Essence là một sản phẩm chăm sóc da phổ biến với nhiều công dụng, nhưng cách sử dụng chúng để khai thác triệt để công dụng của nó thì không phải ai cũng biết. Nhất là khi essence lại sở hữu khả năng hô biến skincare tinh gọn chỉ với 1 sản phẩm. Cùng khám phá khả năng đơn giản hoá chu trình chỉ với một lọ nước thần dưỡng da trắng sáng Angel’s Liquid nhé!

  1. Essence (hay nước thần) là gì?

Essence được hiểu là thành phần dưỡng da chuyên sâu dạng sữa lỏng, nhũ tương,… Essence cô đặc hơn xịt khoáng nhưng lại lỏng hơn serum, vì ở dạng lỏng nên dễ thẩm thấu qua da và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cũng như hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa da.

Essence là sản phẩm dưỡng da tối ưu giúp da ẩm mượt

Đây là một trong những bước chăm sóc da cơ bản của phụ nữ Hàn Quốc. Các sản phẩm essence thường chứa axid hyaluronic, glycerin và các chiết xuất thiên nhiên khác, ngay lập tức cho làn da cảm giác được vỗ về và ngậm nước. Vì thế, đây sẽ là sản phẩm tối ưu giúp nuôi dưỡng làn da ẩm mượt và căng mướt.

  1. Tinh gọn skincare chỉ với sản phẩm nước thần

Hiện nay, các sản phẩm essence được sử dụng rất đa dạng trong chăm sóc da với nhiều công năng khác nhau. Trong đó, phải kể đến 5 cách sau:

+Cân bằng da và làm sạch như toner:

Bạn có thể dùng essence như một sản phẩm toner trong việc làm sạch da và cân bằng độ ẩm. Sử dụng một bông tẩy trang rồi thấm nhẹ một ít essence vừa đủ và lau khắp mắt. Chú ý lau theo chiều nâng cơ, từ dưới lên trên, từ trong da ngoài để giúp cân bằng pH cho da và làm sạch sâu, thoáng lỗ chân lông.

Làm sạch da như một sản phẩm toner là một trong những công dụng của nước thần

+Cấp ẩm như mặt nạ dưỡng da:

Sử dụng một lượng essence vừa đủ rồi dùng bông tẩy trang hoặc mặt nạ nén thấm đều sản phẩm. Sau đó, nhẹ nhàng đắp lên da và thư giãn trong khoảng 10-15 phút. Bạn có thể dưỡng da với phương pháp này 2 lần/ tuần vào những ngày da khô, cần cấp ẩm.

+Dưỡng da như một sản phẩm xịt khoáng:

Với phương pháp này, bạn chỉ cần đổ một ít essence vào chai nhỏ có vòi xịt và dùng như xịt khoáng. Cách này rất thuận tiện cho các cô nàng văn phòng cần cấp ẩm tức thì khi ngồi lâu dưới máy lạnh.

Cấp ẩm tức thì như một sản phẩm xịt khoáng là ý kiến cực hay ho với essence

+Dùng essence như một serum cấp ẩm:

Đây được xem là cách dưỡng da trực tiếp nhất với nước thần. Được đánh giá với công năng gần giống như serum, các sản phẩm essence sẽ giúp chăm sóc da hiệu quả, nhất là khả năng cấp ẩm.

Với sản phẩm nước thần dưỡng trắng sáng da Glutathione Angel’s Liquid 7 Day, bạn hoàn toàn có thể tinh gọn chu trình skincare chỉ trong một nốt nhạc. Với thành phần nổi bật: glutathione,niacinamide, peptides, vitamin,....sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm, làm trắng và còn nuôi dưỡng làn da mềm mại, căng mướt chuẩn Hàn.

Nước thần dưỡng trắng sáng da Glutathione Angel’s Liquid 7 Day là sản phẩm dưỡng trắng và cấp ẩm hoàn hảo

Hiệu quả dưỡng trắng được thực nghiệm đem lại kết quả tốt

Hi vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên, bạn đã có thể trang bị thêm cho mình cách để chăm sóc da đơn giản và thuận tiện hơn chỉ với một sản phẩm chăm sóc da. Chúc bạn sẽ luôn giữ được một làn da khoẻ mạnh và mịn màng!Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần -

Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần

Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần

Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần

Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần
Đơn giản hoá chu trình skincare chỉ với 1 lọ nước thần