Với thời tiết nắng nóng thì trong túi của mỗi cô gái hiện đại chắc chắn đều nên có kem chống nắng để bảo vệ da và chống lão hóa. Tuy nhiên việc tìm ra một sản phẩm kem chống nắng có độ lành tính, an toàn cho da mới chính là điều quan trọng. Nhưng giờ đây hãng mỹ phẩm CHOU CHOU đến từ Hàn đang rất được ưa thích với dòng son lì vừa qua đã như thấy hiểu làn da và tung ra dòng kem chống nắng có đến 5 công dụng thần thánh nhưng giá thành lại dưới 120k  khiến giới làm đẹp không sắm về nhà là không chịu được.

 

Tại sao phải dùng kem chống nắng?

 Với tác động của ánh nắng mặt trời, kèm theo đó là tia UVA/UVB. Trong đó UVA phá huỷ sợi săn chắc và đàn hồi gây lão hoá da còn UVB  gây ra cháy nắng làm giảm khả năng miễn dịch của da, gây ra mất nước và kích ứng da. Kem chống nắng Chou Chou là thuộc dạn vật lý hoạt động bằng cách ngăn chặn và đẩy lùi các tia xấu khỏi các tác hại của mặt trời.

 

Chỉ số chống nắng tối ưu:

Với chỉ số cao SPF 50+/PA+++ là chỉ số chống nắng hoàn hảo cho thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam. 1SPF tương đương 15’. Nên việc dùng 1 loại kem chống nắng có chỉ số 50 là khá ổn và hạn chế việc bôi lại quá nhiều trong ngày.

 

Vừa chống nắng vừa có khả năng dưỡng trắng da

Với công nghệ mỹ phẩm ngày càng phát triển, thường kem chống nắng nhờ các thành phần hóa học có công dụng xử lí tia Uva/Uvb hoặc ngăn chặn các tia đó tùy theo loại kem chống nắng. Nhưng với Chou Chou với thành phần chứa niacinamide - hoạt chất có khả năng dưỡng trắng da, chống nhăn, hỗ trợ điều trị thâm nám, tàn nhan hiệu qủa.

Chống thấm nước:

Khi dùng kem chống nắng chúng ta thường hay lo sợ mồ hôi hoặc nước vô tình làm trôi đi lớp kem chống nắng hoặc lớp makeup thì Chou Chou sẽ mang lại cảm giác khô thoáng mà không ngại thấm nước.

Nâng tone da sáng trắng và lớp lót trước khi Makeup

Ngoài công dụng chống nắng thì kem chốn nắng Chou Chou còn có khả năng nâng tone da, giúp da sáng bừng nay trông thấy. Cực kì thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày mà không cần dùng thêm kem nền mà vẫn xinh tươi rạng rỡ.

 

Không gây nhờn rít và kiểm soát dầu cho da:

Điểm ngại chung của mọi người khi dùng kem chốnng nắng là thường hay tạo sự nhờn rít và khó chịu. Với Chou Chou thì cảm giác nhờn rít gây bóng nhờn cho da thì không đáng kể và mặc khác còn có công dụn giúp kiểm soát lượng dầu trên da.

 Việc sỡ hữu em kem chống nắng 5 in 1 này không phải là điều quá khó khăn khi giá bán ra chỉ dưới 150.000 thì việc Chou Chou nằm gọn trong túi xách các cô nàng hằng ngày là điều dễ dàng.

Theo:Laluong Beauty


ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU -

ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU

ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU

ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU

ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU
ĐÓN HÈ KHÔNG PHẢI LO VÌ ĐÃ CÓ KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU