Kem dưỡng mắt có thể trở thành sản phẩm hai trong một, cùng lúc giúp bạn chăm sóc cho hai vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.

Đa phần các cô nàng đều yêu thích làm đẹp và trang điểm, kèm theo đó là niềm say mê đối với mỹ phẩm, nhưng đồng thời các nàng cũng luôn mong muốn có được trong bộ sưu tập của mình những sản phẩm hữu dụng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Trong số đó, dùng kem mắt để dưỡng ẩm môi đã và đang là một cách thức dưỡng môi được nhiều phụ nữ tin tưởng bởi hiệu quả làm đẹp kì diệu của nó.

Đừng ngạc nhiên khi có người dùng kem mắt để dưỡng môi các nàng nhé!  - Ảnh 1.

Khi nhắc đến vùng da xung quanh mắt, bất kỳ ai cũng có thể ý thức được rằng đây là một vùng da rất mỏng và nhạy cảm, do đó rất dễ bị tổn thương, kích ứng và cũng là vùng da bị lão hóa từ rất sớm. Chính vì thế, kem dưỡng mắt dường như trở thành vật bất li thân của tất cả chị em trong mọi độ tuổi.

Đừng ngạc nhiên khi có người dùng kem mắt để dưỡng môi các nàng nhé!  - Ảnh 2.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng, kem mắt lại có thêm một công dụng chẳng hề liên quan đến vùng da quanh mắt. Đằng sau công dụng đối với làn da vùng mắt, kem dưỡng mắt còn nắm giữ bí mật của một bờ môi mịn màng, căng mọng.

Đừng ngạc nhiên khi có người dùng kem mắt để dưỡng môi các nàng nhé!  - Ảnh 3.

Sở dĩ tại sao kem dưỡng da mắt lại được dùng cho môi cũng chính là bởi sự dịu nhẹ mà nó mang lại cho làn da của bạn. Da môi cũng là một vùng da mỏng, vì vậy sản phẩm dành cho môi vì thế cũng cần được lựa chọn tương đối kĩ lưỡng. Kem mắt vừa đáp ứng được nhu cầu về độ ẩm, đồng thời cũng đáp ứng luôn về độ dịu nhẹ, lại càng thích hợp để sử dụng như một loại son dưỡng môi.

Mặc dù có thể nói rằng, giá thành của kem dưỡng mắt so với một thỏi son dưỡng môi là khác nhau một trời một vực. Tuy nhiên, đổi lại, kem mắt cũng đem lại sự thay đổi thần kì cho những đôi môi khô và kém phần đầy đặn.

Đừng ngạc nhiên khi có người dùng kem mắt để dưỡng môi các nàng nhé!  - Ảnh 4.

Có nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao chúng ta lại không sử dụng son dưỡng môi để có thể sử dụng đúng những công dụng nó mang lại. Thế nhưng, một thực tế hiện nay đó là không ít các cô nàng dù đã sử dụng son dưỡng rất thường xuyên nhưng không thể tránh khỏi tình trạng môi bị khô và nứt nẻ.

Hơn thế nữa, tại sao chúng ta lại không sử dụng tuýp kem mắt đang có sẵn trong túi đồ để "cứu nguy" cho đôi môi những lúc nguy cấp nhỉ? Thay vì phải bỏ thật nhiều tiền để mua và dùng thử nhiều loại son dưỡng thì chỉ một tuýp kem dưỡng mắt với những công dụng mà nó mang lại quả thật là một điều kì diệu.

Đừng ngạc nhiên khi có người dùng kem mắt để dưỡng môi các nàng nhé!  - Ảnh 5.

Vừa xinh xắn, vừa tiện lợi, kem dưỡng mắt có thể trở thành sản phẩm hai trong một, cùng lúc giúp bạn chăm sóc hai vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.

Vậy tại sao chúng ta lại không thử một lần nhỉ?

 Khánh Linh / Theo Trí Thức Trẻ Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng -

Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng

Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng

Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng

Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng
Dùng kem dưỡng mắt bôi lên môi, môi khô đến mấy cũng sẽ mềm và căng mọng