Dù đã ra mắt khoảng 1 thời gian nhưng thỏi son Agapan vẫn đang tạo cơn sốt trong giới làm đẹp trong năm 2016, điều đặc biệt là thỏi son này đã được nhiều cô nàng biết đến và mong muốn sở hữu nhưng chính điều gì đã khiến dòng son này hot đến vậy? 4 lí do sau đây chính là điểm mạnh tạo nên độ hot không ngừng của dòng son thỏi Agapan này:

 

1.Chất son lì nhưng không gây khô môi:

Với nhu cầu dùng son lì hiện nay thì khả năng lên màu chuẩn không gây bóng môi là điều nhiều cô gái yêu thích. Tuy nhiên, chất son càng lì sẽ càng gây khô môi nên hãng đã hiểu được điều đó và tạo nên dòng son Agapan này, với chất son lì nhưng hoàn toàn mịn môi và mềm mượt.

 

2.Bảng màu nắm bắt xu hướng hiện nay:

Năm 2016 là năm nổi lên của các màu son trầm và nude và thiên về makeup sắc nét hơn. Từ đó, hãng đã cho ra bảng màu son gồm những màu nổi bật như cam đất(No.7) chính là màu hot nhất năm nay, đỏ thẫm(No.2) sang trọng và tôn da cho mọi tone da và đặc biệt nhất chính là đỏ gạch (No.4) đã và đang được nhiều cô gái tìm mua nhất, nhờ màu đỏ gạch dễ đánh và nổi bật này.

 

3. Chất lượng tốt, giá thành sinh viên:

Mặc dù có chất lượng khá tốt nhờ chất son lì nhưng mềm mượt và không lộ vân môi khi khô lại, nhưng đã làm người mua khá bất ngờ về giá thành rất hợp lí tầm (170k - 200k), bạn đã sở hữu được dòng son đang rất hot này mà chất lượng khá tốt.

4.Hàng loạt các hot girl, model, beauty blogger yêu thích:

Chính 3 điều trên đã không chỉ thu hút giới làm đẹp mà ngay cả các hot girl lẫn model và beauty blogger đang được các cô gái hiện nay rất yêu thích đã có những lời khen dành cho thỏi son Agapan này nhờ chất son tốt, nhưng giá thành vừa túi tiền của học sinh, sinh viên.

Cô nàng Lục Anh khá yêu thích dòng son Agapan này

Kelly Nguyễn và Nhi Diễm Lê rất hợp với dòng màu son này

 

 

Hai nàng next top model Thùy Dương và Lê Thanh Thảo khá nổi trong giới làm đẹp cũng đã yêu thích thỏi son Agapan

Beauty Blogger Lyn Lyn và clip swatch 7 màu son Agapan

 

Beauty Blogger Khanh lê

và cô nàng Beauty Blogger đáng yêu Ashley Van

Chính 4 điều trên đã góp phần làm nên sự thành công cho thỏi son Agapan này. Với chất son tạo hiệu ứng lì cho đôi môi, nhưng hoàn toàn không gây bột hay khô và điều quan trọng là với chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lí thì Agapan sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm 1 thỏi son lì với những màu xu hướng nhất hiện nay.

24hdep.vn

 

 Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot -

Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot

Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot

Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot

Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot
Điều gì ? Khiến son thỏi Agapan không bao giờ ngừng hot