Sau trào lưu son kem lì Agapan đã tạo nên cơn sốt khủng trong giới làm đẹp bởi nhờ độ lì của chất son và giữ màu lâu trên môi, không bao lâu sau đó là dòng son thỏi cũng làm điển đảo giới làm đẹp với độ lì mịn-mướt có thêm thành phần dưỡng hoàn toàn không gây khô môi. Thì gần đây nhất hãng lại vừa cho ra mắt dòng son kem Agapan Vita Lip Stain chất cực kì mướt - mịn, tạo độ căng mọng cho môi. Và chứa hầu như đủ các màu Hot nhất 2016 như Hồng San Hô, Cam San Hô, Cam đất, Đỏ gạch, Đỏ thẫm, cùng với chất son hoàn toàn khác biệt 2 dòng trước Agapan Vita chắc hẳn sẽ tạo nên cơn sốt không kém gì 2 dòng trước đó...

 

 

1.Thiết kế nhỏ gọn, quen mà lạ:

Agapan Vita Lip Stain gần giống với thiết kế của dòng son agapan kem lì trước đó, nhưng điều đặc biệt là dòng Vita này trong nhỏ gọn và tiện dụng hơn và khá phù hợp cho việc để trong túi xách của các cô gái năng động hiện nay.

 

2.Chất son mềm mịn như nhung:

Lần này hãng đã có 1 cải tiến khác hoàn toàn so với 2 dòng trước vì chất son mềm như nhung, được đánh giá là chất son giống với son kem Buorjois Velvet nổi tiếng đang được nhiều người yêu thích.

 

Chất son vẫn tạo độ căng mọng vừa phải. Mềm-mịn là 2 từ để tả về Agapan Vita này. Son kem dễ tán và mịn tuyệt đối. Tạo độ căng mịn nhưng không quá bóng bẫy trên môi.

 

Điều được quan tâm nhất chính là không chỉ giống về chất son, mà màu số 10 của dòng Vita này là 1 màu ‘’hồng san hô’’ cực hot nhất hiện nay và màu sắc giống đến 98% của Buorjois số 4 Và màu #1 Agapan Vita Dupe #3 BJ. Nên với tình trạng thiếu hàng của Velvet, các bạn có thể tìm đến sản phẩm Vita này được cho là 1 sự lựa chọn khá hợp lí.

Chất son Agapan bên trái còn Velvet bên phải cho thấy Agapan mướt mịn đều màu hơn cả Buorjois huyền thoại

 

3.Độ bền màu tương đối:

Tuy chất son mềm mịn dễ dây ra khi chúng ta ăn uống, nhưng độ bền màu tốt và không phai nếu như không chạm đến lớp son cũng là điều đáng nói về dòng son này. Vì màu trên môi có thể bền đến 4-6 tiếng mà màu vẫn giữ nguyên không hề bị phai đi.

4.Bổ sung thêm 2 màu ’’San Hô’’ đang được yêu thích hiện nay:

Năm 2016 là 1 năm lên ngôi của màu san hô. Nắm bắt được nhu cầu này hãng đã cho ra mắt màu No.9(Cam San Hô) màu cam không qua chói. Màu No.10(Hồng San Hô) chính là màu đang được tìm kiếm nhất năm nay. Ngoài ra màu No.4(Hồng đất), No.7(Cam đất), No.2(Đỏ Thẫm) cũng là những màu hot nhất hiện nay đều hội tụ trong bảng màu này.

 

5.Gía thành hợp lí:

Agapan nổi tiếng nhờ chất son tốt mà giá thành hoàn toàn phù hợp với sinh viên học sinh. Hiện dòng son này có giá khoảng 180.000 và dễ dàng tìm mua được.

 

Với giá thành phải chăng và chất son lì vừa phải mềm mịn có thể tương đương với chất son Buorjois Velvet, lại hoàn toàn không gây khô môi, thì Agapan Vita là dòng son đáng được mong chờ nhất trong mùa Thu năm nay.

24hdep.vn

 

 

 

 

 

 Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp -

Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp

Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp

Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp

Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp
Dòng son mới Agapan lại tiếp tục tạo Cơn Sốt Khủng cho các tín đồ làm đẹp