Những kiểu lông mày lạ kỳ dưới đây ít nhiều thường rất “hot” trong giới trẻ.

1. Lông mày lông vũ

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai

Chuyên gia make-up đến từ Phần Lan, Stella Sironen là người khởi xướng kiểu lông mày “bổ luống” như lông vũ này. Lông mày được nuôi dài, chải rẽ ở giữa, thêm chút gel để định hình kiểu dáng.

2. Lông mày cầu vồng

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-1

Lông mày cầu vồng hợp tông với mái tóc nhuộm màu cầu vồng từng làm điên đảo các tín đồ thời trang trên Instagram. Để làm được bộ lông mày cầu vồng, có khi phải mất đến cả ngày để màu sắc chuyển đổi sao cho tự nhiên nhất.

3. Lông mày kép

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-2

Gigi Hadid chính là ngôi sao lăng xê mốt lông mày kép này. Ngoài lông mày tự nhiên bên trên, một lông mày giả thứ hai được vẽ hoặc gắn lên. Gigi thường dùng kim tuyến lấp lánh cho xu hướng này để tạo điểm nhấn.

4. Lông mày rồng

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-3

Chỉ sau vài tuần lông mày lông vũ trở nên nổi tiếng, cộng đồng mạng lại “chế” ra xu hướng lông mày rồng. Điểm khác biệt chỉ là kiểu tạo hình lông mày thành vẩy rồng nhọn. Người ta thường dùng gel vuốt tóc hay keo dính mi để tạo kiểu.

5. Lông mày hàng rào sắt

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-4

Trào lưu của những năm 90 đã trở lại, nhưng lợi hại hơn. Người ta xỏ khuyên bao bọc kín cả lông mày thay vì một hoặc 2 cái trước kia. 

6. Lông mày lấp lánh

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-5

Không phải đi dự tiệc bạn mới được phép lấp lánh. Trào lưu “xăm” lông mày lấp lánh từng xuất hiện và được nhiều người ủng hộ. Thường có 2 sắc màu cơ bản là bạc và vàng.

7. Lông mày mũi tên

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-6

Kiểu lông mày nhọn hoắt này khá kén người, cần phải kết hợp với style trang điểm mới tạo được điểm nhấn. Tuy nhiên, nhiều blogger thời trang đã thử và thu hút được sự chú ý của giới trẻ.

8. Lông mày hình lá

diem-danh-nhung-hot-trend-long-may-chang-giong-ai-7

Andrew Galli đã chia sẻ hình ảnh lông mày hình lá thẳng đứng trên Instagram và ngay lập tức thu hút triệu like. Kỹ thuật tạo hình đơn giản, chỉ là dùng bút vẽ những nét đậm, giống hình lá lên phía trên lông mày tự nhiên.

Theo: PoseĐiểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai -

Điểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai

Điểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai

Điểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai

Điểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai
Điểm danh những hot trend lông mày chẳng giống ai