20/10 là ngày dành cho tất cả chị em phụ nữ là ngày mà sự yêu thương được ưu ái dành riêng cho phái đẹp. Nhưng nếu bạn độc thân thì sao? Đừng lo lắng hay buồn sầu nha, hãy để bạn được yêu chính bản thân bạn nhé! Cùng khám phá ngay phong trào ở nhà vẫn vui cùng Derladie nhé!

Ở nhà 1 mình cùng Derladie

Như một lời nhắc nhở và yêu thương gửi đến những người con gái luôn cảm thấy cô đơn. Với slogan ĐỘC THÂN CHẲNG NGẠI - TỰ YÊU CHẲNG SAI! Derladie truyền đạt đến những người phụ nữ cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng của một cô nàng độc thân nhưng đầy ấm áp và ngọt ngào. Clip cực kì đơn giản ghi lại một ngày 20/10 của 1 cô nàng tự dành thời gian để yêu thương chính bản thân mình.

Buổi sáng với sở thích tưới cây

Vẫn là buổi sáng dậy lúc 6h30, vẫn là bữa sáng healhthy, nhanh chóng với ngũ cốc và sữa tươi. Nhưng có lẽ hôm nay cô gái đã yêu bản thân hơn bằng việc tự tặng mình một hộp quà mĩ phẩm từ Derladie. Sau một ngày đi làm đầy mệt mỏi, không quên chuẩn bị một bữa ăn nhẹ nhàng cùng 1 ly sữa đầy dinh dưỡng, cô nhẹ nhàng lướt điện thoại và chìm vào giấc ngủ kết thúc một ngày 20/10 “bình thường” nhưng ấm áp.

Không quên skincare khi đi làm

Bạn thì sao? Ngày 20/10 bạn có người kề bên hay là một cô nàng độc thân vui tính với tình yêu lớn lao dành cho bản thân. Đừng ngại nếu ngày 20/10 bạn không có ai nhé! Vì Derladie sẽ ở cạnh bạn và sẽ nâng niu làn da bạn “mọi thời điểm" và “mọi tình huống".

Món quà đặc biệt từ Derladie 

Bạn luôn quan tâm đến những người xung quanh mình và hầu như chẳng bao giờ quên tặng quà cho mọi người vào những dịp đặc biệt, nhưng chính bạn lại quên đi bản thân mình? Vậy tại sao bạn không tự tìm cho mình một món quà thật ý nghĩa mà phải chờ đợi món quà ấy từ người khác? Hãy mang đến cho mình những điều bất ngờ nhé. Mỗi món quà dù người tặng là ai thì đều đặc biệt cả, tự tặng quà cho bản thân cũng là một cách tự thưởng cho mình sau những ngày học tập, làm việc vất vả. 

Qùa tặng Derladie đáng yêu ngày 20/10

Dịp 20/10, Derladie đặc biệt tạo ra một hộp quà dành riêng cho những cô nàng với thiệp chúc mừng đầy ý nghĩa và những món quà bé xinh. Scrunchies để nhắc nhở các nàng luôn làm đẹp bản thân và bút viết để các nàng tự viết tiếp những câu chuyện của chính mình.

"ĐỘC THÂN" CÓ GÌ SAI! "ĐỘC THÂN" KHÔNG PHẢI MỘT MÌNH MÀ LÀ ĐỂ "BẢN THÂN" ĐƯỢC YÊU MỘT CÁCH "ĐỘC NHẤT". 

Hãy để Derladie giúp EM yêu bản thân đúng cách và yêu làn da đúng nghĩa nhé! 

  • Link fanpage Derladie: https://www.facebook.com/myphamderladie/
  • Link Instagram Derladie: https://www.instagram.com/derladie.vn/
  • Link website Derladie: https://derladie.vn/

Thay vì cảm thấy lẻ loi khi không có "ai kia" chúc mừng, thì bạn hãy tự tạo cho mình những khoảnh khắc thật ý nghĩa cho một ngày lễ đặc biệt như thế này, con gái nhé. Chúc những cô gái "độc thân vui vẻ" sẽ có một ngày 20/10 đáng nhớ!DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10 -

DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10

DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10

DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10

DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10
DERLADIE VÀ PHONG TRÀO Ở NHÀ MỘT MÌNH CHO NÀNG ĐỘC THÂN 20/10