Đắp mặt nạ là một phương thức làm đẹp quen thuộc với đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mặt nạ lại không thể phát huy tác dụng nếu bạn không biết chăm sóc đúng cách. Tham khảo bài viết ngay để “nhét túi" tips đẹp da mỗi ngày chỉ với 20 phút đắp mặt nạ nhé!

  1. Những lưu ý để đắp mặt nạ đúng cách

  • Chọn mặt nạ dựa vào loại da: Trước khi đắp mặt nạ, bạn cần xác định da mình thuộc loại nào để chọn mặt nạ phù hợp. Nhiều chị em chỉ phỏng đoán loại da của mình theo cảm tính nên dẫn đến những sai lầm trong việc chăm sóc da hoặc chọn mỹ phẩm. 

Bạn nên lựa chọn minigame phù hợp riêng với từng loại da

  • Không đắp mặt nạ quá dày : Nhiều eva cho rằng mặt nạ dưỡng da càng dày thì càng nhiều dưỡng chất, càng dễ thấm vào da. Nhưng trên thực tế thì đó là quan niệm sai lầm vì khi mặt nạ dày sẽ gây áp lực lên vùng biểu bì. Cách tốt nhất là nên đắp những loại mặt nạ mỏng mà hàm lượng chất dinh dưỡng cao thẩm thấu tốt hơn các chất dinh dưỡng.
  • Không đắp mặt nạ quá lâu: Trừ các loại mặt nạ được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng qua đêm thì 15-20 phút là khoảng thời gian tiêu chuẩn để đắp mặt nạ, tùy thuộc vào độ đặc lỏng của mỗi loại mặt nạ. Nếu đắp quá lâu sẽ khiến mặt nạ bị khô căng rồi dẫn đến hiện tượng mặt nạ hút ngược lại độ ẩm và chất dinh dưỡng từ da.

Chỉ nên đắp mặt nạ từ 15-20 phút

  1. Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ BNBG Cream

Việc lựa chọn mặt nạ phù hợp với làn da có lẽ là bước khó khăn nhất trong chăm sóc da. Tuy nhiên, với mặt nạ BNBG Cream cấp ẩm đa tầng, làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn bao giờ hết. Sản phẩm phù hợp với tất cả loại da, là chọn lựa hoàn hảo của rất nhiều chị em phụ nữ.

Mặt nạ cấp ẩm BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask là sản phẩm được kết hợp từ các chiết xuất tự nhiên như cây chùm ngây, rau má, trà xanh, lô hội, cà tím,...Đây là dòng mặt nạ loại mới với khả năng cấp ẩm, thẩm thấu nhanh, làm sáng và tăng độ đàn hồi cho da.

BNBG Cream ngoài dưỡng ẩm còn giúp giải quyết nhiều vấn đề với từng loại da

  • Và để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nên sử dụng sản phẩm từ  2 – 3 lần/tuần.

  • Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng sẽ mang lại cảm giác tươi mát và thư giãn khi dùng.

Thật vậy, đắp mặt nạ được coi là cách hiệu quả để tăng cường “sức khỏe” cho làn da thiếu sức sống. Vậy sao không bắt đầu làm đẹp da ngay chỉ với 20 phút từ 2-3 lần/ tuần cùng BNBG Vita Derma Moisture Cream Mask.Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp -

Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp

Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp

Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp

Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp
Đẹp da mỗi ngày chỉ 20 phút với mặt nạ - nhanh, tiện, đẹp