mỗi làn da luôn có nhu cầu, và đặc trưng riêng, vì thế chỉ có bản thân chúng ta mới hiểu được làn da mình như thế nào. Vì thế hãy xác định rõ ràng loại da và vấn đề da của chính mình để dưỡng da “chuẩn”, hợp lý hơn. 

Hãy xác định rõ ràng loại da và vấn đề da của chính mình để dưỡng da “chuẩn”, hợp lý hơn.

 

  1. Nguyên tắc làm sạch:

 

Để dưỡng da hiệu quả tại nhà, việc đầu tiên bạn cần làm chính là 2 lần/ngày để loại bỏ bụi bẩn trên da. Bạn có thể ứng dụng kết hợp 2 bước tẩy trang và sữa rửa mặt để gấp đôi công dụng làm sạch da, làm sạch sâu trong lỗ chân lông, cũng như, thanh tẩy làn da, giúp những tinh chất dưỡng da sau đó thẩm thấu tốt hơn. 

Để dưỡng da hiệu quả tại nhà, việc đầu tiên bạn cần làm chính là 2 lần/ngày

 

  1. Nguyên tắc dưỡng da:

 

Các bước dưỡng da cơ bản sẽ trải qua các công đoạn từ nước cân bằng, serum tinh chất và kem dưỡng da (Tùy từng loại da để lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp). Công đoạn nước cân bằng, thay vì bôi thoa thông thường, sử dụng cách làm lotion mask 3 phút theo cách của chuyên gia người Nhật Chizu Saeki. Ngoài ra, thêm các loại dầu dưỡng sau bước serum, trước bước kem dưỡng để tạo độ bóng, khỏe mạnh cho làn da. Đặc biệt để dưỡng trắng tối ưu bạn có thể tham khảo các thành phần chủ chốt như: Glutathione, Niacinamide, Pure Vitamin C. Điển hình như dòng serum dưỡng trắng chuyên sâu đến từ thương hiệu Angel’s Liquid được viện da liễu kiểm chứng hiệu quả, an toàn dành cho mọi loại da, ưu việt hơn là khi bạn sử dụng đều đặn 7 ngày làn da sẽ cải thiện rõ rệt theo xu hướng trắng khỏe, căng bóng.

 Dòng serum dưỡng trắng chuyên sâu đến từ thương hiệu Angel’s Liquid được viện da liễu kiểm chứng hiệu quả, an toàn dành cho mọi loại da

 

  1. Nguyên tắc bảo vệ da:

Thói quen bảo vệ theo giờ, chứ không phải 1 lần/ngày. Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF50, và cứ 4 tiếng bảo vệ da 1 lần. Với những bạn đã trang điểm khá kĩ từ trước, mình có mẹo nhỏ là, bạn không cần phải tẩy hết toàn bộ da để bôi lại kem chống nắng, thay vì vậy, hãy sử dụng các loại kem nền, phấn phủ hoặc xịt khoáng có chứa thành phần chống nắng để phủ lại.

Chống nắng trở thành bước bảo vệ da quan trọng để có được làn da căng bóng, trắng khỏe hoàn hảo

 

Sau tất cả, nếu bạn là cô nàng không đủ thời gian hoặc kinh tế chẳng dư dả đến đến spa thì hãy tậu ngay bí quyết trên để có ngay làn da căng bóng đơn giản tại nhà. Đặc biệt điểm chủ chốt chính là serum dưỡng trắng Angel’s Liquid sẽ giúp mang lại ma lực phù phép làn da của bạn chạm ngưỡng vẻ đẹp tựa kim cương

Liên hệ ngay với Fanpage để nhận ngay ưu đãi nhé:https://www.facebook.com/angelsliquidvietnam

 


Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà -

Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà

Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà

Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà

Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà
Đâu cần phải đi spa cô gái Hàn chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng đơn giản tại nhà