Màu Blitzen gây sốt trong bộ sưu tập giới hạn mùa lễ hội của Kylie Cosmetics được chứng minh có sắc độ và chất son giống hệt một thỏi son cũ nhưng giá cao hơn nhiều.

Có vẻ những lùm xùm ồn ào vẫn chưa buông tha hãng mỹ phẩm do Kylie Jenner làm chủ. Sau nhiều phản ánh kém tích cực như chất lượng cọ son tệ, thành phần giống hệt son bình dân, mùi phấn mắt quá khó chịu,... thì nay Kylie Cosmetics tiếp tục bị mổ xẻ một scandal mới. 

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon

Mùa lễ hội vừa qua Kylie đã tung ra phiên bản giới hạn Holiday Collection, trong đó có kit 4 màu son nổi bật. Cả 3 màu đều có tông khá lạ mắt, 2 màu chứa nhũ lấp lánh đúng tinh thần lễ hội, một màu hồng đất và một màu tím chết chất lì ấn tượng. 

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-1

Màu tím Blitzen nhanh chóng gây sốt vì tông son sang chảnh, quyến rũ. Chất son lì thế mạnh của Kylie Cosmetic tiếp tục phát huy nhiều ưu điểm và nhận được nhiều review khen ngợi. 

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-2

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người dùng không phát hiện ra rằng Blitzen vốn chẳng phải một sản phẩm mới mẻ gì. Nhiều tài khoản Instagram đã đăng tải hình ảnh so sánh Blitzen với một màu son cũ của Kylie là Spice. Cả 2 có sắc độ và chất son gần như y hệt. Điều khác biệt là Blitzen phải mua kèm kit giá 45 USD (hơn 1 triệu đồng) còn Spice giá chỉ 29 USD (650k) tặng kèm kẻ viền môi.

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-3

Trong ảnh swatch 2 tuýp son cạnh nhau, khó ai có thể phân biệt được đâu là Blitzen đâu là Spice.

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-4

Các bình luận bên dưới những bài so sánh đều khá tức giận khi cho rằng Kylie Cosmetics đã dùng nguyên loại son cũ, chỉ thay vỏ để tăng lợi nhuận. Đây là một hành động xem thường người mua.

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-5

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-6

Cả phiên bản giới hạn lẫn phiên bản thường đều có màu mận tím và chất lì giống nhau khiến người mua phải nghi ngờ sự trung thực của Kylie Cosmetics.

dong-son-kylie-moi-bi-to-chi-thay-vo-nhung-ban-gia-cao-hon-7

Không chỉ vậy, kit son của Kylie bị nhận xét là có giá tiền khá chát, các blogger đã giới thiệu một số dòng son khác cho màu sắc và chất lượng không thua kém Blitzen nhưng giá chỉ bằng 1 nửa.

Theo Kitty/ Ione.vnexpress.net



Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn -

Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn

Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn

Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn

Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn
Dòng son Kylie mới bị tố chỉ thay vỏ nhưng bán giá cao hơn